5 Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp (NĂM 2024)

Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp là quá trình ứng dụng công nghệ số và các giải pháp kỹ thuật để cải thiện năng suất và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Việc triển khai ứng dụng chuyển đổi số giúp các doanh nghiệp cải thiện quy trình sản xuất, quản lý và tiếp thị, từ đó tăng cường khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về các ứng dụng chuyển đổi số trong công ty, hãy cùng CoDX đọc qua bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc bài viết trên trang Quản trị doanh nghiệp của CoDX – nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện

Đăng ký tư vấn chuyển đổi số

Cùng chủ đề:

1. 5 Công nghệ ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp mới nhất 2024

Các nền tảng công nghệ được ứng dụng chuyển đổi số trong công ty có thể kể đến như: Nền tảng điện toán đám mây, Trí tuệ nhân tạo, Kết nối Internet vạn vật, Tự động hóa quy trình bằng robot, Công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường. Chúng đều có điểm mạnh riêng và đều có khả năng giúp các tổ chức tăng cường khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững trong thời đại số hóa.

Dưới đây là chi tiết 5 Ứng dụng chuyển đổi số mới nhất 2024:

 1. Nền tảng điện toán đám mây Cloud Computing
 2. Trí tuệ nhân tạo AI
 3. Kết nối vạn vật IoT
 4. RPA – Tự động hóa quy trình bằng robot
 5. Công nghệ thực tế ảo công nghệ AR – VR

1.1. Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp Cloud Computing

Nền tảng điện toán đám mây là một trong những nền tảng công nghệ quan trọng trong chuyển đổi số. Cloud computing cho phép các tổ chức lưu trữ và quản lý dữ liệu của mình trên đám mây, thay vì lưu trữ trên các máy chủ riêng tư hoặc máy tính cá nhân.

Một vài ưu điểm của nền tảng điện toán đám mây có thể kể đến như:

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí: Các tổ chức không cần phải đầu tư vào phần cứng hay phần mềm, từ đó giảm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.
 • Có tính linh hoạt cao: Cho phép các tổ chức thay đổi linh hoạt quy mô và khả năng xử lý của hệ thống theo nhu cầu kinh doanh. 
 • Tăng cường bảo mật: Các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây có khả năng đầu tư vào bảo mật hệ thống và cập nhật các cơ chế bảo mật mới nhất, giúp tăng cường bảo mật dữ liệu của các tổ chức.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn: Các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây thường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn, giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Cải thiện hiệu suất: Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp Cloud computing cung cấp các tài nguyên có thể mở rộng và tự động hóa quy trình, giúp tăng cường hiệu suất và năng suất của hệ thống.

2 trong số nhiều trường hợp tiêu biểu cho việc doanh nghiệp ứng dụng điện toán đám mây vào chuyển đổi số không thể không nhắc đến Netflix với việc họ sử dụng nền tảng điện toán đám mây của Amazon Web Services (AWS) để lưu trữ và phân phối nội dung của mình. Nhờ đó, Netflix có thể cung cấp dịch vụ phát trực tuyến cho hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. 

Trường hợp còn lại thuộc về Coca-Cola khi họ sử dụng Microsoft Azure để tạo ra một hệ thống quản lý năng lượng thông minh cho nhà máy sản xuất của họ. Hệ thống này giúp Coca-Cola tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải carbon trong quá trình sản xuất.

ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp
Cloud Computing

1.2. Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp AI (Trí tuệ nhân tạo)

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) đang được ứng dụng rộng rãi trong chuyển đổi số của các doanh nghiệp và tổ chức.

Các doanh nghiệp đang áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào chuyển đổi số của mình nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng cường tính tương tác với khách hàng và đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác hơn.

Dưới đây là một số ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong chuyển đổi số doanh nghiệp:

 • Hỗ trợ quyết định: AI có khả năng phân tích dữ liệu lớn và đưa ra dự đoán, giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định kinh doanh chính xác hơn.
 • Tự động hóa quy trình: AI có khả năng tự động hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu tối đa sai sót và tăng cường hiệu quả sản xuất.
 • Chăm sóc khách hàng: AI có khả năng tự động phản hồi và giải đáp các yêu cầu của khách hàng, tăng cường tính tương tác với khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Quản lý kho: Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp AI có khả năng phân tích lượng dữ liệu lớn về quản lý kho và đưa ra các giải pháp quản lý kho hiệu quả hơn, giảm thiểu tình trạng thiếu hàng hoặc tồn kho.
 • Dự đoán và phân tích dữ liệu: AI có khả năng phân tích dữ liệu lớn và đưa ra dự đoán về tương lai, giúp các doanh nghiệp đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình thị trường.

Công ty bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon sử dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu hoá quy trình kho hàng, dự đoán nhu cầu sản phẩm của khách hàng và phân tích đánh giá của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Còn với Google, tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới này sử dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu hoá kết quả tìm kiếm, phát triển các ứng dụng thông minh như Google Assistant, Google Translate, Google Maps và nhiều ứng dụng khác.

ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp
AI (Trí tuệ nhân tạo)

1.3. Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp IoT

Internet of Things (IoT) là một công nghệ quan trọng trong chuyển đổi số và đã được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như sản xuất, nông nghiệp, y tế, giao thông vận tải, nhà thông minh và nhiều lĩnh vực khác.

IoT là một hệ thống gồm nhiều thiết bị kết nối Internet với nhau, cho phép thu thập, xử lý và truyền dữ liệu qua mạng Internet. Các thiết bị IoT có thể là các cảm biến, máy móc, thiết bị điện tử hoặc các đối tượng thông minh có khả năng thu thập thông tin về môi trường xung quanh, hoạt động của thiết bị và truyền dữ liệu về máy chủ để phân tích và đưa ra quyết định.

Các doanh nghiệp áp dụng IoT vào chuyển đổi số của mình nhằm tối ưu hoá quy trình sản xuất, giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa, tăng cường độ chính xác và độ tin cậy của dữ liệu, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tiết kiệm năng lượng và tối đa hóa hiệu quả hoạt động.

Công ty điện tử lớn nhất Hàn Quốc Samsung sử dụng IoT để quản lý và giám sát quy trình sản xuất, tối ưu hoá hoạt động nhà máy và cải thiện chất lượng sản phẩm. Trong khi đó, tập đoàn đa ngành General Electric sử dụng IoT để quản lý các thiết bị vận hành trên các máy bay và tàu hỏa, giảm thiểu thời gian chết máy và tối ưu hoá hiệu quả hoạt động.

ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp
Internet of Things (IoT)

1.4. RPA – Tự động hóa quy trình bằng robot

RPA (Robotic Process Automation) là một công nghệ cho phép tự động hóa các quy trình kinh doanh bằng cách sử dụng các phần mềm và robot để thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại. RPA được sử dụng để giảm thiểu công sức của con người trong các quy trình lặp đi lặp lại và tối ưu hóa quy trình làm việc.

Các công ty áp dụng ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp RPA có thể giảm thiểu thời gian thực hiện các tác vụ, tăng cường độ chính xác và độ tin cậy của dữ liệu, và giảm thiểu các sai sót trong quá trình thực hiện công việc.

Một trong những công ty hàng đầu về RPA là UiPath đã áp dụng công nghệ này vào các quy trình nội bộ của công ty như quản lý hồ sơ nhân viên và quản lý tài liệu. Còn đối với IBM, tập đoàn công nghệ này đã áp dụng RPA vào các quy trình kinh doanh của mình như xử lý đơn đặt hàng và quản lý hồ sơ khách hàng.

ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp
RPA (Robotic Process Automation)

1.5. Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp với công nghệ AR – VR

AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality) là hai công nghệ mới trong chuyển đổi số. AR cho phép người dùng thêm các yếu tố số vào thế giới thực, trong khi VR tạo ra một thế giới ảo đầy đủ. Nhờ vào AR và VR, các doanh nghiệp có thể tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, nâng cao sự tương tác và truyền thông với khách hàng cũng như tăng cường hiệu quả hoạt động của mình.

Một ứng dụng khác của AR và VR trong chuyển đổi số là trong lĩnh vực bán lẻ. Các doanh nghiệp bán lẻ có thể sử dụng AR và VR để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo và tăng tính tương tác giữa khách hàng và sản phẩm, và giảm thiểu việc trả hàng do không phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng L’Oreal đã phát triển một ứng dụng AR cho phép người dùng thử các sản phẩm trang điểm của họ trên gương mặt của mình một cách chân thực. Một trong những tập đoàn hàng không lớn nhất thế giới Boeing đã sử dụng VR để giảm thiểu thời gian và chi phí trong quá trình huấn luyện phi công mới.

ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp
AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality)

2. Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp theo từng lĩnh vực 

2.1. Ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực mô hình bán hàng

Ứng dụng chuyển đổi số trong mô hình bán hàng là việc sử dụng công nghệ để giúp doanh nghiệp kết nối dễ dàng hơn với khách hàng, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và mở ra các cơ hội bán hàng mới. Với sự kết hợp phù hợp giữa các công cụ kỹ thuật số và phân tích dữ liệu lớn trong suốt quá trình bán hàng. Doanh nghiệp có thể kết nối các điểm trong hành trình của khách hàng, điều này sẽ giúp tăng thị phần, doanh số bán hàng và lợi nhuận. Việc áp dụng chuyển đổi số trong ngành bán hàng sẽ mang lại những lợi ích quan trọng sau:

 • Giúp mở rộng kênh bán hàng và mở rộng hồ sơ khách hàng: Nhờ những công nghệ số mới mà doanh nghiệp có nhiều cách tiếp cận khách hàng. Sự phát triển của Internet tiếp tục mang lại những thay đổi mạnh mẽ trong hành vi của người tiêu dùng và các doanh nghiệp đang tận dụng những cơ hội mới này để tạo ra các kênh bán hàng mới và mở rộng cơ sở khách hàng của họ.
 • Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng của doanh nghiệp: Kỳ vọng và nhu cầu của khách hàng đang thay đổi nhanh chóng khi họ tìm kiếm sự kết nối cảm xúc liên tục, được cá nhân hóa với doanh nghiệp. Vì vậy, cải thiện và đổi mới trải nghiệm của khách hàng là yếu tố quan trọng cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Thông qua các phương pháp ứng dụng chuyển đổi số như dịch vụ trực tuyến, tương tác thời gian thực và trải nghiệm đa kênh liền mạch, cũng như ứng dụng các công nghệ tiên tiến như AR, Metaverse và chuỗi khối trong trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp hiện đang tiến gần hơn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Ứng dụng chuyển đổi số giúp tối ưu hóa quá trình phát triển sản phẩm của doanh nghiệp: Ứng dụng chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm của doanh nghiệp, đặc biệt trong các ngành có vòng đời kinh doanh ngắn như thời trang, FMCG, công nghệ. Một số lợi ích của việc ứng dụng chuyển đổi số trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm: Tăng năng suất, Tăng sự đồng bộ và linh hoạt giữa các bộ phận phát triển, Tăng tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường, Tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận

2.2. Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp lĩnh vực quản trị nhân sự

Chuyển đổi số mang lại nhiều lợi ích cho công tác quản lý vận hành, đặc biệt là quản trị nguồn nhân lực. Cụ thể:

 • Tối ưu hóa chi phí nhân sự trong vận hành

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc quản lý nhân sự khi nhân sự phân tán ở nhiều địa điểm. Công nghệ giúp kết nối các hoạt động nhân sự mọi lúc mọi nơi, từ đó mang đến cho bộ phận nhân sự và cấp quản lý bức tranh toàn cảnh về cách thức nhân sự đang được sử dụng trong doanh nghiệp.

Tình trạng nhân sự cũng có thể được cung cấp cho các nhà quản lý để hướng dẫn các khía cạnh như kỹ năng và nhu cầu đào tạo của nhóm nhân sự. Mặt khác, việc tăng hiệu quả và năng suất thông qua chuyển số là vô cùng quan trọng đối với bộ phận nhân sự trong bối cảnh ngân sách eo hẹp ở hầu hết các công ty. Tóm lại, ứng dụng chuyển đổi số sẽ giúp bộ phận nhân sự làm được nhiều việc hơn với cùng một ngân sách hàng năm.

 • Nâng cao năng lực cạnh tranh 

Ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý nhân sự giúp tự động hóa nhiều quy trình thủ công, giấy tờ tốn nhiều thời gian mà không mang lại nhiều hiệu quả kinh doanh. Số hóa các quy trình cho phép bộ phận nhân sự tập trung vào những công việc quan trọng và hiệu quả hơn, đặc biệt đối với các tổ chức có số lượng lớn nhân viên đang gặp khó khăn trong việc quản lý thông tin nhân viên trên giấy tờ.

Việc ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp về lĩnh vực nhân sự giúp các nhà quản lý nhân sự hợp lý hóa quy trình làm việc để nâng cao năng suất và quản lý công việc tổng thể, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh so với các doanh nghiệp cùng ngành. Các tổ chức đầu tư vào số hóa nhân sự sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và nguồn lực trong thời gian dài do quy trình được đơn giản hóa và nâng cao. Bên cạnh đó, chuyển đổi số mang đến cái nhìn toàn cảnh về toàn bộ hoạt động nhân sự của doanh nghiệp, giúp các nhà quản lý tăng cường luân chuyển nội bộ, tối ưu hóa chi phí nhân sự và khai thác hiệu quả nguồn lực nội bộ.

 • Cung cấp các phân tích chính xác cho các quyết định về nhân sự của doanh nghiệp 

Khi các doanh nghiệp bắt đầu hiểu giá trị của phân tích dữ liệu, bộ phận nhân sự nói riêng và toàn bộ doanh nghiệp có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc tận dụng các nguồn dữ liệu này. Các công cụ phân tích dự đoán cho bộ phận nhân sự giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định tốt hơn. Với khả năng này, các bộ phận hoặc tổ chức nhân sự có thể giúp doanh nghiệp có nguồn thông tin tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh, giúp họ hợp lý hóa các quy trình nhân sự và thiết kế các chiến lược nhân sự hiệu quả và sáng suốt hơn.

Nói tóm lại, khi ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp, bạn sẽ biết những kỹ năng nào là quan trọng và tương quan với hiệu suất tuyệt vời. Bạn hiểu khi nào nhân viên hài lòng với công việc của họ và khi nào bộ phận nhân sự có thể cân nhắc nghỉ việc. Nhờ đó, doanh nghiệp hiểu nhân viên mong đợi điều gì ở người chủ và biết cách thu hút nhân viên dựa trên phân tích đó để tăng nguồn năng lực nội bộ và tăng cường khả năng lãnh đạo của tổ chức.

2.3. Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất

Sự cạnh tranh ngày càng tăng trong ngành sản xuất đang gây áp lực buộc các công ty phải giảm chi phí, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tăng lợi nhuận. Các doanh nghiệp tiên phong ứng dụng chuyển đổi số đang hoạt động hiện nay đã phá vỡ các mô hình kinh doanh cũ và tạo ra các đề xuất giá trị mới. Sự gián đoạn kỹ thuật số này mang đến những thách thức cho các công ty sản xuất, nhưng nó cũng mang đến cơ hội cho chính quá trình số hóa.

Việc áp dụng chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất có tác động rất lớn đến doanh nghiệp, nhà cung cấp, khách hàng và các bên thứ ba khác. Công nghệ số giúp các nhà sản xuất nâng cao hiệu quả hoạt động và tối ưu hóa các hoạt động để phát triển, sản xuất, cung ứng và bán sản phẩm, cụ thể như sau:

 • Tối ưu hóa hiệu quả sản xuất: Với ​​việc tăng số lượng cảm biến, thử nghiệm tự động và kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất, các nhà sản xuất có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cao hơn và giảm chi phí xử lý các sản phẩm bị lỗi. Toàn bộ quy trình sản xuất được hiển thị trong thời gian thực, vì vậy các nhà sản xuất có thể thay đổi bất kỳ dây chuyền sản xuất nào để giảm lỗi và cải thiện quy trình.
 • Tạo sự minh bạch về nguồn đầu vào: Minh bạch chuỗi cung ứng là cách tốt nhất để xây dựng niềm tin giữa các nhà cung cấp, công ty và khách hàng – bởi vì chuỗi cung ứng minh bạch có nghĩa là một doanh nghiệp trung thực, thẳng thắn về các hoạt động của mình và đáng tin cậy.
 • Tối ưu hóa chuỗi cung ứng: Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp giúp tối ưu hóa chuỗi cung ứng và tận dụng tối đa các công nghệ, tài nguyên như chuỗi khối, trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật để cải thiện hiệu quả và hiệu suất của mạng lưới cung ứng. Chuỗi cung ứng hiệu quả cải thiện hiệu quả kinh doanh và khả năng đáp ứng để khách hàng có được những gì họ muốn vào thời gian và địa điểm họ muốn. Điều này vừa mang lại lợi nhuận cho tổ chức vừa mang lại chuỗi cung ứng bền vững. Ứng dụng chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong 3 giai đoạn tối ưu hóa chuỗi cung ứng, bao gồm: Thiết kế chuỗi cung ứng, Lập kế hoạch chuỗi cung ứng, Thực hiện chuỗi cung ứng

2.4. Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp về lĩnh vực tài chính

 • Tự động hóa quy trình kế toán

Trong tương lai, hầu hết các công việc kế toán tài chính sẽ được tự động hóa, dẫn đến quy trình hiệu quả hơn và tổ chức tinh gọn hơn. Thông qua việc số hóa dữ liệu và số hóa quy trình, việc lập báo cáo tài chính và báo cáo quản trị sẽ nhanh hơn, tránh sai sót và giảm thời gian đối chiếu dữ liệu giữa các bộ phận nghiệp vụ. ERP dựa trên đám mây sẽ tiếp tục phát triển trong vài năm tới, hợp lý hóa các quy trình và giải phóng lao động thủ công lặp đi lặp lại. Đồng thời, sự hỗ trợ của phân tích dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp bộ phận kế toán rút ngắn thời gian tổng hợp dữ liệu và nâng cao độ chính xác, tin cậy của phân tích tài chính.

 • Nâng cao vai trò và bản chất công việc

Ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp có khả năng thay đổi bản chất công việc trong các bộ phận tài chính và kế toán. Trước đây, kế toán tài chính thường sử dụng dữ liệu lịch sử (nhìn về quá khứ) và do đó bị động (phản ứng) trong việc đóng góp giá trị mới trong tương lai. Trong tương lai, công nghệ sẽ giúp cung cấp dữ liệu “thời gian thực”. Điều này giúp các bên liên quan hiểu rõ hơn về các hoạt động đang diễn ra bằng cách nhanh chóng truy cập thông tin thông qua phân tích và thống kê. Do đó, vai trò của tài chính và kế toán trong tương lai sẽ thường chuyển từ người tổng hợp và báo cáo sang nhà phân tích dữ liệu và cố vấn kinh doanh dựa trên dữ liệu.

 • Nâng cao tính an toàn

Trong quá trình hạch toán tài chính, đặc biệt là hạch toán tài chính quá trình sản xuất kinh doanh, hầu hết mọi khía cạnh của quá trình kiểm soát đều được thực hiện. Tự động hóa giao dịch và tự động hóa quy trình được thiết kế để kiểm soát trước các hoạt động, giảm rủi ro sai sót do không tuân thủ hoặc do các quy trình thủ công. Ví dụ, công nghệ số hóa quy trình phê duyệt trong tài chính có thể làm giảm nguy cơ lạm quyền dẫn đến gian lận, hoặc chi tiêu dẫn đến thâm hụt ngân sách. Đồng thời, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số còn giúp nâng cao tính phân quyền và tuân thủ quy trình của doanh nghiệp.

Ứng dụng chuyển đổi số trong từng lĩnh vực
Ứng dụng chuyển đổi số trong từng lĩnh vực

Nhìn tổng thể, việc triển khai ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh bằng cách khai thác tiềm năng của công nghệ số. Chọn một đơn vị triển khai có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình chuyển đổi số.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Hợp Tác Chuyển đổi số CoDX

 • Hotline: 1900 25 25 81 – Số điện thoại: 0968 61 23 50
 • Email: [email protected] | Website: https://www.codx.vn
 • Trang Tin tức – Kiến thức Quản trị: https://businesswiki.codx.vn
 • Địa chỉ văn phòng: Toà nhà QTSC R&D Labs 1, Lô 45 đường số 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

>> Tin liên quan