Mua chữ ký số ở đâu? 10 Đơn vị cung cấp chữ ký số UY TÍN (2023)

Mua chữ ký số ở đâu uy tín

Chữ ký số hiện nay khá phổ biến và được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Vậy doanh nghiệp nên mua chữ ký số ở đâu? Đơn vị nào cung cấp chữ ký số uy tín tại Việt Nam? Cùng với CoDX tìm hiểu về kinh nghiệm cũng như đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín qua bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc bài viết trên Trang tin tức doanh nghiệp của CoDX – nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện

1. Mua chữ ký số ở đâu? Mua usb token ở đâu uy tín nhất?

Các đơn vị cung cấp chữ ký số đã được Bộ thông tin và Truyền thông cấp phép có thể kể đến như: VNPT, Viettel, FPT, MISA eSing, NewCA, BKAV,…Doanh nghiệp có thể tham khảo và mua chữ ký số của các đơn vị này. Tuy nhiên để tránh những rủi ro không đáng có, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn các đơn vị cung cấp chữ ký số. 

Vậy các doanh nghiệp nên mua chữ ký số ở đâu? Mua usb token ở đâu? Dưới đây là 10 đơn vị cung cấp chữ ký số mà các doanh nghiệp nên tham khảo.

1.1. Chữ ký số VNPT

VNPT là đơn vị cung cấp chữ ký số với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chữ ký số VNPT có đầy đủ giá trị pháp lý và dịch vụ uy tín hàng đầu trên thị trường. Đơn vị này hiện đang cung cấp 2 dịch vụ chữ ký số là chữ ký số từ xa (VNPT SmartCA) và chữ ký số USB (Token VNPT-CA).

Mua chữ ký số ở đâu
VNPT là đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín lâu đời tại Việt Nam

Chữ ký số VNPT nổi bật với 4 đặc tính: Toàn vẹn – Xác thực – Tính chống chối bỏ – Bảo mật cao. Ngoài ra, tính ứng dụng của loại chữ ký số này cực cao, người dùng có thể sử dụng trong các lĩnh vực từ chính phủ điện tử đến thương mại điện tử. Đây cũng là đơn vị  hỗ trợ khách hàng 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vfa chăm sóc tận tình.

Bên cạnh đó, để đỡ mất thời gian trong quá trình đăng ký chữ ký số, các doanh nghiệp có thể tham khảo thêm phần mềm ký số CoDX – Hỗ trợ đăng kí chữ ký số, cung cấp quy trình ký số chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần liên hệ, đưa thông tin mà không cần làm bất kỳ thủ tục gì. CoDX sẽ hỗ trợ mua và cung cấp dịch vụ ký số online cho DN. Liên hệ với để biết thêm thông tin!

1.2. Mua chữ ký số và usb token tại đơn vị Viettel

Bên cạnh chữ ký số VNPT, Viettel cũng được xem là một trong các đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín hàng đầu Việt Nam khi các doanh nghiệp thắc mắc nên mua chữ ký số ở đâu. Bên cạnh tính bảo mật cao, chữ ký số Viettel còn giúp các doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất. 

Với hơn 1000 đội ngũ nhân viên là kỹ sư VIETTEL-CA chuyên nghiệp, dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của viettel đang được đánh giá rất tốt. Có trên 30% doanh nghiệp cả nước tin dùng, đảm bảo luôn có hoá đơn điện tử đi kèm. Ngoài ra, Viettel luôn có chính sách bảo hành dịch vụ trọn đời, nhân viên tổng đài luôn trực 24/24 để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng. 

1.3. Chữ ký số FPT

Chữ ký số FPT cung cấp các giải pháp công nghệ cho các cá nhân, doanh nghiệp trong các giao dịch điện tử. Từ kê khai thuế qua mạng internet, bảo hiểm xã hội điện tử, khai báo hải quan điện tử,…Chữ ký số doanh nghiệp FPT góp phần giúp các doanh nghiệp giảm tối đa các thủ tục liên quan đến giấy tờ, tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng năng suất, hiệu quả lao động cho doanh nghiệp.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong các dự án ngành Bảo Hiểm, Thuế, Hải Quan,…FPT tự hào là đơn vị cung cấp các phần mềm cho doanh nghiệp như: Khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử, iTaxViewer xác minh thông tin về chữ ký số,…

1.4. Mua chữ ký số chất lượng tại MISA eSign

Chữ ký số MISA eSign được hình thành và phát triển bởi công ty CP MISA. Đơn vị này đã có tới 25 năm kinh nghiệm và cung cấp cho hơn 250.000 tổ chức và hàng triệu doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm hoá đơn điện tử, kê khai thuế, Hải Quan,…

Mua chữ ký số ở đâu
Chữ ký số MISA eSign

Chữ ký số MISA eSign giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian xử lý công việc chuyên môn, hạn chế tình trạng gián đoạn công việc. Ký duyệt điện tử giúp tiết kiệm thời gian, ký duyệt ngay trên trên file doc, pdf, hỗ trợ gửi chứng từ mọi lúc mọi nơi.

1.5. Mua usb token tại NewCA

Chữ ký số NewCA dù ra mắt sau nhiều chữ ký khác nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chất lượng và giá thành hợp lý. 

Đơn vị này không những cung cấp chữ ký số cho các nhân/tổ chức/doanh nghiệp, mà NewCA còn cung cấp dịch vụ chữ ký số dành riêng cho cho thiết bị HSM, hóa đơn điện tử,…

1.6. Đơn vị cung cấp chữ ký số BKAV

BKAV là đơn vị an ninh mạng hàng đầu, bởi vậy mà chữ ký số BKAV được xem là chữ ký có tính bảo mật cao. Ngoài ra, Chữ ký số BKAV cũng là một trong những chữ ký số có mặt sớm nhất tại Việt Nam.

 Đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín nhất
Chữ ký số BKAV

Chữ ký số Bkav được cấp phép bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Tính bảo mật cao được mã hóa nhiều tầng, đảm bảo các thông tin về chữ ký số của bạn không bao giờ bị kẻ thứ 3 đánh cắp.

1.7. Chữ ký số Smartsign

Bạn có thể chọn mua chữ ký số Smartsign khi phân vân không biết mua chữ ký số ở đâu vì địa chỉ này nằm trong top 10 đơn vị được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp giấy phép. Đơn vị này cũng đã cung cấp dịch vụ cho hơn 200.000 cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước.

1.8. Mua usb token, chữ ký số tại EFY

Chữ ký số EFY có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay của cá nhân hoặc con dấu của doanh nghiệp. Chữ ký này được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực bảo mật cao, và giải quyết được các vấn đề khi giao dịch trên Internet.

Trong tất cả các giao dịch, kê khai mỗi cá nhân, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng Chữ ký số EFY. Nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao cho các dữ liệu thông tin. 

1.9. Mua chữ ký số uy tín tại NEWTEL-CA

Chữ ký số NEWTEL-CA đã được Bộ Y Tế, Tổng cục Thuế,.. sử dụng chính thức trong các giao dịch điện tử. Trong đó chủ yếu sử dụng khi khai thuế điện tử, nộp thuế điện tử, BHXH điện tử, dịch vụ công y tế điện tử,…

1.10. Chữ ký số CA2

Công ty Cổ phần Công nghệ Thẻ Nacencomm (CA2) -Nacencomm smartcard technology,JSC là đơn vị phát hành chữ ký số CA2. Đơn vị đã được cấp phép bởi Bộ Thông tin và truyền thông. 

Chữ ký số CA2 được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Đơn vị với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa cho các cá nhân, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

2. Kinh nghiệm mua chữ ký số, mua usb token chất lượng

Kinh nghiệm khi mua chữ ký số cho các doanh nghiệp là phải đảm bảo các tiêu chí: Tính bảo mật, dịch vụ hỗ trợ, mức độ uy tín và giá thành sử dụng.

2.1. Mua chữ ký số, usb token tại đơn vị có giấy phép quốc gia

Giá trị pháp lý là yếu tố quan trọng nhất mà người dùng cần quan tâm khi lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số. Bản chất của việc sử dụng chữ ký điện tử là để xác thực trong môi trường điện tử, thay vì chữ ký và con dấu viết tay truyền thống.

Vì vậy, để chữ ký số có tính pháp lý thì các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số phải có cơ sở pháp lý vững chắc trước pháp luật.

2.2. Là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số trong mọi lĩnh vực

Khi hoạt động trên môi trường điện tử, bạn cần giao dịch với nhiều đơn vị từ cơ quan chức năng (Bộ Tài chính, Thuế, Hải quan…), doanh nghiệp, các trang thương mại điện tử….

Các tổ chức uy tín sẽ có đầy đủ cơ sở hạ tầng và các điều kiện pháp lý để cung cấp dịch vụ chữ ký số cho nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Mua chữ ký số ở đâu uy tín
Kinh nghiệm mua chữ ký số chất lượng

2.3. Mua usb token, chữ ký số ở đơn vị có đảm bảo an toàn và quyền lợi 

Để bảo vệ quyền lợi trong các giao dịch trực tuyến, khi cần chữ ký số, người dùng nên chọn mua các dịch vụ có chính sách bảo mật tuyệt đối dữ liệu chữ ký và thông tin cá nhân. Ngoài ra, các ràng buộc về trách nhiệm giữa các bên tham gia giao dịch cũng cần được đảm bảo rõ ràng và chặt chẽ.

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp mua chữ ký số thì tiêu chí hàng đầu là đảm bảo tính bảo mật. Bởi chữ ký số sẽ mã hoá các thông tin của doanh nghiệp dùng để thực hiện những giao dịch thông qua mạng Internet. Một khi hệ thống bảo mật của nhà cung cấp chữ ký số đảm bảo an toàn thì sẽ hạn chế được tình trạng bị kẻ xấu ăn cắp thông tin. 

2.4. Đơn vị cung cấp chữ ký số có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm

Bạn nên mua chữ ký số ở đâu có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Những đơn vị uy tín sẽ luôn chú trọng đến khía cạnh này nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Nên chọn mua chữ ký số, mua usb token từ các đơn vị lớn, uy tín, luôn hỗ trợ 24/24. Bởi khi doanh nghiệp cần thay đổi thông tin, hoặc xảy ra những phát sinh trong quá trình nộp tờ khai thuế, báo cáo,…Khi đó các đơn vị này sẽ giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề được nhanh hơn, tránh gián đoạn.

Vì vậy, một đơn vị có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng tốt, xử lý nhanh các vấn đề phát sinh,…sẽ là lựa chọn hàng đầu khi cho các doanh nghiệp khi mua chữ ký số.

2.5. Nên mua chữ ký số và usb token tại nơi có giá thành hợp lý

Giá thành là điều mà các doanh nghiệp khi mua chữ ký số cần lưu tâm. Trước khi mua cần tìm hiểu ký các vấn đề như:

  • Mức báo giá đó đã bao gồm thuế VAT chưa?
  • Mức báo giá có bao gồm phí cài đặt và hướng dẫn chưa?
  • Trong quá trình sử dụng có phát sinh chi phí nào không?
  • Giá đưa ra có phải là mức giá cuối cùng của gói đó hay không?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH chuyển đổi số CoDX

  • Địa chỉ văn phòng: Toà nhà QTSC R&D Labs 1, Lô 45 đường số 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0968 61 23 50
  • Hotline: 1900282581
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.codx.vn
  • Trang tin tức doanh nghiệp: https://businesswiki.codx.vn

Công ty chuyển đổi số CoDX hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người lựa chọn được 1 trong 10 đơn vị cung cấp chữ ký số trên đây. Đồng thời giải đáp thắc mắc nên mua chữ ký số ở đâu? Bên cạnh đó, kinh nghiệm khi mua chữ ký số là lựa chọn đơn vị đáp ứng đủ 3 tiêu chí là tính bảo mật, dịch vụ hỗ trợ và giá thành sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: