7 Lĩnh vực ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp năm 2024

Xu hướng 4.0 mở ra cho những nhà kinh doanh một thời đại mới trong chuyển đổi số. Và nó đang dần trở thành một xu thế tất yếu của thị trường tại Việt Nam. Chính vì vậy mà các công ty cũng cần phải thay đổi thật nhanh để bứt phá cùng nhiều cơ hội phát triển mới với thế giới. Vậy công nghệ 4.0 là gì? Những ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp quan trọng như thế nào? Cùng CoDX tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức Tin chuyển đổi số của CoDX – nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

Cùng chủ đề:

1. Ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp là gì?

Ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp (công nghệ 4.0) được hiểu đơn giản là việc áp dụng công nghệ thông tin vào những hoạt động thuộc lĩnh vực về đối ngoại hoặc an ninh – quốc phòng, kinh tế – xã hội, và một vài hoạt động khác với mục đích tăng năng suất, chất lượng.

Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ 4.0 còn là ứng dụng các quy trình số hóa vào công ty, giúp quá trình quản lý dữ liệu hiệu quả nhất, hồ sơ đơn giản và mang tính bảo mật cao. Yếu tố này còn được ví như “văn phòng không giấy tờ”.

2. Ứng dụng công nghệ số trong từng lĩnh vực của doanh nghiệp

 Các ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp được thực thi diện rộng và trên nhiều lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp đó, bao gồm:

 • Ứng dụng công nghệ số trong Marketing
 • Ứng dụng công nghệ số trong sản xuất
 • Ứng dụng công nghệ trong dịch vụ khách hàng
 • Ứng dụng công nghệ số trong Y tế
 • Ứng dụng công nghệ trong Tài chính
 • Ứng dụng công nghệ trong Giáo dục
 • Ứng dụng công nghệ trong Sản xuất
 • Ứng dụng công nghệ số trong Nông nghiệp

2.1. Ứng dụng công nghệ số trong Marketing

Trong ngành tiếp thị, bạn sẽ thường phải chờ rất lâu mới có được những phản hồi mang tính xây dựng từ khách hàng. Tuy nhiên, ngày nay, những phương tiện truyền thông xã hội và phân tích dữ liệu sẽ giải quyết những vấn đề này. Đây là một ứng dụng hiệu quả của công nghệ thông tin trong Marketing.

Khi sử dụng mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng thu thập thông tin thị trường và phản hồi đa chiều của khách hàng hơn. Việc thu thập, tối ưu hóa và quản lý dữ liệu dựa trên nền tảng CRM với các mức độ phân cấp, lọc và tái sử dụng dữ liệu.

Trong giai đoạn phân tích và sử dụng dữ liệu, có sự trợ giúp rất lớn từ dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và khoa học máy tính. Những kỹ thuật này giúp phân tích các loại dữ liệu và nhóm dữ liệu giống nhau. Đồng thời, nó chuyển đổi dữ liệu thô thành các dạng có giá trị để hỗ trợ phân tích và đưa ra hướng sử dụng dữ liệu hiệu quả.

2.2. Ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất

Từ năm 2017, công ty sản xuất đã chú trọng nâng cấp hệ thống quản lý doanh nghiệp thông qua nền tảng tích hợp ERP. Hệ thống ERP giúp các hoạt động quản lý doanh nghiệp bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, quản lý và lập kế hoạch sản xuất, quản lý hậu cần, quản lý quan hệ khách hàng…

Bằng việc áp dụng hệ thống ERP, doanh nghiệp có thể số hóa và kiểm soát các vấn đề như: quản lý ngày hết hạn sản phẩm, theo dõi hàng hóa trong chuỗi cung ứng, cập nhật giá trên các kênh bán hàng khác nhau, dự báo nhu cầu…

Trong nhiều khâu sản xuất, công ty khi ứng dụng công nghệ số đã đạt được mục tiêu tự động hóa hoàn toàn, thay thế con người bằng robot, nâng cao năng suất, chất lượng và lợi ích kinh tế. Vì vậy, sản phẩm từ quá trình ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp sản xuất của các công ty luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2.3. Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Các doanh nghiệp khi ứng dụng công nghệ số để tự động hóa bằng cách sử dụng chatbot. Việc chuyển sang các công nghệ trực tuyến này là do các dịch vụ khách hàng đang phải đối mặt với sự gia tăng đột ngột các yêu cầu hỗ trợ.

Bằng cách tích hợp chatbot trên các kênh yêu thích của khách hàng (ví dụ: WhatsApp, Messenger, Viber…), các chuyên gia dịch vụ khách hàng có thể giải quyết các yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả hơn. Giải pháp kỹ thuật số cho phép truy cập vào lịch sử trò chuyện để đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch từ chatbot sang nhân viên chăm sóc khách hàng và khách hàng không phải lặp đi lặp lại câu hỏi của mình.

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng có nhiều hình thức, trong đó việc cá nhân hóa các kênh giao tiếp với khách hàng đóng vai trò quan trọng khi khách hàng muốn tương tác trên kênh ưa thích của mình. Để có thể đáp ứng nhu cầu, thói quen của từng nhóm người dùng, cá nhân sử dụng các nền tảng khác nhau mà không gây khó khăn cho đội ngũ dịch vụ khách hàng, việc áp dụng cách tiếp cận đa kênh (omni-channel) sẽ trở thành xu hướng cơ bản của các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ khách hàng.

2.4. Ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp lĩnh vực Y tế

Công nghệ thông tin được ứng dụng trên nhiều phương diện nhằm nâng cấp hệ thống y tế, hỗ trợ người bệnh được khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Trước đây, hồ sơ giấy được sử dụng phổ biến, tuy nhiên, hồ sơ giấy có thể dễ dàng bị mất hoặc hư hỏng theo thời gian. CNTT (công nghệ thông tin) sẽ giúp bác sĩ theo dõi hồ sơ bệnh án dễ dàng hơn. Các bác sĩ, y tá và nữ hộ sinh có thể thêm thông tin về kết quả xét nghiệm, siêu âm, thuốc và tạo biểu đồ ảo để theo dõi tình trạng sức khỏe. Theo khảo sát, nhân viên y tế sử dụng hồ sơ bệnh án điện tử có thể tiết kiệm đáng kể thời gian ghi chép hồ sơ, đồng thời giảm thiểu sai sót khi nhập dữ liệu.

Cổng thông tin bệnh nhân là một ứng dụng trực tuyến. Hệ thống cho phép bệnh nhân truy cập hồ sơ thông tin sức khỏe cá nhân của họ và tham gia liên lạc điện tử hai chiều với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng máy tính hoặc thiết bị di động. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cổng thông tin điện tử nâng cao kết quả chăm sóc và phòng ngừa, giúp cộng đồng nâng cao nhận thức về bệnh tật và quản lý sức khỏe hiệu quả hơn.

Đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến sự chuyển dịch từ khám, chữa bệnh trực tiếp sang khám, chữa bệnh từ xa. Nhiều ứng dụng kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence), Internet of Things (IoT – Internet of Things)… giúp kết nối bệnh nhân với chuyên gia y tế thông qua thiết bị di động và máy tính. Khám và điều trị y học từ xa có thể giúp hạn chế tiếp xúc trong thời gian dịch bệnh và tiết kiệm thời gian đi lại, xếp hàng chờ khám. Ngoài ra, các chuyên gia y tế có thể theo dõi bệnh nhân từ xa, liên tục liên lạc, trao đổi tình trạng. Hình thức chăm sóc y tế này giúp cải thiện kết quả cho những người mắc các bệnh mãn tính, bao gồm: suy tim, đột quỵ, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), hen suyễn và tăng huyết áp.

2.5. Ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp Tài chính

Tại Việt Nam, tổng số người dùng ví điện tử vượt quá 10 triệu trên tổng dân số 100 triệu người. Số liệu này cho thấy lĩnh vực thanh toán nội địa vẫn còn nhiều cơ hội phát triển. Sự sôi động, hấp dẫn của ví điện tử đã thu hút các ngân hàng thương mại cũng như các công ty, doanh nghiệp công nghệ lớn dần thâm nhập thị trường.

Đến nay, một số ngân hàng đã phát triển hệ thống thanh toán điện tử. Điển hình: Ví điện tử Bank Plus ra đời là cầu nối giữa nhà tài trợ Viettel và MBBank; VPBank và Timo, Maritime Bank và MEED, LienvietPostbank và Ví Việt. Ví điện tử được tích hợp đầy đủ các chức năng, tiện ích ngân hàng hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng trong thế giới ngân hàng số. Bên cạnh đó, Ví điện tử còn sử dụng mã QR tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế và hệ sinh thái rất rộng lớn, mang đến nhiều chức năng thiết thực cho người dùng.

Một số ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo đã xuất hiện trong hoạt động nội bộ như: hệ thống quản lý, hoạt động tín dụng, chatbot, marketing… Một số ngân hàng đã ứng dụng kết hợp trí tuệ nhân tạo , machine learning, công nghệ Big data để đánh giá, phân loại khách hàng và quyết định thanh toán… giúp tinh giản quy trình, thủ tục và rút ngắn thời gian giao dịch với khách hàng.

2.6. Ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp Giáo dục

Các trường trung học phổ thông hiện nay đã triển khai phần mềm thư viện điện tử; phần mềm quản lý trường học VnEdu. Thực tế cho thấy, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy đã mang lại kết quả khả thi. Điển hình là việc ứng dụng công nghệ dịch vụ lưu trữ đám mây trong việc ký duyệt văn bản, sách, giáo án trực tuyến. Đây thực sự là một cuộc cách mạng công nghệ trong lĩnh vực giáo dục, giúp các trường học tiết kiệm chi phí in ấn tài liệu, quản lý, xem lại giáo án một cách thuận tiện mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị thông minh.

Các ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp đã được triển khai trong công tác quản lý nhà trường thông qua thời khóa biểu, quản lý thư viện, tài chính và các phần mềm khác, và nhà trường sử dụng các phần mềm này để hướng dẫn giáo viên công nghệ thông tin nghiên cứu, tìm giải pháp giảm tải khối lượng công việc của giảng viên để tập trung vào giảng dạy và nghiên cứu hiệu quả. Một trong những giải pháp hiệu quả đến nay là triển khai chương trình rà soát tài liệu và chương trình giảng dạy trực tuyến.

2.7. Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực Nông nghiệp

Bà Hiền chia sẻ: “Lúc mới bắt đầu kinh doanh, tôi sử dụng khoảng 1.000 m2 đất tại nhà để sản xuất. Gần đây, nhờ ứng dụng công nghệ mới nên việc chăm sóc trở nên dễ dàng hơn nên tôi có thêm 1.000 m2 nữa. mét vuông đất với chúng tôi. Lúa được sử dụng cho sản xuất và vận hành. Hiện tại, khu vườn của chúng tôi đang sử dụng công nghệ IoT để tạo ra một khu vườn thông minh.”

Trước đây vườn chỉ tưới nhỏ giọt, nay tưới tự động theo chương trình, chia thời gian tưới thành lượng nhỏ, đồng thời hòa tan phân vào nước theo một khoảng thời gian nhất định. Với hệ thống tưới này, chỉ một người có thể quản lý một phòng lưới rộng khoảng 1.000 mét vuông. Ưu điểm của ứng dụng là đo nhiệt độ, độ ẩm tự động, chi phí thấp, ít tốn nhân công, tưới tiêu hợp lý, tạo sự đồng đều cho cây trồng… Tuy nhiên, theo bà Hiền, dù hiện đại đến đâu, quan sát thông thường của con người vẫn đóng vai trò quan trọng. Vai trò Đóng vai trò quan trọng, bạn phải biết áp dụng các kỹ thuật phù hợp với từng sản phẩm trái cây trong vườn của mình để thu được lợi nhuận tối đa.

Vì công nghệ mới này đòi hỏi ít sự chăm sóc hơn và dễ vận hành hơn nên diện tích có thể được mở rộng. Tất cả các sản phẩm đều được bán thông qua mạng xã hội và nền tảng thương mại điện tử.

Ứng dụng công nghệ số trong từng lĩnh vực
Ứng dụng công nghệ số trong từng lĩnh vực của doanh nghiệp

3. Lợi ích khi ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp

Giữa xu hướng hội nhập toàn cầu, các công ty không thể giữ mãi những quy trình làm việc truyền thống, tốn nhân lực, lãng phí thời gian. Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của công nghệ số sẽ giúp nhà quản lý thôi thúc thay đổi để đem đến hiệu quả tốt nhất. 7 lợi ích mà chuyển đổi số mang lại:

 • Gắn kết các phòng ban trong nghiệp;
 • Bảo đảm tính minh bạch trong hệ thống quản trị;
 • Tăng cường khả năng cạnh tranh cho công ty;
 • Tối ưu hóa năng suất làm việc;
 • Tự động hóa hệ thống làm việc;
 • Quản lý và lưu trữ tài liệu công ty;
 • Mở rộng cơ hội học hỏi cho doanh nghiệp.
Lợi ích ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp
07 lợi ích khi ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp
 • Gắn kết các phòng ban trong doanh nghiệp

Một trong những thử thách của mô hình truyền thống chính là sự kết nối rời rạc giữa các bộ phận, vấn đề này là nguyên nhân dẫn đến sự trì trệ, năng suất kém trong công việc. Việc áp dụng công nghệ 4.0 giúp công ty tự động hóa quy trình làm việc giữa các bộ phận. Tránh tình trạng ban nào biết ban nấy, toàn bộ thông tin được đẩy lên một hệ thống để dễ dàng theo dõi, nắm được nhiệm vụ của mình có gắn kết chặt chẽ với nhiệm vụ của nhóm khác như thế nào. Thay vì tốn thời gian di chuyển giữa các phòng ban, tìm kiếm người phụ trách, mọi thứ có thể minh bạch xử lý ngay trên hệ thống. Từ đó quá trình quản lý, thông báo, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả tăng cao.

 • Ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp đảm bảo minh bạch trong hệ thống quản trị

Nhà quản trị có thể nhận thấy rõ ràng hiệu quả công việc, kết quả theo từng ngày/tuần/tháng/năm ngay trên phần mềm công nghệ số. Hạn chế vấn đề quá tải giữa “hàng núi” thống kê, báo cáo, nhầm lẫn trong quá trình rà soát, nhà quản trị chỉ cần giám sát trên các biểu đồ, bảng dữ liệu tùy chọn để đánh giá chuẩn xác nhất.

 • Tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp

Trong xu thế hiện đại, doanh nghiệp nào không cải tiến ắt sẽ bị thụt lùi. Việc ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp giúp tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp trước sự thay đổi của thị trường, đồng thời hướng tới giá trị tốt đẹp. Có thể dễ dàng nhận thấy bất kỳ doanh nghiệp nào cũng xây dựng danh tiếng trên Internet, điều này chứng minh công nghệ số là một phần quan trọng nếu doanh nghiệp muốn tiếp tục phát triển.

 • Tối ưu hóa năng suất làm việc

Công nghệ số còn giúp nhà quản lý thực hiện được các công việc với giá trị gia tăng thấp mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào. Vì vậy, nhân sự sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như thực hiện nhiệm vụ mang lại hiệu quả cao. Thế nhưng, việc áp dụng chuyển đổi số khi vận hành doanh nghiệp cũng sẽ hỗ trợ cho việc tăng khả năng đề kháng cho chính tổ chức mình trước khi thay đổi trên thương trường.

 • Ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp giúp tự động hóa quy trình 

Tự động hóa quy trình công việc mô tả các nhiệm vụ hoàn toàn diễn ra tự động bởi hệ thống máy móc thông minh điều khiển. Để làm được điều này chuyên nghiệp, nhà quản trị phải xác định mục tiêu rõ ràng để cắt giảm thời gian làm việc, xử lý điểm nóng hoặc cải thiện chất lượng nhân viên.

 • Quản lý và lưu trữ thông tin doanh nghiệp

Hầu hết, các doanh nghiệp thường tốn nhiều không gian để lưu trưc dữ liệu bản cứng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của công nghệ số đẫ giải quyết được bài toán khó này. Công nghệ số giúp số hóa thông tin kinh doanh, loại bỏ dữ liệu không cần thiết, sắp xếp tài liệu nội bộ theo từng hạng mục một cách khoa học. Đồng thời, nhân viên trong công ty cũng có thể truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 • Mở rộng cơ hội học hỏi cho doanh nghiệp

Lợi ích không thể phủ nhận khi ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp chính là cơ hội tiếp cận tri thức đa dạng. Chỉ cần có kết nối Internet, doanh nghiệp có thể nắm bắt các thông tin chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh. Tài nguyên kiến thức khổng lồ này chính là nền tảng cho doanh nghiệp nâng cao kỹ năng chuyên môn. Mặt khác, sự bùng nổ chuyển đổi số cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ sai lệch thông tin. Do đó, doanh nghiệp nên nghiên cứu kỹ lưỡng, tham khảo từ chuyên gia để đảm bảo hoạt động bền vững.

4. Ứng dụng công nghệ số toàn diện và hiệu quả với CoDX Team

Hiện nay, ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp là nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, theo nhận định của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của công ty tại Việt Nam còn ở mức thấp. Nguyên do của tình trạng này đến từ nhận thức, sự quyết tâm hoặc giới hạn nguồn lực của doanh nghiệp.

Để khắc phục khó khăn này, nhà quản lý có thể tập trung đầu tư bài bản bộ giải pháp chuyển đổi số được CoDX thiết kế riêng cho doanh nghiệp Việt với nhiều tính năng nổi bật, giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru và tối ưu nguồn ngân sách

– Giải pháp cho thuê hạ tầng công nghệ thông tin: Giải pháp được xem là bước đệm cho xu thế chuyển đối số hiện nay. Doanh nghiệp chỉ cần thanh toán mức phí sử dụng dịch vụ mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách.

– Giải pháp giao việc thông minh – CoDX Task: Ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp cho phép bạn dễ dàng giám sát tiến độ công việc thực hiện, công việc quá hạn, nhiệm vụ quan trọng của nhân viên dưới nhiều giao diện biểu đồ chính xác và trực quan. Nhân sự có thể nắm được rõ nhiệm vụ được giao, thời hạn hoàn thành và những yêu cầu liên quan mà vẫn đảm bảo tính bảo mật với hệ thống phân quyền theo vai trò thông minh.

Phần mềm giao việc CoDX Task
Phần mềm giao việc thông minh CoDX Task

– Giải pháp quản lý tài liệu thông minh – CoDX Document: Được thiết kế quản lý dữ liệu theo chuẩn Dublin Core, cho phép nhà quản trị lưu trữ, tìm kiếm và chia sẻ tài liệu một cách nhanh chóng mà không bị giới hạn. Tránh rủi ro thất lạc thông tin, nâng cao khả năng tra cứu và chia sẻ thông tin giữa các phòng ban và nhân sự, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

– Giải pháp phần mềm chữ ký số từ xa – CoDX Esign: Cho phép doanh nghiệp ký đa nền tảng trên phần mềm di động và website, mang đến sự linh hoạt cho quá trình thiết lập quy trình ký số cho mỗi loại tài liệu. Ưu điểm nổi bật của CoDX Esign là an toàn và độ bảo mật cao trong việc sử dụng mã QR code và lưu trữ tập trung trên CoDX Document. Hơn thế nữa, CoDX Esign còn cung cấp tính năng cảnh báo ký duyệt thông minh, tự động chuyển đổi tập tin sang định dạng PDF và kết nối liên thông với các phân hệ khác để trình ký tài liệu. Báo cáo thống kê theo dõi trình ký số giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng quan và đánh giá hiệu suất lao động. Đây còn là phần mềm ký số từ xa hữu ích cho các cấp lãnh đạo và toàn bộ tổ chức hoạt động xuyên suốt mọi nghiệp vụ không bị gián đoạn.

Ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp với CoDX Esign
Phần mềm ký số CoDX Esign

– Giải pháp chuẩn hóa quy trình doanh nghiệp – CoDX Process: Giúp chuẩn hóa quy trình công việc giữa các bộ phận trong công ty, từ quản trị nhân sự, quản trị khách hàng, quản trị tài chính – kế toán đến quản trị sản xuất cùng một hệ thống duy nhất. Phần mềm đảm bảo:

 • Chuyển giao công việc, nhiệm vụ và chia sẻ tài liệu nhanh chóng giữa các phòng ban;
 • Ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp sẽ linh hoạt trong việc điều chỉnh quy trình phù hợp với đặc thù công ty;
 • Ghi nhận và tổng hợp tự động các vi phạm quy trình, hỗ trợ bộ phân quản lý dễ dàng giám sát và đưa ra các chỉ đạo kịp thời;
 • Phản hồi hai chiều giúp nhà quản lý phát hiện các điểm tắc nghẽn trong quy trình, từ đó yêu cầu bộ phận Quality Assurance (QA) cải tiến quy trình tối ưu hơn.

Tìm hiểu thêm:

Bài viết trên mà Công Ty Hợp Tác Chuyển Đổi Số CoDX đã tổng hợp xoay quanh chủ đề chuyển đổi số, cũng như những lợi ích của việc ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tích lũy thêm nhiều thông tin hữu ích nhằm đưa ra những chiến lược chuyển đổi số một cách tối ưu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Hợp Tác Chuyển đổi số CoDX

 • Hotline: 1900 25 25 81 – Số điện thoại: 0968 61 23 50
 • Email: [email protected] | Website: https://www.codx.vn
 • Trang Tin tức – Kiến thức Quản trị: https://businesswiki.codx.vn
 • Địa chỉ văn phòng: Toà nhà QTSC R&D Labs 1, Lô 45 đường số 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh