Top 10 Mẫu chữ ký Email đẹp và chuyên nghiệp nhất [MỚI 2023]

Tạo chữ ký Email đẹp rất cần thiết giúp bạn có được sự chuyên nghiệp, đặc biệt là khi công việc của bạn thường xuyên phải trao đổi và liên lạc qua Email. Có một chữ ký Email đẹp sẽ góp phần để lại ấn tượng tốt hơn cho người nhận Mail. Nếu bạn đang tìm những mẫu chữ ký email đẹp, hãy tham khảo ngay bài viết này của CoDX nhé!

Bạn đang đọc bài viết trên Trang tin quản trị doanh nghiệp của CoDX – nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

1. Top 10 Mẫu chữ ký Email đẹp và chuyên nghiệp nhất 2023

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu chữ ký đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp mà CoDX đã sưu tầm, tổng hợp và chia sẻ dưới đây:

1.1. Mẫu chữ ký Email đẹp và cao cấp số 1 

Mẫu chữ ký Email đẹp và cao cấp
Mẫu chữ ký Gmail đẹp và cao cấp số 1

1.2. Mẫu chữ ký Email chuyên nghiệp số 2

Mẫu chữ ký Email chuyên nghiệp
Mẫu chữ ký email cá nhân chuyên nghiệp số 2

1.3. Mẫu chữ ký Email đẹp và màu sắc số 3 

Mẫu chữ ký Email đẹp và màu sắc
Mẫu chữ ký đẹp và màu sắc số 3

1.4. Mẫu chữ ký Email hiện đại số 4

Mẫu chữ ký Email hiện đại
Mẫu chữ ký Gmail hiện đại số 4

1.5. Mẫu chữ ký Email sáng tạo số 5

Mẫu chữ ký Email sáng tạo
Mẫu chữ ký sáng tạo số 5

1.6. Mẫu chữ ký Email đẹp và rõ nét số 6 

Mẫu chữ ký Email đẹp và rõ nét
Mẫu chữ ký đẹp và rõ nét số 6

1.7. Mẫu chữ ký Email ấn tượng số 7

Mẫu chữ ký Email ấn tượng
Mẫu chữ ký ấn tượng số 7

1.8. Mẫu chữ ký Email đẹp và đơn giản số 8 

Mẫu chữ ký Email đẹp và đơn giản
Mẫu chữ ký đẹp và đơn giản số 8

1.9. Mẫu chữ ký Email có thiết kế nổi bật số 9 

Mẫu chữ ký Email có thiết kế nổi bật
Mẫu chữ ký Gmail có thiết kế nổi bật số 9

1.10. Mẫu chữ ký Email cá nhân đẹp và miễn phí số 10 

Mẫu chữ ký Email cá nhân đẹp và miễn phí
Mẫu chữ ký đẹp mang tính cá nhân và miễn phí số 10

2. Chữ ký Email là gì?

2.1. Khái niệm về chữ ký Email

Chữ ký Email được xem là một tấm danh thiếp đính kèm ở phía cuối mỗi Email. Thường bao gồm các thông tin như họ và tên, chức vụ/nghề nghiệp của người gửi, tên công ty, các thông tin liên hệ cơ bản, link mạng xã hội, hình ảnh của người gửi Email, câu slogan hoặc chữ ký cá nhân.

Chữ ký Email hay mẫu chữ ký Gmail có thể được trình bày dưới dạng hình ảnh hoặc văn bản. Một mẫu chữ ký email đẹp, chuyên nghiệp thì các yếu tố như font chữ, màu chữ, cách sắp xếp thông tin,… phải thật hài hòa, đẹp mắt. 

Trên thực tế, người dùng Email có thể tự do sử dụng chữ ký Email. Tuy nhiên, các đối tượng sử dụng chữ ký phổ biến nhất thường là:

 • Học sinh, sinh viên, người lớn đều đã đi làm.
 • Ứng viên đang tìm kiếm việc làm.
 • Cá nhân, Tổ chức, Doanh nghiệp (Sử dụng cùng một mẫu chữ ký duy nhất).

Trong đó, số lượng người dùng chữ ký Email nhiều nhất thường rơi vào những ngành nghề như: Telesales, Marketing, Nghiên cứu thị trường hay những ngành liên quan trực tiếp đến dịch vụ khách hàng,….

Xem thêm: Mẫu chữ ký điện tử: Hình thức, Vị trí đúng chuẩn Thông tư Chính phủ

2.2. Thông tin bắt buộc cần có trong mẫu chữ ký Email

Chữ ký chỉ xuất hiện ở cuối Email, khoảng 3-5 dòng và có thông tin rất ngắn gọn nên bạn phải xác định mình cần gì trước khi chọn mẫu chữ ký. Tạo chữ ký Email đẹp bắt buộc phải chứa các thông tin sau:

 • Họ và Tên (hoặc Chức danh), Công ty, Chức vụ: Đây là thông tin cơ bản nhất phải có trong chữ ký Email. Nếu bạn đang đi học thì sẽ là họ và tên của bạn và tên trường, lớp của bạn. Ví dụ: Đối với Email tiếp thị, đây có thể được coi là thông điệp quan trọng nhất vì bạn không thể gửi thông tin về chiến dịch tiếp thị mà không bao gồm thương hiệu của mình.
 • Chi tiết các thông tin liên hệ: Bao gồm các liên kết đến các trang web và blog chính thức của cá nhân hoặc công ty, số điện thoại cơ quan, số điện thoại cá nhân (nếu có).
 • Logo Công ty (nếu có): Nếu bạn sử dụng chữ ký Email cho công việc của mình, hãy bao gồm hình ảnh logo công ty của bạn nếu có thể. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ hình ảnh thương hiệu rõ ràng hơn.
 • Biểu tượng của các trang mạng xã hội: Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể thêm vào mẫu chữ ký Gmail các liên kết đến trang Facebook cá nhân, trang Fanpage chính thức của công ty hoặc của chính bạn trong trường hợp gửi đơn xin việc để giúp nhà tuyển dụng có nhiều thông tin và hình ảnh tích cực. Còn trong các trường hợp ngược lại, bạn nên tránh đề cập đến nó.

Bạn có thể tham khảo 10 mẫu chữ ký Email đẹp trên để tăng tính gọn gàng, thư gửi được thể hiện đẹp, dễ đọc và thống nhất. Nếu đó là Email từ một công ty, hãy cân nhắc sử dụng màu chủ đạo trong logo và phông chữ được sử dụng trong khẩu hiệu của công ty. Lưu ý là bạn không nên sử dụng ảnh động (GIF).

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những mẫu chữ ký Email cá nhân chuyên nghiệp. Vậy, bạn đã biết cách tạo chữ ký Email chuyên nghiệp chưa? Tiếp tục theo dõi thông tin dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

3. Hướng dẫn cách tạo mẫu chữ ký Email đẹp

Hiện nay, để tạo chữ ký Email đẹp, bạn có thể thông qua nhiều công cụ có sẵn cực kỳ tiện lợi. Trong bài viết này, Công ty chuyển đổi số CoDX sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mẫu chữ ký Email đẹp, chuyên nghiệp với 4 công cụ có sẵn cực kỳ quen thuộc và phổ biến. Tham khảo ngay dưới đây!

3.1. Cách tạo mẫu chữ ký Email đẹp trên Outlook

Cách tạo chữ ký Email chuyên nghiệp, đẹp trong Outlook gồm 6 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tạo một Email mới bằng cách mở trình Outlook và chọn vào mục “New Email” ở góc trên cùng phía bên trái của trình Outlook.

Bước 2: Lựa chọn mục “Signature” là phần chữ ký trong menu “Message”.

Cách tạo mẫu chữ ký Email đẹp trên Outlook
Lựa chọn mục “Signature” là phần chữ ký trong menu “Message”

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị 1 bảng thông báo, bạn lựa chọn vào nút “New… ” để thiết lập 1 chữ ký Email mới.

Bước 4: Bạn hãy điền tên cho chữ ký Email của mình rồi click vào “OK”.

Cách tạo mẫu chữ ký Email đẹp trên Outlook
Điền tên cho chữ ký email của mình rồi click vào “OK”

Bước 5: Điền phần thông tin bạn muốn hiển thị ở chữ ký Email vào trong khung “Edit signature”. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, font chữ, kích thước chữ và lồng thêm hình ảnh/logo theo ý muốn của bạn sau đó click vào nút “OK” khi đã hoàn tất.

Bước 6: Bạn click mục “Signature” và lựa chọn chữ ký vừa tạo để thêm chữ ký vào Email.

Cách tạo mẫu chữ ký Email đẹp trên Outlook
Click mục “Signature” và lựa chọn chữ ký vừa tạo để thêm chữ ký vào Email

Chỉ với những bước thực hiện đơn giản, bạn đã thành công tạo mẫu chữ ký email cá nhân chuyên nghiệp. Phục vụ tốt cho công việc của bạn. 

3.2. Hướng dẫn cách tạo chữ ký Email chuyên nghiệp trên Gmail

Việc tạo một mẫu chữ ký Email đẹp trong Gmail cũng vô cùng dễ dàng chỉ với 3 bước sau:

Bước 1: Đầu tiện mở tài khoản Gmail của bạn lên rồi click vào biểu tượng răng cưa ở góc phản màn hình và chọn “Setting”.

cách tạo chữ ký Email chuyên nghiệp trên Gmail
Click vào biểu tượng răng cưa ở góc phản màn hình và chọn “Setting”

Bước 2: Trong phần General (cài đặt chung), bạn tìm đến phần Signature (chữ ký) rồi click vào vùng ô bên dưới của ô “No Signature”. 

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhập phần nội dung chữ ký muốn tạo vào khung soạn thảo. Sau đó, lựa chọn vào nút “Save changes” để lưu thay đổi thiết lập tạo mẫu chữ ký Gmail.

cách tạo chữ ký Email chuyên nghiệp trên Gmail
Chọn vào nút “Save changes” để lưu thay đổi thiết lập tạo chữ ký Gmail

Sau khi hoàn tất các bước tạo chữ ký trên Outlook và Gmail được hướng dẫn ở trên, khi bạn mở khung soạn thảo email mới lên, phần chữ ký sẽ tự động được thêm vào ở Email.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách tạo chữ ký Email chuyên nghiệp ngay trên Gmail. Thật dễ, đúng không nào? 

3.3. Hướng dẫn tạo mẫu chữ ký Email đẹp trên Hubspot

Trên Hubspot, việc tạo mẫu chữ ký email cá nhân chuyên nghiệp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://www.hubspot.com/email-signature-generator.

Bước 2: Giao diện chính hiện ra, chọn mẫu chữ ký và điền các thông tin theo form đăng ký.

tạo mẫu chữ ký Email đẹp trên Hubspot
Chọn mẫu chữ ký và điền các thông tin theo form đăng ký

Bước 3: Điền thông tin cần thiết, chỉnh sửa kiểu, tải ảnh lên và thêm kiểu chữ ký email bạn muốn.

Bước 4: Nhấn “Create Signature” để tạo mẫu chữ ký Gmail.

tạo mẫu chữ ký Email đẹp trên Hubspot
Nhấn “Create Signature” để tạo chữ ký

Một mẫu chữ ký Email đẹp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời trong quảng bá thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp. Hy vọng với những thông tin mà CoDX đã chia sẻ ở trên, các bạn sẽ tạo được cho mình các mẫu chữ ký ấn tượng. Chúc bạn áp dụng thành công!

CoDX tự hào là công ty hỗ trợ các Doanh nghiệp chuyển đối số hiệu quả. Phần mềm phê duyệt điện tử CoDX Esign hiện đang đi đầu công nghệ số và sản phẩm được xem là giải pháp trình ký online hàng đầu trong kỷ nguyên 4.0. Cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay dưới đây:

PHẦN MỀM KÝ DUYỆT TRỰC TUYẾN MỌI VĂN BẢN, TÀI LIỆU CODX ESIGN 

Phần mềm ký số của CoDX là giải pháp trình ký điện tử trong môi trường doanh nghiệp với mục đích xây dựng môi trường giao dịch điện tử mang lại nhiều lợi ích và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý. Dịch vụ trình ký CoDX eSign có các tính năng nổi bật được người dùng đánh giá cao, bao gồm: 

 • Phê duyệt online trên mọi tài liệu: Doanh nghiệp chỉ cần chọn một thao tác để ký kết cho mọi loại hợp đồng, văn bản và tài liệu. 
 • Ký duyệt điện tử mọi lúc, mọi nơi: Phần mềm cho phép bạn duyệt - ký trên mọi thiết bị điện tử mà vẫn đảm bảo độ chính xác và thời gian hoàn thành nhanh chóng.
 • Đảm bảo an toàn – Bảo mật dữ liệu: Với sự có mặt của công nghệ lưu trữ Cloud (nền tảng điện toán đám mây) giúp lưu trữ các tập tin dung lượng lớn với độ bảo mật cao. 
 • Ký duyệt được nhiều văn bản, tài liệu cùng một lúc: Phần mềm cho phép nhiều văn bản được ký số đồng thời trong một khoảng thời gian. 
 • Quản lý văn bản ký số tập trung: CoDX eSign lưu trữ tài liệu khoa học, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm theo từng nhóm phân loại bao gồm: Tài liệu đến; Tài liệu đã gửi; Văn bản nháp; Tài liệu đã xóa. 

Đăng ký ngay để trải nghiệm gói dùng thử phần mềm ký số CoDX eSign cực “hời”:

 • 180 ngày trải nghiệm hệ thống mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp miễn phí.
 • 30 ngày miễn phí dùng thử các phân hệ của CoDX: CoDX – Task (Quản lý công việc), CoDX – Document (Quản lý tài liệu), CoDX – Dispatch (Quản lý công văn), CoDX – eSign (Trình ký số), CoDX – Administrative (Dịch vụ hành chính).
 • 5GB dung lượng lưu trữ trong suốt quá trình dùng thử.
 • Được tặng kèm thêm 2 Phân hệ Hồ sơ nhân viên và Cấu hình sơ đồ tổ chức miễn phí.
 • Không cần tích hợp thanh toán.
 • Mỗi doanh nghiệp luôn có một không gian làm việc số riêng.

Với gói dùng thử đặc biệt này của CoDX, các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở nhiều quy mô cũng như tình hình hoạt động kinh doanh khác nhau đều có thể tham gia áp dụng vào chính tổ chức của mình sao cho phù hợp nhất.

Phần mềm trình ký điện tử CoDX eSign

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Có thể bạn quan tâm: