Chương trình khuyến mãi: Nhận ngay 180 ngày dùng thử miễn phí khi đăng ký trải nghiệm phần mềm Quản lý doanh nghiệp CoDX

180 ngày miễn phí dùng thử phần mềm CoDX

Kể từ hôm nay, khi đăng ký dùng thử phần mềm Quản trị doanh nghiệp CoDX, Quý khách sẽ được trải nghiệm sử dụng hoàn toàn miễn phí trong khoảng thời gian lên đến 180 ngày. Trong 180 ngày này, Quý khách sẽ được trải nghiệm dùng thử nhiều hạng mục với đầy đủ quyền hạn và tính năng.

Ngoài 2 phân hệ nổi bật Quý khách chắn chắn sẽ được trải nghiệm miễn phí là Mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp và Hồ sơ nhân viên, CoDX sẽ cung cấp cho Quý khách 5GB dung lượng lưu trữ trong suốt thời gian trải nghiệm dùng thử.

Bên cạnh đó, đối với những phân hệ còn lại trong hệ thống phần mềm CoDX, Quý khách cũng sẽ được trải nghiệm dùng thử trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Quý khách có thể sử dụng song song và đồng thời các phân hệ này cùng với các phân hệ nêu trên và không phải bỏ ra chi phí gì.

Chỉ sau khi thời hạn trải nghiệm dùng thử kết thúc, Quý khách nếu có nhu cầu tiếp tục trải nghiệm hay chính thức ký hợp đồng để sử dụng phần mềm Quản lý doanh nghiệp CoDX thì mới tiến hành thanh toán.

CoDX cam kết sẽ không phụ thu bất kỳ khoảng chi phí nào trong thời gian Quý khách trải nghiệm dùng thử phần mềm Quản lý doanh nghiệp CoDX và còn cung cấp miễn phí những video hướng dẫn sử dụng cụ thể, trực tiếp và vô cùng sinh động để Quý khách dễ dàng nắm bắt và thao tác.

Mọi thắc mắc về Phần mềm hay Chương trình khuyến mãi, Quý khách có thể gửi về mail [email protected] hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 0968612350 để được tư vấn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. CoDX trân trọng cảm ơn Quý khách.