Không gian làm việc số là gì? 12 Giải pháp và xây dựng tối ưu 2024

Đại dịch Covid 19 bùng phát buộc các doanh nghiệp phải thay đổi nhanh chóng để thích ứng. Từ đây, các không gian làm việc số ra đời giúp các hoạt động của doanh nghiệp vận hành hiệu quả và không dẫn đến gián đoạn.

Vậy thế nào về không gian cộng tác số? Liệu đây có phải là việc sử dụng hàng loạt các phần mềm cho công việc là đang làm việc trong không gian số hay không? Nên chọn không gian làm việc nào phổ biến? Tất cả sẽ được CoDX giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức Trang tin quản trị CoDX của CoDX – nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

Cùng chủ đề:

1. Hiểu không gian làm việc số là gì?

Không gian làm việc số là một không gian ảo tích hợp nhiều công cụ, ứng dụng, dữ liệu và thiết bị khác nhau để cho phép nhân viên làm việc, cộng tác và liên lạc từ xa. Nó được thiết kế để có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị.

Khái niệm này đã trở nên phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây do xu hướng làm việc từ xa và chuyển đổi kỹ thuật số ngày càng tăng của các doanh nghiệp.

Mô hình văn phòng thông minh này cho phép nhân viên làm việc từ xa hoặc từ các địa điểm khác nhau bằng công nghệ trực tuyến và kết nối internet. Nhân viên không cần phải đến văn phòng để làm việc; họ có thể làm việc tại nhà, không gian làm việc chung hoặc bất cứ nơi nào có kết nối internet.

Toàn bộ nhân sự trong một doanh nghiệp có quyền truy cập thường xuyên các ứng dụng trong không gian số để thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc. Nó có thể bao gồm các chương trình quản lý công việc bằng phần mềm chuyên dụng mà nhân viên có thể sử dụng để hoàn thành công việc của mình.

2. Xây dựng không gian cộng tác số đem lại lợi ích gì?

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những ưu tiên riêng và bộ sưu tập các phần mềm kỹ thuật số, nhưng đa số đều có chung một số chủ đề. Môi trường làm việc số thường cung cấp cho người lao động một lượng tùy chỉnh tốt và các tính năng quan trọng.

Môi trường làm việc số có những đặc điểm nổi bật như sau:

không gian làm việc số
4 Lợi ích nổi bật khi áp dụng không gian làm việc số

Cụ thể, lợi ích khi áp dụng không gian làm việc số trong doanh nghiệp:

 1. Tạo điều kiện giao tiếp trong môi trường làm việc
 2. Các quy trình làm việc được vận hành hợp lý
 3. Tự động hóa các hoạt động trong doanh nghiệp
 4. Tạo khả năng hoạt động linh hoạt, có thể tùy chỉnh

2.1 Tạo điều kiện giao tiếp trong môi trường làm việc

Vì môi trường làm việc số cá nhân là một phần trong không gian làm việc lớn hơn, nó sẽ có quyền truy cập vào phần mềm chính mà doanh nghiệp sử dụng. Yếu tố này có thể bao gồm các nền tảng phối hợp chuyên dụng như: Asana, Zoho, Microsoft Teams,…

Tính năng của không gian làm việc số hoạt động như một cổng kết nối toàn diện và bảo mật để kết nối đến nhân sự cùng tất cả công ty.

2.2 Các quy trình làm việc được vận hành hợp lý

Một trong những điểm nổi bật nhất của hoạt động làm việc trong các hệ thống số hóa là những quy trình riêng lẻ thường có thể được cập nhật và điều chỉnh khá đơn giản theo thời gian. Rất hiếm khi mọi thứ trở nên lý tưởng cho tất cả nhân sự, nhưng môi trường làm việc kỹ thuật số mang đến cho họ khả năng xây dựng không gian số cơ bản của riêng họ theo cách phù hợp nhất, với quy trình làm việc theo sở thích, thói quen của họ.

Để hỗ trợ cộng tác, các phòng ban nên sử dụng các ứng dụng giống nhau để dễ dàng chia sẻ, giao tiếp liền mạch trên các tệp tin. Điều này chứng minh rằng, không phải mọi nhân viên trong bộ phận sẽ yêu cầu quyền truy cập vào hệ thống và công cụ đầy đủ.

2.3 Tự động hóa các hoạt động trong doanh nghiệp

Những ứng dụng công nghệ số hiện nay đang được thiết kế để hỗ trợ khả năng tự động hóa toàn diện như AI, Bot,… Cho phép phần mềm đảm nhận nhiều nhiệm vụ, chức năng khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, từ đó các nhân viên không cần phải dành thời gian cho công việc mang tính thủ công rườm rà, mà có thể tự động hóa đơn giản, chẳng hạn như quản lý bảng thời gian, xử lý đơn hàng, nhập thông tin dữ liệu,…

Bên cạnh đó, môi trường làm việc số với đặc điểm tự động hóa sẽ giúp giải phóng nhiều thời gian hơn cho người lao động xử lý các vấn đề, đảm nhận nhiều công việc có giá trị hơn cho doanh nghiệp.

2.4 Tạo khả năng hoạt động linh hoạt, có thể tùy chỉnh

Đây được xem là đặc điểm nổi bật nhất của không gian làm việc số. Kể từ sau khi đại dịch Covid-19 làm tắc nghẽn hoạt động kinh doanh trên toàn cầu, nhiều nhân sự đang làm việc tại nhà và yêu cầu dễ dàng tiếp cận với tài liệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, nhân sự mới phải được giới thiệu từ xa và được cung cấp mọi thứ đầy đủ để thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả.

Không gian làm việc kỹ thuật số cho phép điều chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể và được triển khai nhanh chóng đến các quốc gia trên thế giới.

3. 12 Giải pháp không gian làm việc số tốt nhất 2024

Để doanh nghiệp vận hành môi trường làm việc số một cách bài bản thì đảm bảo hệ thống của bạn luôn được kết nối Internet tốc độ cao và đa dạng tính năng. Sau đây CoDX sẽ gợi ý cho bạn 6 môi trường làm việc số phổ biến hiện nay:

Nền tảng cộng tác số Hỗ Trợ Đa Nền Tảng Tích Hợp Dịch Vụ Bên Ngoài Tiện Ích và Chức Năng Đặc Biệt Giá Cả

CoDX e-Office 

☑️ ☑️ ☑️ Miễn phí 30 ngày

Slack

☑️     Miễn phí 

Google Workspace

☑️   ☑️ Miễn phí 

Asana

☑️     Miễn phí 

Trello

☑️   ☑️ Có tính phí

Zoom

☑️     Miễn phí 

Notion

☑️     Miễn phí 

Basecamp

☑️     Có tính phí

GapoWork

☑️   ☑️ Có tính phí

Workplace Meta

☑️   ☑️ Có tính phí

Microsoft Teams

☑️   ☑️ Miễn phí 

Larksuite

☑️     Miễn phí 

3.1. Không gian làm việc số CoDX e-Office 

Không gian làm việc CoDX e-Office là một phần mềm văn phòng điện tử được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và tính linh hoạt trong môi trường làm việc từ xa. CoDX e-Office kết hợp công nghệ tiên tiến với giao diện người dùng thân thiện, không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc mà còn tạo ra trải nghiệm làm việc mượt mà và hiệu quả.

Thông tin chi tiết về sản phẩm văn phòng số CoDX e-Office sẽ được chia sẻ ngay dưới bảng này:

CoDX e-Office là giải pháp văn phòng số toàn diện với tiêu chí 5 KHÔNG: KHÔNG giấy tờ - KHÔNG tiền mặt - KHÔNG tiếp xúc - KHÔNG giới hạn thời gian - KHÔNG phụ thuộc thiết bị.

Chi tiết hệ thống phần mềm CoDX e-Office :

 • Quản lý quy trình CoDX Process: Quản lý, tối ưu hóa các quy trình vận hành trong doanh nghiệp giúp tăng hiệu suất khi theo dõi tiến trình công việc trực quan.
 • Phê duyệt - Ký số CoDX eSign: Tạo, quản lý, ký số phê duyệt trên tài liệu điện tử, được thiết lập quy trình trình ký theo đối tượng nhân sự, phòng ban; không giới hạn số lượng văn bản cần ký
 • Quản lý công việc CoDX Task: Quản lý, theo dõi công việc, báo cáo trực quan, giao task nhanh chóng cùng hệ thống cảnh báo deadline thông minh giúp đảm bảo hiệu quả, gia tăng hiệu suất.
 • Quản lý tài liệu CoDX Document: Quản lý, lưu trữ, tìm kiếm, và chia sẻ tài liệu trong doanh nghiệp an toàn với phân quyền chi tiết.

Hãy đăng ký ngay để được trải nghiệm gói dùng thử phần mềm văn phòng số CoDX e-Office cực “hời”:

 • 180 ngày trải nghiệm hệ thống mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp miễn phí.
 • 30 ngày miễn phí dùng thử các phân hệ của CoDX: CoDX – Task (Quản lý công việc), CoDX – Document (Quản lý tài liệu), CoDX – Dispatch (Quản lý công văn), CoDX – eSign (Trình ký số), CoDX – Administrative (Dịch vụ hành chính).
 • 5GB dung lượng lưu trữ trong suốt quá trình dùng thử.
 • Được tặng kèm thêm 2 Phân hệ Hồ sơ nhân viên và Cấu hình sơ đồ tổ chức miễn phí.
 • Không cần tích hợp thanh toán.
 • Mỗi doanh nghiệp luôn có một không gian làm việc số riêng.

Với gói dùng thử đặc biệt này của CoDX, các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở nhiều quy mô cũng như tình hình hoạt động kinh doanh khác nhau đều có thể tham gia áp dụng vào chính tổ chức của mình sao cho phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

3.2. Nền tảng làm việc số Slack

Slack là một trong những không gian làm việc kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay. Nó là một công cụ giao tiếp nhóm cho phép trò chuyện cá nhân và nhóm. Nó cũng tích hợp với nhiều phần mềm khác, bao gồm các công cụ quản lý dự án, để lưu giữ tất cả thông tin và liên lạc ở một nơi.

Các tập tin cũng có thể được chia sẻ trong Slack và người dùng thậm chí có thể gọi video cho nhau. Sự phổ biến của nó là do tính đơn giản và giao diện rõ ràng, giúp giao tiếp nhóm mượt mà hơn

Không gian làm việc số
Slack là một trong những không gian làm việc kỹ thuật số phổ biến

3.3. Không gian làm việc số Google Workspace

Google Workspace, trước đây gọi là G Suite, là một không gian làm việc kỹ thuật số toàn diện. Nó cung cấp email, lịch, ổ lưu trữ các loại tài liệu và chỉnh sửa tài liệu, cung cấp các loại trang tính, trang trình bày; cho phép sử dụng ứng dụng Meet dành cho hội nghị truyền hình, v.v.

Google Workspace đặc biệt phổ biến đối với những doanh nghiệp đã sử dụng các dịch vụ khác của Google vì dịch vụ này mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng trên các thiết bị và nền tảng.

Không gian làm việc số
Không gian làm việc số Google Workspace

3.4. Không gian số Asana

Asana là không gian làm việc kỹ thuật số tập trung hoàn toàn vào quản lý dự án. Nó giúp các nhóm tổ chức, theo dõi và quản lý công việc của họ thông qua các nhiệm vụ, dự án, bảng thông tin và trò chuyện.

Asana cho phép các nhóm tạo và ủy thác nhiệm vụ, sắp xếp nhiệm vụ thành các dự án chung, trò chuyện trong từng nhiệm vụ, v.v. Nó cũng cung cấp khả năng tích hợp với các công cụ khác như Google Drive, Slack, Microsoft Teams.

Không gian số
Không gian số Asana

3.5. Làm việc số với Trello

Trello là một ứng dụng quản lý tác vụ cung cấp cho bạn hình ảnh trực quan về những gì đang được thực hiện và ai đang thực hiện việc đó.

Nó sử dụng hệ thống Kanban bắt nguồn từ quy trình sản xuất tinh gọn của Toyota và có thể được sử dụng như một công cụ năng suất cá nhân hoặc không gian làm việc hợp tác.

Giải pháp làm việc số
Làm việc số với Trello

3.6. Không gian làm việc số Zoom

Mặc dù Zoom chủ yếu là một phần mềm họp trực tuyến nhưng đã được phát triển thành không gian làm việc số – nơi các nhóm có thể lên lịch và tham gia các cuộc họp, chia sẻ màn hình để cộng tác, trò chuyện với các thành viên khác trong nhóm.

Hiện nay nó được sử dụng rộng rãi trong các hội thảo trên web, video hướng dẫn, họp nhóm và các khóa học trực tuyến

Không gian làm việc số
Zoom được sử dụng phổ biến hiện nay

3.7. Giải pháp làm việc số với Notion

Notion là một tính năng bổ sung mới cho không gian làm việc kỹ thuật số. Nó hoạt động như một không gian làm việc tất cả trong một, nơi bạn có thể viết, lập kế hoạch, cộng tác và sắp xếp công việc của mình.

Về cơ bản, nó kết hợp các ứng dụng việc cần làm hàng ngày của bạn thành một, cho phép bạn tạo cơ sở kiến ​​thức, bảng nhiệm vụ cũng như điều phối lịch và lời nhắc. Nó cũng cho phép cộng tác theo thời gian thực và hỗ trợ nhiều tích hợp với các công cụ khác.

Giải pháp làm việc số
Giải pháp làm việc số với Notion

3.8. Không gian làm việc số Basecamp

Basecamp là một công cụ quản lý dự án và giao tiếp nhóm. Nó cung cấp một nền tảng để phân phối nhiệm vụ, cộng tác nhóm, trò chuyện và nhắn tin tức thời cũng như chia sẻ tệp. Basecamp còn tích hợp với email giúp việc liên lạc trở nên suôn sẻ hơn.

Tìm hiểu rộng hơn về ứng dụng Basecamp chính là Base.vn, đây là một trong những phần mềm quản lý công việc được các công ty vừa và nhỏ ưa chuộng. Với Base.vn, công ty được tự do lựa chọn các công cụ thích hợp để tích hợp vào môi trường làm việc số của mình. Các bộ công cụ của Base.vn cũng khá đa dạng: lưu trữ dữ liệu, quản lý nhân sự, quản trị công việc,… Tuy nhiên, để triển khai được các công cụ này, công ty phải cần cần nghiên cứu, xây dựng bộ quy trình riêng cho mình.

Nền tảng này tập trung vào việc tối ưu nhiệm vụ căn cứ vào mục tiêu với nhiều module quản trị dựa trên các bộ chỉ số cụ thể. Yếu tố này giúp doanh nghiệp nhanh chóng thiết lập quy củ và đo lường kết quả công việc. Ngược lại, các module quản lý này lại thiếu tính linh hoạt và gây khó khăn khi nhân viên bắt đầu vận hành. 

Không gian làm việc số
Không gian làm việc số Basecamp

3.9. Không gian cộng tác số GapoWork

Với phương châm lấy người dùng làm trung tâm, hệ thống “Make in Việt Nam” GapoWork đang phát triển với hơn 20 chức năng cho một không gian làm việc kỹ thuật số “tất cả trong một”, gồm các nhóm tính năng chuyên biệt giúp công ty hoàn thiện không gian làm việc số như: chức năng mạng xã hội với trang cá nhân, nhóm, bài đăng đa phương tiện; giao tiếp cho phép gọi điện, nhắn tin, gọi video; quản trị và kết hợp công việc; sơ đồ tổ chức, dashboard báo cáo; chức năng tự động hóa nghiệp vụ chấm công, phê duyệt chứng từ,…

Thế nhưng, một số chức năng của GapoWork chỉ thích hợp triển khai tại các doanh nghiệp, tổ chức có quy mô lớn, khó ứng dụng cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc đặc thù về mô hình. Các “ông lớn” mà GapoWork đã cộng tác đa dạng lĩnh vực như: EVN, 30shine, BIDV,… chỉ sau hơn 1 năm xâm nhập thị trường.

Không gian làm việc số
Không gian làm việc số GapoWork

3.10. Làm việc số với Workplace Meta

Được tạo ra bởi Meta (tiền thân là Facebook), Workplace là một giải pháp không gian làm việc số tập trung vào nhân sự. Nền tảng này hiện có hơn 30,000 công ty với 2 triệu người dùng trên thế giới. Nền tảng cho phép tất cả nhân viên trong doanh nghiệp kết nối với nhau và đẩy nhanh sự cộng tác đa chiều. Từ đó, nhân viên có thêm nguồn cảm hứng để cống hiến cho công ty.

Thế nhưng, Workplace Meta có 2 cổng truy cập khác nhau cho môi trường nội bộ và chat. Bên cạnh đó, Workplace Meta tập trung phát triển việc trao đổi qua post và chat mà không tích hợp quản lý tiến độ và tự động hóa nghiệp vụ. Vói mức phí từ $4 – $8/người dùng/tháng cũng không hề rẻ cho doanh nghiệp Việt trong giai đoạn suy thoái kinh tế. Ngoài ra, Workplace Meta cũng không có nhiều sự hỗ trợ cho doanh nghiệp trong quá trình triển khai hệ thống.

Không gian cộng tác số
Không gian cộng tác số Workplace Meta

3.11. Không gian làm việc số Microsoft Teams

Với hơn 13 triệu người dùng, Microsoft Teams cùng hệ sinh thái phần mềm kinh điển của Microsoft luôn được nhiều công ty lựa chọn, đặc biệt là các tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp đề cao tính hệ thống.

Tuy vậy, quản trị tài khoản phức tạp cùng khoản phí đắt đỏ khiến “ông lớn” này khó tiếp cận và thu hút người dùng bởi doanh nghiệp cần nhân viên chuyên trách hoặc hướng dẫn cụ thể mới có thể vận hành. Đồng thời, Microsoft Teams không tối ưu việc quản lý và thiết lập văn hóa doanh nghiệp khi thiếu đi các chức năng báo cáo và gắn kết nhân viên.

Microsoft Teams là một ứng dụng cộng tác giúp nhóm của bạn luôn trò chuyện ở cùng một nơi. Bạn có thể tổ chức cuộc họp, gọi điện thoại và cộng tác trên các tệp. Nó cũng là một phần của bộ Office 365, có nghĩa là nó tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng khác của Microsoft như Word, Excel và PowerPoint.

Không gian làm việc số
Không gian làm việc số của Microsoft Teams

3.12. Không gian cộng tác số Larksuite

Hệ thống được phát triển bởi Byedance (công ty mẹ của Tiktok), Larksuite là cái tên mới nổi trong thị trường không gian làm việc số tại Việt Nam. Larksuite được đánh giá cao bởi tính linh hoạt và khả năng tùy biến thích hợp với đặc thù của doanh nghiệp. Thay vì sử dụng nhiều phần mềm, Larksuite tích hợp các chức năng cơ bản phục vụ công việc hằng ngày và hoạt động quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp. Nền tảng này cũng miễn phí cho đơn vị dưới 50 nhân viên, hỗ trợ các tổ chức vừa và nhỏ tối ưu chi phí.

Tuy nhiên, cũng vì tùy biến cao, nền tảng này đòi hỏi các doanh nghiệp có nguồn lực IT để xây dựng và vận hành môi trường làm việc số. Vấn đề này khiến các nhân sự phổ thông khó tiếp cận với Larksuite. Đối với doanh nghiệp quy mô lớn, mức phí cho nền tảng này lên tới $12/người dùng/tháng, không thích hợp với các doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng nóng trong giai đoạn ngắn.

Không gian cộng tác số
Không gian cộng tác số Larksuite

4. Quy trình triển khai không gian làm việc số cho doanh nghiệp

Quy trình 6 bước triển khai không gian làm việc số:

không gian làm việc số
Quy trình 6 bước triển khai không gian làm việc số

Bước 1: Phân tích nhu cầu của doanh nghiệp 

Xác định nhu cầu hiện tại và tương lai của tổ chức bạn. Những điều này có thể liên quan đến nhu cầu liên lạc, yêu cầu ứng dụng cụ thể hoặc tích hợp quy trình làm việc. Thu hút nhân viên tham gia vào giai đoạn phân tích này để hiểu sở thích và yêu cầu của họ. Xác định hệ thống nào là cần thiết để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Phác thảo rõ ràng những gì bạn mong đợi đạt được bằng cách triển khai không gian làm việc kỹ thuật số. Mục tiêu của bạn có thể là tăng năng suất, tăng cường cộng tác hoặc đơn giản là theo kịp công nghệ hiện đại.

Bước 2: Chọn nền tảng làm việc số cho doanh nghiệp

Khi bạn đã vạch ra mục tiêu và nhu cầu của mình, đã đến lúc chọn nền tảng phù hợp. Nhiều nhà cung cấp sẽ đưa ra các giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số toàn diện. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp trong danh sách 12 ứng dụng trên mục số 2 và từ đó lựa chọn cho mình giải pháp hiệu quả nhất.

Tuy nhiên một trong những nền tảng đứng top 1 và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao chính là CoDX e-Office, bạn có thể cân nhắc thêm về sản phẩm nay khi chuyển đổi không gian làm việc cho doanh nghiệp mình.

Bước 3: Xây dựng chiến lược thực hiện không gian làm việc số 

Vạch ra kế hoạch toàn diện, từng bước để triển khai không gian làm việc kỹ thuật số. Xem xét các yếu tố như thời điểm triển khai, cách đào tạo nhân viên và cách thử nghiệm hệ thống mới.

Thông báo cho nhóm của bạn khi nào công nghệ mới sẽ được triển khai và cung cấp đào tạo cũng như hỗ trợ để giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ hơn.

Bước 4: Đào tạo cho nhân viên 

Điều quan trọng là đảm bảo tất cả nhân viên hiểu cách sử dụng không gian làm việc số một cách hiệu quả. Tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu để nhân viên hiểu được khả năng của hệ thống và cách sử dụng chúng một cách tốt nhất.

Tùy thuộc vào quy mô công ty của bạn, việc triển khai không gian làm việc kỹ thuật số theo từng giai đoạn có thể sẽ hữu ích. Điều này sẽ cho phép các tổ chức giám sát và học hỏi từ những trải nghiệm ban đầu trước khi triển khai không gian làm việc trên toàn công ty.

Điều quan trọng là nhân viên của bạn cảm thấy được hỗ trợ trong toàn bộ quá trình. Sử dụng các kênh liên lạc mở để lưu trữ và cung cấp thông tin được cập nhật thường xuyên.

Bước 5: Kiểm tra, nhận phản hồi và điều chỉnh 

Sau khi triển khai không gian làm việc số, cần phải thực hiện một loạt thử nghiệm để kiểm tra xem hệ thống mới có hoạt động trơn tru hay không. Mục tiêu ở đây là kiểm tra và xác nhận rằng mọi thứ đều hoạt động như được chỉ định

Sau khi triển khai đầy đủ, hãy nhớ khảo sát nhóm của bạn để lấy phản hồi. Sau đó thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết hoặc đào tạo bổ sung.

Bước 6: Đánh giá và cải tiến không gian làm việc số 

Liên tục đánh giá lại tính hiệu quả của không gian làm việc, tìm kiếm phản hồi từ nhân viên và điều chỉnh hệ thống khi cần thiết để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đang thay đổi.

Việc triển khai không gian làm việc kỹ thuật số không phải lúc nào cũng là một quá trình suôn sẻ, nhưng với việc lập kế hoạch cẩn thận và nỗ lực không ngừng, các doanh nghiệp có thể chuyển đổi thành công sang một môi trường linh hoạt và hiện đại hơn thế.

Mỗi phương pháp không gian làm việc số đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để có sự lựa chọn phù hợp, các nhà lãnh đạo có thể lưu ý một số tiêu chí như tính năng, yếu tố bảo mật, khả năng tích hợp, chi phí, khả năng hỗ trơ và các bài toán điển hình mà nền tảng đó đang xử lý. Theo dõi website của Công Ty Hợp Tác Chuyển Đổi Số CoDX để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Hợp Tác Chuyển đổi số CoDX

 • Hotline: 1900 25 25 81 – Số điện thoại: 0968 61 23 50
 • Email: [email protected] | Website: https://www.codx.vn
 • Trang Tin tức – Kiến thức Quản trị: https://businesswiki.codx.vn
 • Địa chỉ văn phòng: Toà nhà QTSC R&D Labs 1, Lô 45 đường số 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm: