10 Cách gắn kết nhân viên, đội ngũ gắn bó với tổ chức HIỆU QUẢ

Sự gắn bó của nhân viên có vai trò rất quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc gắn kết nhân viên là vô cùng cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy cùng CoDX tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp gắn kết đội ngũ nhân viên trong công ty sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang đọc bài viết trên trang tin quản trị doanh nghiệp của CoDX – Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện

1. Gắn kết nhân viên là gì?

Gắn kết nhân viên (Employees Engagement) là sự tương tác, kết nối và mối quan hệ gắn kết giữa các nhân viên với nhau hoặc giữa nhân viên với doanh nghiệp. Sự găn kết của nhân viên có ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của doanh nghiệp vì nó tác động đến sự hài lòng và tinh thần làm việc của đội ngũ.

Sự gắn kết của nhân viên với tổ chức dựa trên nhiều yếu tố như sự tận hưởng, niềm tin và giá trị. Sự tận hưởng nghĩa là họ cảm thấy thỏa mãn và hài lòng khi được làm công việc phù hợp với sở thích và kỹ năng của bản thân. Niềm tin nghĩa là họ đang tạo ra các đóng góp cực kỳ giá trị cho tổ chức và cả cộng đồng khi làm việc. Còn giá trị tức là họ được ghi nhận và khen thưởng cho những đóng góp của mình.

gắn kết nhân viên
Sự gắn kết của nhân viên với tổ chức là yếu tố đánh giá hiệu quả của hoạt động quản lý nhân sự

Sự gắn kết đội ngũ này là một trong những yếu tố đánh giá hiệu quả của hoạt động quản lý nhân sự. Nó có thể được nuôi dưỡng và tăng lên, hoặc cũng có thể bị mất đi bất cứ lúc nào. Điều này tùy thuộc vào các chính sách và phương pháp quản trị nhân sự của từng doanh nghiệp.

Tham khảo: https://www.hrcloud.com/blog/8-employee-engagement-strategies-for-improved-workplace-environment

2. 10 Cách gắn kết nhân viên đội ngũ trong công ty hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp khác nhau được các doanh nghiệp áp dụng để gắn kết đội ngũ nhân viên của mình. Sau đây là 13 cách gắn kết nhân viên trong công ty hiệu quả nhất:

 • Chú trọng việc giao tiếp
 • Tổ chức Teambuilding và hoạt động ngoại khóa.
 • Tạo môi trường giao tiếp nội bộ hiện đại
 • Tổ chức tiệc và tặng quà cho nhân viên vào các dịp đặc biệt
 • Tạo câu lạc bộ 
 • Tổ chức các sự kiện đặc biệt, hoạt động giải trí trực tuyến một cách sáng tạo 
 • Cho phép nhân viên phản hồi ẩn danh hoặc Q&A
 • Xác định sứ mệnh và tầm nhìn doanh nghiệp rõ ràng
 • Xây dựng môi trường làm việc thân thiện
 • Ghi nhận và tuyên dương đúng thời điểm
 • Xây dựng chế độ phúc lợi khen thưởng rõ ràng
 • Xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa lãnh đạo và đội ngũ nhân viên
 • Khuyến khích học tập, nâng cao kỹ năng

2.1 Chú trọng việc giao tiếp

Giao tiếp chính là bước đầu tiên hình thành sự kết nối nhân viên và doanh nghiệp. Thông qua giao tiếp, nhân viên và doanh nghiệp có thể thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. 

Sự giao tiếp này thể hiện ở việc mọi người trò chuyện thân thiện với nhau. Không chỉ vậy, các nhân viên còn có thể tự do đóng góp, nêu ý kiến và và nguyện vọng của bản thân. Việc bạn giao tiếp với nhân viên thường xuyên và thân thiện sẽ mang lại cho nhân viên cảm giác được coi trọng. Từ đó, sự gắn bó của nhân viên của họ sẽ tăng lên, có thêm động lực để làm việc năng suất hơn.

2.2 Tổ chức Teambuilding và hoạt động ngoại khóa

Có rất nhiều hoạt động teambuilding thường được các doanh nghiệp tổ chức nhằm để gắn kết đội ngũ. Teambuilding là chương trình gắn kết nhân viên để mọi người thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, phát huy tinh thần làm việc nhóm. Thông qua teambuilding, các nhân viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen và hiểu nhau hơn. Từ đó, họ sẽ hỗ trợ và đoàn kết với nhau để vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu công việc. 

Cách gắn kết nhân viên trong công ty
Teambuilding là ý tưởng kéo gần khoản cách trong công ty lại với nhau phổ biến nhất

2.3 Tạo môi trường giao tiếp nội bộ hiện đại

Ở văn phòng, mọi người thường bàn về công việc hoặc trò chuyện, tán gẫu thư giãn. Những cuộc trò chuyện này giúp gắn kết các nhân viên từ các bộ phận khác nhau lại với nhau; cũng như cơ hội để nhân viên mới hòa nhập với văn hóa công ty. 

Cách gắn kết nhân viên trong công ty
Mạng xã hội nội bộ là cầu nối để mọi người trao đổi thông tin trong doanh nghiệp

Mạng xã hội nội bộ là một giải pháp gắn kết nhân viên hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Thông qua mạng xã hội nội bộ, việc kết nối, truyền đạt thông tin đến tất cả nhân viên, bất kể là nhân viên tại văn phòng hay các nhóm phân tán đều trở nên dễ dàng. Mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp giúp tạo ra một môi trường làm việc kết nối, thân thiên, minh bạch.

2.4 Tổ chức tiệc và tặng quà cho nhân viên vào các dịp đặc biệt

Vào những dịp đặc biệt như lễ, Tết, cuối năm,…công ty nên tổ chức các buổi tiệc để tất cả nhân viên cùng tham gia để tạo cơ hội cho họ trò chuyện, kéo gần khoảng cách. Đi kèm với những buổi tiệc tùng thì công ty nên chuẩn bị những phần thưởng, quà tặng cho nhân viên của mình. Điều này vừa giúp gắn kết nội bộ vừa tạo động lực làm việc cho nhân viên.

2.5 Tạo câu lạc bộ 

Con đường ngắn nhất để gắn kết mọi người với nhau đó chính là cùng đam mê và sở thích. Một khi những người có cùng đam mê và sở thích thì chắc chắn rằng việc cùng nhau cộng tác trong công việc sẽ vô cùng suôn sẻ. Do vậy, việc thành lập các câu lạc bộ thể thao, năng khiếu cho nội bộ nhân viên sẽ giúp tạo môi trường làm việc năng động, gắn kết.

2.6 Tổ chức các sự kiện đặc biệt, hoạt động giải trí trực tuyến một cách sáng tạo 

Việc ăn mừng những thành tích trong công việc, kỷ niệm các sự kiện luôn được xem là hoạt động gắn kết nhân viên hiệu quả. Dưới đây là một số ý tưởng để tổ chức các ngày đặc biệt khi làm việc từ xa để khích lệ tinh thần nhân viên hiệu quả:

 • Gửi quà tặng, voucher… đến nhà nhân viên để bày tỏ sự quan tâm và trân trọng của công ty trong các dịp lễ, Tết.
 • Gửi thư cảm ơn đến nhân viên.
 • Cung cấp các gói chăm sóc sức khỏe hữu ích.
 • Tạo chương trình gắn kết bằng việc mời lãnh đạo cấp cao tham gia cuộc gọi video với phòng ban và tuyên dương thành tích của nhân viên.
 • Chiêu đãi nhân viên với món ăn, thức uống trong các dịp đặc biệt bằng cách gửi trực tiếp đến nhà.

Bên cạnh đó có thể tổ chức các trò chơi trực tuyến theo nhóm sẽ giúp tạo ra một môi trường vui vẻ cho tất cả các thành viên trong công ty gắn bó với nhau hơn. Trong khi làm việc tại nhà, các nhà quản trị có thể tổ chức nhiều trò chơi như: ma sói trực tuyến, đoán tên, truy tìm kho báu hoặc xem phim cùng nhau… Mọi người không gặp nhau, nhưng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật đồng nghiệp, có thể gọi điện trực tiếp để gửi lời chúc hoặc một món quà nhỏ. Điều này sẽ giúp các thành viên trong công ty dễ dàng chia sẻ và hiểu nhau hơn.

2.7 Cho phép nhân viên phản hồi ẩn danh hoặc Q&A

Trong quá trình làm việc, việc xảy ra mẫu thuẫn là không thể tránh khỏi. Để hạn chế tình trạng này, bên cạnh tổ chức các cuộc họp định kỳ, doanh nghiệp nên chủ động đưa ra những topic theo dạng Q/A ẩn danh để nhân viên có thể nói lên quan điểm và suy nghĩ của mình. Từ đó, dễ dàng hươn trong công tác quản lý nhân sự và gắn kết đội ngũ.

gắn kết đội ngũ nhân sự
Đưa ra những topic theo dạng Q/A ẩn danh để nhân viên phản hồi ý kiến

2.8 Xác định sứ mệnh và tầm nhìn doanh nghiệp rõ ràng

Việc xác định mục tiêu và giá trị phù hợp sẽ vạch ra đường lối và phương hướng rõ ràng cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Qua đó cũng sẽ giúp thống nhất trong suy nghĩ, hành động của mọi nhân viên. Bên cạnh đó, việc xác định mục tiêu và giá trị phù hợp này còn giúp nâng cao năng suất, gia tăng sự hài lòng, niềm tin và sự gắn bó của nhân viên với tổ chức, doanh nghiệp. 

Hãy xác định sứ mệnh hoặc tầm nhìn cho doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho nhân viên của bạn một bức tranh rõ ràng về doanh nghiệp. Từ đó họ sẽ hiểu hơn về những gì họ đang làm, theo cách nào và cho mục đích gì.

2.9 Xây dựng môi trường làm việc thân thiện

Bởi phần lớn thời gian của một nhân viên là ở trên công ty nên họ thường rất coi trọng môi trường làm việc. Một môi trường làm việc thân thiện sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái. Từ đó họ sẽ làm việc hiệu quả và dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Đây là một ý tưởng gắn kết nhân sự trong công ty hiệu quả được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới áp dụng hiện nay.

2.10 Ghi nhận và tuyên dương đúng thời điểm

Sự ghi nhận và tuyên dương không những giúp gắn kết đội ngũ mà còn là chìa khóa giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài thành công. Khi nhân viên hoàn thành tốt công việc, những đóng góp và nỗ lực của họ được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng sẽ làm nguồn động lực vô cùng lớn để họ không ngừng cố gắng. Từ đó sự nhiệt tình và cam kết của các nhân viên cho các dự án sau cũng tăng lên.

Làm việc tại nhà không chỉ hạn chế giao tiếp giữa các thành viên trong công ty mà còn khiến người quản lý khó có thể theo dõi hiệu quả công việc của từng nhân viên. Chính vì vậy mà mọi người không biết liệu đóng góp của mình có được ghi nhận hay không.

Do đó, người quản lý nên đặt ra những mục tiêu nhỏ, ngắn hạn để nhân viên có thể dễ dàng cảm nhận được những gì họ đang đạt được. Lãnh đạo có thể gửi lời cảm ơn, lời động viên hoặc khen thưởng hay tạo một chương trình gắn kết nhân viên để ghi nhận những điều đó. Việc này vô cùng hữu ích trong việc thúc đẩy kết nối nhân viên và nâng cao động lực khi làm việc hình thức này.

Cách gắn kết nhân viên đội ngũ trong công ty
Chế độ khen thưởng thôi thúc nhân viên nỗ lực hơn nữa trong công việc

Đây cũng là thời điểm tốt nhất để đón nhận sự chuyển đổi kỹ thuật số và tận dụng phần thưởng linh hoạt cho nhân viên cũng như các nền tảng chăm sóc sức khỏe để thu hẹp khoảng cách địa lý. Việc cung cấp một nền tảng để tất cả nhân viên gửi lời khen đến đồng nghiệp và cấp trên của họ bất cứ lúc nào là một phương pháp thông minh để kết nối mọi người trong công ty.

2.11 Xây dựng chế độ phúc lợi khen thưởng rõ ràng

Một doanh nghiệp có chế độ phúc lợi đầy đủ, được quan tâm, đãi ngộ chu đáo, nhân viên sẽ gắn bó lâu dài hơn. Không chỉ vậy, các chính sách phúc lợi cho nhân viên còn giúp làm gia tăng sự thỏa mãn trong công việc của họ. Từ đó họ sẽ tập trung hơn vào công việc và có thêm động lực để làm việc năng suất hơn.

Bên cạnh đó, việc khuyến khích và khen thưởng những nhân viên làm việc chăm chỉ cũng là một trong những phương pháp hiệu quả nhất giúp gia tăng sự gắn bó của nhân viên. Điều này cho nhân viên biết rằng họ đang làm đúng công việc của mình cũng như mọi nỗ lực và vất vả của họ đều được chú ý và đánh giá cao. Như vậy, họ sẽ trở nên gắn bó hơn, nâng cao lòng trung thành và nỗ lực làm việc hơn nữa.

2.12 Xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa lãnh đạo và đội ngũ nhân viên

Mối quan hệ lãnh đạo và nhân viên đóng vai trò rất quan trọng trong việc gắn kết nhân viên. Để đội ngũ quản lý và nhân viên gần gũi, gắn bó với nhau hơn, nên có sự giao tiếp cởi mở và 2 chiều giữa các cấp quản lý và nhân viên. 

Theo nghiên cứu của Gallup, 70% sự gắn kết của nhân viên là do người quản lý quyết định. Do đó, ban lãnh đạo nên thường xuyên trao đổi trò chuyện cùng nhân viên. Từ đó tìm hiểu, phát hiện cũng như sớm giải quyết những vấn đề như áp lực, tiêu cực liên quan đến công việc của nhân viên. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo có sự quan tâm đến những sự kiện đặc biệt của nhân viên cũng sẽ khiến nhân viên dễ dàng thân thiết và gắn bó hơn.

Giải pháp gắn kết nhân viên đội ngũ với tổ chức
Thường xuyên trao đổi trò chuyện, sẵn sàn hỗ trợ khi cần là cách gắn kết nhân sự trong công ty hiệu quả

2.13 Khuyến khích học tập, nâng cao kỹ năng

Việc tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân, thường xuyên mở lớp đào tạo cho nhân viên cũng là ý tưởng gắn kết nhân viên trong công ty. Doanh nghiệp có thể tổ chức các khóa học cả online hoặc offline để nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cho nhân viên. Những hành động này không chỉ làm sự gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp tăng lên mà còn đang đào tạo nhân tài để phục vụ cho doanh nghiệp phát triển hơn.

Việc tổ chức học tập nâng cao cho nhân viên có thể tùy thuộc vào chính sách và ngân sách của công ty. Trong khi work from home, bộ phận nhân sự hoặc quản lý có thể cung cấp các khóa học ngắn hạn; tổ chức các sự kiện trao đổi thông tin trực tuyến hoặc các hoạt động khác nhằm hỗ trợ thêm kiến ​​thức, kỹ năng cho nhân viên và gắn kết đội ngũ hiệu quả trong công ty.

Để chủ động trong công tác đào tạo, doanh nghiệp hãy trang bị cho mình một công cụ đào tạo trực tuyến (elearning). Công cụ này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các khóa học riêng biệt, mang màu sắc thương hiệu và tùy biến để phù hợp với nhân viên công ty.

3. Gắn kết nhân viên mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Nếu không có sự gắn kết, doanh nghiệp sẽ chỉ là một chủ thể rời rạc, mỗi thành viên trong chủ thể đó chỉ vì lợi ích cá nhân hoặc lợi ích ngắn hạn mà không thể cùng đồng lòng vì mục đích chung của tập thể. Chính vì vậy, sự gắn kết đội ngũ là yếu tố sống còn của một tổ chức và cần phải được chú trọng. Một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi có đội ngũ gắn kết đó là:

3.1 Gắn kết đội ngũ là chìa khóa vàng để giữ chân nhân tài

Sự gắn bó của nhân viên đặc biệt là những nhân viên tài năng luôn là một thách thức đối với nhiều doanh nghiệp. Khi một nhân viên nghỉ việc, các nhà tuyển dụng sẽ phải đau đầu giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động cũng như tìm kiếm ứng viên mới để lấp vào vị trí trống.

Một trong những cách hay để giữ chân nhân viên, giảm tỷ lệ thôi việc đó chính là tạo sự gắn kết giữa nhân viên với doanh nghiệp. Nếu một nhân viên thực sự gắn bó, họ sẽ không dễ dàng bị cám dỗ mà rời bỏ công việc ban đầu để tìm kiếm công việc khác. Thay vào đó, họ sẽ muốn tiếp tục cố gắng giúp tổ chức đạt được mục tiêu của mình.

3.2 Gắn kết đội ngũ giúp cải thiện năng suất làm việc hiệu quả

Sự gắn kết nhân viên với tổ chức sẽ giúp cho hiệu suất làm việc của nhân viên đó cao hơn. Theo thông tin từ nghiên cứu Gallup năm 2016, doanh nghiệp có sự gắn kết của đội ngũ nhân viên sẽ có mức năng suất cao hơn 22% so với doanh nghiệp thiếu mối liên hệ hoặc liên hệ hết sức rời rạc.

Sự gắn kết của nhân viên với tổ chức mang lại lợi ích gì
Sự gắn kết của nhân viên với tổ chức giúp tăng năng suất làm việc góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp

Một đội ngũ nhân viên gắn kết sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận công việc và phối hợp với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, đem đến kết quả tối ưu. Họ sẽ cảm thấy hứng thú và hài lòng với công việc hiện tại. Từ đó làm việc với tâm trạng nhẹ nhàng, vui vẻ, hiệu suất công việc cũng được nâng cao.

3.3 Sự gắn bó của nhân viên với tổ chức giúp tạo ra văn hóa trong công ty

Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố vô hình nhưng rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp có khả năng thu hút ứng viên và tạo ra các nhân viên trung thành. Bởi với nhiều người, một môi trường làm việc hòa đồng, thoải mái, minh bạch, vui vẻ hấp dẫn hơn một công việc lương cao nhưng đầy mệt mỏi.

Sự gắn kết của nhân viên với tổ chức góp phần xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ và tích cực. Khi nhân viên có sự “móc nối”, một văn hoá lý tưởng cho doanh nghiệp cũng sẽ được hình thành. Đó là bầu không khí cởi mở, hòa đồng, thoải mái, từ đó tạo ra động lực và có thêm năng lượng tích cực để làm việc.

3.4 Giảm thiểu thời gian vắng mặt

Một lợi ích khác của sự gắn kết đội ngũ đó là những nhân viên gắn bó sẽ muốn đi làm chăm chỉ, không đi làm muộn, không vắng mặt không có lý do chính đáng,… Bởi họ tin tưởng vào những gì họ đang làm và thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng và say mê làm việc. Từ đó, họ ít có khả năng bỏ lỡ công việc, thậm chí là sẽ nỗ lực hết mình để làm việc theo thời gian của riêng họ. 

Sự gắn kết nhân viên đem lại lợi ích gì cho công ty
Sự gắn kết khiến nhân viên luôn muốn đi làm và cống hiến

4. CoDX EXP – Giải pháp tăng cường sự gắn kết đội ngũ hiệu quả

Gắn kết nhân viên luôn là một bài toán khó, yêu cầu nhà quản trị cần thẳng thắn đối diện và tìm ra biện pháp khắc phục. Với quỹ thời gian “có hạn”, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhiều thời gian nghiên cứu trải nghiệm nhân viên và phân tích các yếu tố tác động. Có nhiều công cụ được sử dụng để gắn kết đội ngũ tại doanh nghiệp. Trong đó, hệ thống CoDX EXP là một giải pháp phá bỏ lối mòn từ hệ thống quản trị nghiệp vụ khô khan. Tạo nên những “điểm khác biệt” trong hành trình trải nghiệm nhân viên dù làm việc tại công ty hay từ xa. 

Hệ thống CoDX EXP tích hợp 4 phân hệ riêng biệt cung cấp các giải pháp giúp nhân sự giải quyết bài toán giữ chân nhân tài qua việc phát triển văn hóa công nhận và khen thưởng. 

 • Khen theo hành vi – thưởng theo nhu cầu: Phần mềm Ví thưởng điện tử nhân viên hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tối ưu và cá nhân hóa những phúc lợi theo nhu cầu của nhân viên để nhân viên có những trải nghiệm làm việc tốt nhất.
 • Xây dựng hệ thống tuyên dương linh hoạt: Công nhận những nỗ lực/ thành tích của nhân viên bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào với một quy trình được thiết kế chuyên nghiệp cũng phân hệ Tuyên dương Thank you cards.
 • Công nhận thành tích thường xuyên và liên tục: Giữ chân nhân viên và khơi dậy tinh thần, thúc đẩy mọi đối tượng tham gia, thông qua ghi nhận thành tích công khai với Bảng xếp hạng hành vi năng lực lõi. 
 • Khảo sát nhân viên trọn vòng đời: Xây dựng được văn hóa CHO & NHẬN phản hồi một cách hiệu quả, xác thực và đúng đắn. Với tính năng ẩn danh, nhân viên có thể thoải mái chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc dù tích cực hay tiêu cực (lý do nghỉ việc).

HỆ THỐNG QUẢN LÝ TRẢI NGHIỆM NHÂN VIÊN CODX-EXP

 

thông điệp tuyên dương
ví thưởng nhân viên
ví thưởng nhân viên

CoDX - EXP tập trung khai thác những tính năng giúp nâng cao trải nghiệm nhân viên, khiến mọi khoảnh khắc tại doanh nghiệp đều trở nên ý nghĩa, đẩy mạnh động lực làm việc. Với các công cụ tích hợp tính năng linh hoạt, phù hợp với nhu cầu thực của từng đối tượng như: 

 • Phần mềm thông điệp tuyên dương CoDX - Thank you card cho phép gửi 6 loại thông điệp: Tuyên dương, cảm ơn, thiệp mừng, nhắn gửi, góp ý, đề xuất tạo sự gắn kết tập thể trong môi trường tổ chức mọi lúc - mọi nơi - mọi cấp bậc.
 • Ví thưởng nhân viên giúp doanh nghiệp xây dựng chương trình phúc lợi linh hoạt, cân bằng lương vật chất và lương cảm xúc, khen thưởng bằng sự thấu hiểu. Thông qua việc trao - tặng điểm thưởng, tích lũy và đổi quà để tăng mức độ hài lòng và trải nghiệm nhân viên.
 • Bảng xếp hạng thành tích vinh danh nhân viên có hành vi phát triển theo khung năng lực lõi từ thông điệp realtime.
 • Phần mềm khảo sát nhân viên, lắng nghe nhân viên trong suốt vòng đời của họ tại doanh nghiệp, từ đó cải thiện liên tục mọi trải nghiệm và gia tăng sự gắn kết.

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm ngay gói dùng thử phần mềm quản lý công việc CoDX - EXP cực “hời”:

 • 90 ngày trải nghiệm hệ thống quản lý trải nghiệm nhân viên CoDX - EXP miễn phí.
 • Sử dụng miễn phí lên đến 180 ngày hệ thống không gian làm việc số với hơn 10 công cụ số khuyến khích nhân viên làm việc, giao tiếp và kết nối.
 • Không cần tích hợp thanh toán.
 • Mỗi doanh nghiệp luôn có một không gian làm việc số riêng.

Với gói dùng thử đặc biệt này của CoDX, các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở nhiều quy mô cũng như tình hình hoạt động kinh doanh khác nhau đều có thể tham gia áp dụng vào chính tổ chức của mình sao cho phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp gắn kết đội ngũ hiệu quả, có thể cân nhắc lựa chọn Hệ thống CoDX EXP – Một nền tảng quản trị toàn diện tất cả mọi hoạt động của doanh nghiệp. Dịch vụ chuyển đổi số CoDX cam kết hợp tác và hỗ trợ thực hiện chuyển đổi số thành công cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của một tổ chức. Vậy nên việc gắn kết nhân viên, là cực kì cần thiết. Đừng bỏ qua Mạng xã hội doanh nghiệp của CoDX, giải pháp này sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng khả năng gắn kết đội ngũ thành công. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

>> Có thể bạn quan tâm