Lưu trữ trực tuyến miễn phí 1.000 Gb có thật không?

Khi gõ từ khóa nền tảng lưu trữ trực tuyến, chắc hẳn bạn sẽ nhận được cụm từ “lưu trữ trực tuyến miễn phí 1.000 GB” từ nền tảng search Google. Vậy việc được miễn phí dung lượng đến 1.000 GB có thật hay không? Và tại sao lại xuất hiện cụm từ này? Cùng CoDX làm rõ ngay trong bài viết này nhé.

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức chuyển đổi số của CoDX – Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

Dùng phần mềm lưu trữ để sao lưu dữ liệu dễ dàng

1. Thực hư việc lưu trữ trực tuyến miễn phí 1.000 Gb

Trên thực tế hiện tại, sẽ không có nền tảng đám mây nào cho bạn lưu trữ trực tuyến miễn phí 1.000 GB. Đây là một chương trình khuyến mãi có từ rất lâu được nền tảng Google Drive tung ra nhằm tung ra tính năng đánh giá trên Google map. 

Người dùng sẽ nhận được 1.000 GB miễn phí dung lượng lưu trữ dữ liệu trên Google Drive khi tiến hành đăng ký tài khoản local guide và đánh giá các sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp xuất hiện trên Google map. Sau những đánh giá trên map, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định. Số điểm sẽ giúp tài khoản của bạn được nâng cấp lên level mới. Cứ như vậy, khi đạt được level cấp 4 bạn sẽ nhận được 1.000 Gb tương ứng 1TB dung lượng lưu trữ trên Google Drive.

Việc nhận được dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí 1.000 GB là có thật, tuy nhiên chương trình khuyến mãi này đã kết thúc từ rất lâu. Và hiện tại đã không còn nữa nhé.

>>> Kiến thức về dữ liệu:

2. Các dịch vụ cho phép lưu trữ trực tuyến miễn phí hiện nay

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nền tảng phần mềm quản lý file cho phép lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên dung lượng chi ở mức tối đa là 100 GB mà thôi. Dưới đây là những nền tảng miễn phí có thể tham khảo và sử dụng.

Lưu trữ trực tuyến 1.000 Gb

2.1 Degoo cho phép lưu trữ trực tuyến miễn phí 100 GB

Một cái tên khá xa lạ với người dùng như lại là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí lên đến 100 GB. Degoo được ra mắt vào năm 2019 có nhanh chóng thu hút hơn 15 triệu người dùng. Ước tính mỗi ngày sẽ có khoảng 20.000 người đăng ký tài khoản trong thời gian đầu mới ra mắt.

Các tệp dữ liệu được tải lên Degoo sẽ được mã hóa theo từng khối và trải rộng tạo các trung tâm dữ liệu trên bốn lục địa. Degoo hiện đã có sẵn trên nhiều nền tảng di động với giao diện trực quan sinh động.

Một điểm trừ của Degoo chính là tốc độ tải chậm, không có app ứng dụng cài đặt và có khá nhiều quảng cáo khi sử dụng miễn phí.

2.2 Mega free

Đây là một dịch vụ phần mềm lưu trữ dữ liệu trên đám mây khá quen thuộc có dung lượng lưu trữ miễn phí là 50 GB. 

Mega có trụ sở đặt tại New Zealand là một ông lớn trong ngành lưu trữ đám mây với hơn 186 triệu người đăng ký. Giao diện dễ sử dụng, đồng bộ hóa máy khách với máy để bàn và các dữ liệu sẽ được mã hóa trước khi tải lên máy chủ của hãng này.

2.3 Google Drive với lưu trữ trực tuyến miễn phí 15 GB

Là một dịch vụ vô cùng quen thuộc. Có thể nói hầu hết người dùng google tại Việt Nam đều sử dụng nền tảng lưu trữ đám mây này. 

Lưu lượng lưu trữ miễn phí là 15GB trên đa dạng các thiết bị khác nhau với hệ điều hành Android. Drive được tích hợp các công nghệ tìm kiếm AI thông minh mạnh mẽ của Google.

>>> Nên đọc: Cách lưu trữ hồ sơ khoa học an toàn cho doanh nghiệp

2.4 Lưu trữ trực tuyến miễn phí với Onedrive

Cũng giống như Drive Google, OneDrive là ứng dụng lưu trữ với các đối tượng sử dụng dịch vụ Microsoft. Onedrive được liên kết chặt chẽ và có sẵn trên máy tính dùng hệ điều hành Windows 10.

Một điểm trừ của Onedrive là dung lượng lưu trữ khá thấp chỉ 5GB miễn phí.

2.5 iCloud free của Apple

Với những người dùng hệ iphone thì đây là nền tảng quen thuộc. iCloud được thiết kế để lưu trữ dành riêng cho các thiết bị điện tử của Apple. iCloud sẽ tự động sao lưu tất cả các dữ liệu người dùng và lưu trữ an toàn trên hệ thống máy chủ, các dữ liệu này được đồng bộ với tất cả các thiết bị iOS của người dùng.

3. Lưu trữ trực tuyến miễn phí 1.000 GB có an toàn cho Doanh nghiệp?

Có thể nói rằng những dịch vụ cho phép lưu trữ miễn phí giúp tiết kiệm được chi phí rất nhiều nhưng chỉ phù hợp với người dùng cá nhân. Với Doanh nghiệp có lượng dữ liệu số hóa lớn sẽ phải sử dụng các dịch vụ có phí với mức dung lượng lớn hơn gấp nhiều lần miễn phí.

Lưu trữ và sao lưu dữ liệu trên 1 nền tảng duy nhất

Ngoài ra, các dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí có đến 1.000 GB đi chăng nữa thì việc sử dụng miễn phí là vô cùng thiếu an toàn và tính bảo mật dữ liệu cho Doanh nghiệp. Để đảm bảo các dữ liệu kinh doanh, nội bộ được lưu trữ và quản lý tốt nhất, Doanh nghiệp cần lựa chọn các phần mềm quản lý văn bản tài liệu chuyên nghiệp, có đội ngũ hỗ trợ 24/7 để giải quyết nhanh chóng nếu có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng để không làm gián đoạn các hoạt động kinh doanh.

>> Có thể bạn quan tâm:

4. Nền tảng lưu trữ và quản lý tài liệu trực tuyến tốt nhất hiện nay 

CoDX với phân hệ Document là dịch vụ lưu trữ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đây không phải là dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí 1.000 GB nhưng là lựa chọn tốt nhất trong các giải pháp lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp cho vấn đề lưu trữ và quản lý tài liệu, văn bản của doanh nghiệp.

Thông tin phần mềm CoDX Document:

🔰Tên phần mềm CoDX Document
🔰 Website https://www.codx.vn/quan-ly-tai-lieu/
🔰 Bảng giá Từ 499.000 VND/tháng
🔰 Miễn phí dùng thử 30 ngày dùng thử miễn phí
🔰 Liên hệ 0968 612 350
🔰 Miễn phí Mạng xã hội nội bộ; Hồ sơ nhân viên; Cấu hình sơ đồ tổ chức

Lưu trữ trực tuyến 1.000 Gb

Hệ thống quản lý tài liệu CoDX Document cung cấp cho các doanh nghiệp các tính năng vượt trội như:

 • Lưu trữ dữ liệu an toàn
 • Khả năng tìm kiếm tài liệu lưu trữ nhanh chóng với tính năng tìm kiếm theo tiêu đề hoặc đoạn văn bản bất kỳ.
 • Phân quyền người dùng chi tiết để bảo mật tài liệu với các cấp bậc nhân viên khác nhau.
 • Giao diện sử dụng dễ dàng, trực quan với khả năng tạo và lưu trữ tài liệu đơn giản.
 • Phần mềm được phát triển lâu đời, nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng. CoDX luôn không ngừng tiếp thu những phản hồi của khách hàng và cải tiến dịch vụ mỗi ngày. Nhằm đem đến một ứng dụng lưu trữ và quản lý tài liệu toàn diện nhất.

PHẦN MỀM LƯU TRỮ VÀ QUẢN LÝ TÀI LIỆU HỢP NHẤT CODX DOCUMENT

Tính năng phần mềm CoDX Document
Tính năng của CoDX Document
Tính năng CoDX Document
Tính năng của CoDX Document
Tính năng của CoDX Document

CoDX - Document là giải pháp quản lý tài liệu linh hoạt giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong quá trình số hóa, lưu trữ, tìm kiếm và đồng bộ hệ thống quản lý tài liệu trong doanh nghiệp với 3 nhóm chức năng chính:

 • Tạo 1 hệ thống riêng tư an toàn để tạo, sao lưu, truy cập tất cả các hồ sơ, tài liệu, file, folder, thư mục công việc từ mọi thiết bị
 • Chia sẻ tài nguyên số linh hoạt và an toàn, mọi lúc - mọi nơi; có cơ chế phân quyền chi tiết theo từng vai trò, từng loại tài liệu và chi tiết đến từng thao tác
 • Tìm kiếm và sử dụng dễ dàng - nhanh chóng; có tìm kiếm nâng cao theo NỘI DUNG tài liệu và cho phép nhân viên đánh giá tài liệu

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm ngay gói dùng thử phần mềm quản lý công việc CoDX Document cực “hời”:

 • 180 ngày trải nghiệm hệ thống mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp miễn phí.
 • 30 ngày miễn phí dùng thử các phân hệ của CoDX: CoDX – Task (Quản lý công việc), CoDX – Document (Quản lý tài liệu), CoDX – Dispatch (Quản lý công văn), CoDX – eSign (Trình ký số), CoDX – Administrative (Dịch vụ hành chính).
 • 5GB dung lượng lưu trữ trong suốt quá trình dùng thử.
 • Được tặng kèm thêm 2 Phân hệ Hồ sơ nhân viên và Cấu hình sơ đồ tổ chức miễn phí.
 • Không cần tích hợp thanh toán.
 • Mỗi doanh nghiệp luôn có một không gian làm việc số riêng.

Với gói dùng thử đặc biệt này của CoDX, các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở nhiều quy mô cũng như tình hình hoạt động kinh doanh khác nhau đều có thể tham gia áp dụng vào chính tổ chức của mình sao cho phù hợp nhất.

Đăng ký dùng thử CoDX Document

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể biết được thực hư việc lưu trữ trực tuyến miễn phí 1.000 Gb rồi nhé. Hy vọng những thông tin CoDX cung cấp đem lại sự hữu ích cho bạn đọc cũng như giúp Doanh nghiệp chọn lựa được phần mềm quản lý tài liệu phù hợp nhất để chuyển đổi số nhanh chóng và thành công.

Thông tin liên quan: