11 Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Chuyển Đổi Số Hàng Đầu Việt Nam

Không thể phủ nhận rằng xu hướng chuyển đổi số đã và đang thay đổi trực tiếp tới các công ty trong và ngoài nước. Yếu tố này đặt ra cho các công ty một bài toán khó là phải đi đúng hướng nhằm tối ưu quy trình quản lý và tái tạo. Trong bài viết hôm nay, CoDX sẽ tổng hợp 11 doanh nghiệp uy tín về cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức Tin chuyển đổi số của CoDX – nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

1. Công ty TNHH hợp tác chuyển đổi số CoDX

Đơn vị uy tín về dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam không thể bỏ qua CoDX – tiên phong về việc mang xu thế thuê để triển khai doanh nghiệp và chuyển đổi số kịp thời nhằm tối ưu chi phí thị trường Việt.

Giải pháp chuyển đổi số của CoDX giúp doanh nghiệp Việt quản lý liên tục và toàn diện dù doanh nghiệp chỉ có vài nhân sự hay lên tới hàng nghìn nhân sự. Những lợi ích có thể kể đến như:

 • Gia tăng kết nối trong không gian số;
 • Loại bỏ lối mòn từ phần mềm quản lý nghiệp vụ truyền thống;
 • Mỗi trải nghiệm của nhân sự đều được lắng nghe – ghi nhận – chia sẻ và lan tỏa;
 • Nâng cao hiệu suất làm việc;
 • Kết nối đa dạng thiết bị, nền tảng.

Hiện nay, CoDX cung cấp các giải pháp về chuyển đổi công nghệ số liên thông từng nghiệp vụ mà doanh nghiệp có thể lựa chọn như:

 • Tự động hóa chu trình nội bộ doanh nghiệp;
 • Văn phòng số tối ưu vận hành;
 • Giải pháp theo ngành nghề, lĩnh vực: Dệt may, ăn uống – giải trí, thời trang, giáo dục – đào tạo, phân phối thương mại, y tế – sức khỏe, bất động sản – xây dựng, nông – lâm – thủy sản.
Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số CoDX
Công ty TNHH hợp tác chuyển đổi số CoDX

2. Công ty công nghệ FSI

FSI là công ty hàng đầu thuộc ngành số hóa và khai thác dữ liệu số. FSI đã tiên phong trong các hệ thống công nghệ số hiện đại như Ai, Machine Learning, Big Data,… Những sản phẩm này đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong suốt 15 năm trên hành trình xây dựng theo hệ thống khai phá dữ liệu số, giúp tăng cường hiệu quả hoạt động, kinh doanh tăng trưởng nhờ vào quyết định ứng dụng trên dữ liệu tin cậy.

Nếu doanh nghiệp bạn đang mong muốn tìm kiếm một dịch vụ tư vấn chuyển đổi số uy tín thì FSI là lựa chọn tin cậy. Những thành tựu FSI gặt hái được đã chứng minh phần nào về sự chuyên nghiệp và phát triển của công ty:

 • Đạt top 200 Công ty Sao Vàng Đất Việt năm 2022;
 • Lọt top 500 Công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 (FAST500);
 • Đạt top 10 Doanh nghiệp công nghệ cung cấp giải pháp, dịch vụ phần mềm và tích hợp hệ thống uy tín do Vietnam Report bình chọn năm 2022.
Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số uy tín FSI
Công ty công nghệ FSI là công ty hàng đầu thuộc ngành số hóa và khai thác dữ liệu số

3. Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn chuyển đổi số Digitech

Digitech là một Công ty Cổ phần dịch vụ chuyển đổi số được ra đời vào năm 2010. Tiền thân của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ số Digitech – Trung tâm giải pháp ERP. Digitech thừa hưởng từ những kinh nghiệm và thành tựu từ ERP, doanh nghiệp này đã đẩy nhanh các giải pháp với kiến thức chuyên sâu và tài nguyên phong phú.

3 giải pháp về mã vạch, công nghệ dữ liệu và công nghệ mã số mà Digitech đang cung cấp cho các doanh nghiệp Việt gồm có:

 • Hệ thống tính lương, chấm công cho nhân viên;
 • Phần mềm quản lý bán hàng, giám sát kho hàng hóa;
 • Hệ thống phần mềm quản lý nhân viên.

6 dịch vụ và giải pháp của công ty bao gồm:

 • Giải pháp giám soát ra vào – Access Control;
 • Giải pháp chấm công online – HRM Online;
 • Hệ thống quản trị nhân sự, tính lương cho công ty sản xuất nước ngoài – HRM, ERP;
 • Hệ thống quản trị nhân sự tính lương lĩnh vực may – HRM Garment;
 • Hệ thống quản trị nhân sự chấm công ngành khách sạn – HRM Hotel;
 • Hệ thống bán hàng – POS ERP.
Dịch vụ chuyển đổi số Digitech
Công ty cổ phần dịch vụ chuyển đổi số Digitech

4. Công ty FPT Digital

FPT Digital chính thức được thành lập vào năm 2021 – thành viên thứ 9 của tập đoàn FPT. Công ty mang đến những hiệu quả tiềm năng cho doanh nghiệp Việt thông qua lộ trình chuyển đổi số thích hợp cùng những giải pháp hàng đầu Việt Nam.

Công ty áp dụng mô hình kết hợp độc đáo khi làm việc với khách hàng, ở tất cả các bậc của công ty cho doanh nghiệp những lợi ích kinh doanh hữu hình và thực tế. Hiện nay, FPT Digital cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hỗ trợ khách hàng phương thức vận hành quản trị, thúc đẩy tính sáng tạo trong chiến lược kinh doanh như:

 • Tư vấn dịch vụ chuyển đổi số tổng thể cho công ty;
 • Tư vấn cho các tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty cũng xây dựng nhiều cải tiến với sự phối hợp giữa các xu thế công nghệ thế giới tạo nên phương pháp luận chuyển đổi số – FPT Digital Kaizen. Vì vậy, đây chính là công ty phù hợp nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đổi số.

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số FPT Digital
Công ty FPT Digital

5. Công ty cổ phần chuyển đổi số Base Enterprise

Base Enterprise là một công ty còn non trẻ nhưng lại sở hữu đội ngũ nhân sự lập trình viên đông đảo. Được sáng lập vào năm 2016 bởi anh Phạm Kim Hùng, công ty đã xây dựng nền tảng quản lý doanh nghiệp Software-as-a-Service (Saas) tại thị trường Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp từ việc quản trị công việc, lưu trữ thông tin, quản lý nhân viên và quản lý tài chính.

Hiện nay, số lượng đối tác sử dụng Base đã vượt mốc 8.000 (theo công bố của Base tại website Base.vn). Một số khách hàng tiêu biểu có thể kể đến như: VIB, Pizza Hut, Bamboo Airways,… Điểm nổi bật của công ty so với các hệ thống khác tại Việt Nam đó là đội ngũ nhân sự tiềm năng. Bởi sở hữu công nghệ cõi và số lượng khách hàng sử dụng đông đảo, Base Enterprise có thể cập nhật hệ thống công ty của mình không ngừng nhằm xử lý các vấn đề còn thiếu sót trong dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ chuyển đổi số uy tín
Công ty cổ phần chuyển đổi số Base Enterprise

6. Công ty dịch vụ tư vấn chuyển đổi số Misa

Misa được biết tới là một trong các công ty đã có chỗ đứng trên thị trường bởi mức độ phủ sóng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam với phần mềm dành cho kế toán Misa. Tính đến hôm nay, Misa đã hoạt động được 28 năm, sở hữu hơn 170.000 đối tác đang tin dùng và phát triển thêm các hệ thống khác ngoài kế toán.

Hệ sinh thái quản lý doanh nghiệp Misa Amis được công ty dịch vụ tư vấn chuyển đổi số Misa chọn lựa làm giải pháp chuyển đổi số cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Phần mềm Misa Amis hỗ trợ các công ty chuyển đổi số đa dạng ngành nghề và vận hành hoạt động kinh doanh như Tiếp thị, Tài chính – Kế toán,…

Trên sứ mệnh phụng sự xã hội của Misa, công ty đã nhận được hàng trăm giải thưởng, bằng khen của Nhà nước, lãnh đạo Đảng, UBND các tỉnh và thành phố như: Huân chương Lao động hạng Nhì, Giải thưởng APICTA năm 2019 cho giải pháp quản lý doanh nghiệp Misa Amis,…

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số Misa
Công ty dịch vụ tư vấn Misa

7. Công ty tư vấn chuyển đổi số Sento App

Sento App với bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng các chuyên gia chất lượng cao, phát hiện những thiếu sót còn tồn tại của bất cứ doanh nghiệp nào tại Việt Nam. Được sự tin tưởng của hàng nghìn đối tác trên thị trường, Sento App đã vinh dự góp mặt trong Top 10 đơn vị dẫn đầu ASEAN năm 2020.

Thương hiệu đã triển khai tư vấn với nhiều dự án nghiên cứu thị trường đa dạng. Sento App đã đề xuất nhiều giải pháp rất hiệu quả về mục tiêu phát triển trong thời đại công nghệ số. Bao gồm một số tiêu chuẩn đánh giá về:

 • Phát triển văn hóa kỹ thuật số;
 • Xây dựng chiến lược kỹ thuật số;
 • Phát triển hạ tầng máy móc và kết nối phần mềm quản trị;
 • Phát triển chiến lược kinh doanh;
 • Xây dựng đội ngũ nhân sự và cơ sở hạ tầng, thông tin.
Triển khai tư vấn dịch vụ chuyển đổi số
Công ty chuyển đổi số Sento App

8. Công ty dịch vụ tư vấn chuyển đổi số OCD

OCD được biết đến là một công ty dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và quản trị đã có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm. Trong những năm qua, OCD đã hợp tác với hàng trăm dự án khác nhau cho nhiều đơn vị có nhu cầu về dịch vụ chuyển đổi số tại Việt Nam.

Công ty vận hành nhằm giúp các đơn vị phát triển hiệu quả trong chất lượng thiết lập hệ thống quản trị dựa vào tính thực tiễn của lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh. Ngoài tư vấn, OCD còn cung cấp: Dịch vụ tư vấn chiến thuật kinh doanh; tư vấn tái cơ cấu tổ chức; nghiên cứu và khảo sát tình hình thị trường; đào tạo quản trị phần mềm doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển đổi số OCD
Công ty dịch vụ chuyển đổi số OCD

9. Công ty cổ phần trí tuệ nhân tạo và tư vấn chuyển đổi số AiTech

Công ty trí tuệ nhân tạo AiTech tự hào là một trong những đơn vị về AI hàng đầu Việt Nam, được sáng lập và cấu nên từ sứ mệnh kết nối doanh nghiệp cùng nền công nghệ số. Sở hữu nguồn nhân lực dày dặn chuyên môn, AiTech định hướng trở thành doanh nghiệp về tư vấn chuyển đổi số hàng đầu trên thị trường trong năm 2025.

Hội nhập cùng xu hướng toàn cầu, AiTech lan tỏa sự uy tín của mình ở các lĩnh vực: Hệ thống thông tin địa lý (GIS), chuyển đổi số, thiết lập cơ sở thông tin lớn, dịch vụ tư vấn nông nghiệp công nghệ cao, quản lý chuỗi cung ứng (Logistics), tư vấn chiến lược CNTT, tư vấn theo dõi và quản trị dự án, kết nối AI.

Công ty trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số AiTech
Công ty cổ phần trí tuệ nhân tạo AiTech

10. Công ty dịch vụ chuyển đổi số Fintech Draco Corporation

Fintech Draco là một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực kinh doanh về công nghệ, dịch vụ, tài chính. Với tiêu chí “Win – Win”, Fintech Draco Corporation luôn cộng tác với những công ty trong và ngoài nước nhằm mang đến giá trị chuyển đổi số cho các đơn vị này. Fintech Draco phát triển giao dịch tài chính theo hình thức cho vay ngang hàng (P2P – Peer to Peer Lending), một số dịch vụ của công ty bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp;
 • Tư vấn kế toán – tài chính;
 • Kiểm toán tái cơ cấu công ty SMEs.
Fintech Draco tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Công ty dịch vụ chuyển đổi số Fintech Draco Corporation

11. Công ty tư vấn chuyển đổi số A1Digihub

A1 Digihub được sáng lập vào năm 2018 – phối hợp giữa 3 ông lớn trong lĩnh vực công nghệ là AI, FPT, Cyradar và ANTS Programmatic. Công ty chú trọng vào những giải pháp công nghệ, dùng thông tin khách hàng làm tài nguyên then chốt nhằm giúp các doanh nghiệp Việt tạo lợi thế nhất định khi sử dụng chính sức mạnh mà họ có được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai dữ liệu, A1 Digihub đã xây dựng và phát triển hệ thống CDP 360 độ hỗ trợ các công ty vận hành kế hoạch kinh doanh và tiếp thị hiệu quả nhất dựa vào thông tin tổng hợp được từ người dùng. Bên cạnh CDP 360 độ, A1 Digihub còn sở hữu hệ thống A1 Analytics – sản phẩm đầu tiên và là giải pháp trực quan hóa thông tin được tiên phong tại thị trường Đông Nam Á. Nếu công ty bạn đang muốn chuyển đổi số dữ liệu thì A1 Digihub rất đáng được cân nhắc.

Công ty tư vấn chuyển đổi số A1Digihub
Công ty A1Digihub

Có thể khẳng định chuyển đổi số có nhiệm vụ kết nối giúp các công ty phát triển tăng trưởng hơn trong thời đại 4.0. Trên đây là 11 đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. CoDX chúc bạn lựa chọn được công ty tin cậy và phù hợp với doanh nghiệp mình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Hợp Tác Chuyển đổi số CoDX

 • Hotline: 1900 25 25 81 – Số điện thoại: 0968 61 23 50
 • Email: [email protected] | Website: https://www.codx.vn
 • Trang Tin tức – Kiến thức Quản trị: https://businesswiki.codx.vn
 • Địa chỉ văn phòng: Toà nhà QTSC R&D Labs 1, Lô 45 đường số 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh