Phần Mềm Khen Thưởng 360 Độ – Thưởng Đa Chiều, Mọi Lúc Mọi Nơi

Khen thưởng nhân viên tưởng chừng như rất dễ dàng nhưng lại cần xem xét nhiều yếu tố. Việc ghi nhận và khen thưởng đúng cách sẽ gia tăng sức mạnh giúp doanh nghiệp phát triển tốt nhất. Áp dụng phần mềm khen thưởng 360 độ sẽ là lựa chọn thông minh mà các doanh nghiệp nên cân nhắc.

Khi nào nên khen thưởng nhân viên?

Việc khen thưởng cho nhân viên sẽ giúp tạo nguồn động lực lớn lao để họ nỗ lực không ngừng trong công việc. Điều quan trọng là các nhà quản trị nhân sự phải ghi nhận đóng góp vào những thời điểm kịp thời, đó có thể là ngay sau khi một dự án hoàn thành, vào ngày kỷ niệm hay thậm chí là sinh nhật.

Sinh nhật

Sinh nhật được xem là một dịp đặc biệt đối với hầu hết mọi người. Nhân viên phải làm một công việc 8 tiếng mỗi ngày nên việc dành một khoảng thời gian xứng đáng cho sinh nhật tại văn phòng sẽ rất được mong chờ. Mặc dù mọi người đều có những sở thích khác nhau về điều họ muốn nhận được, nhưng tổ chức sinh nhật sẽ không phải ý tưởng tồi để cho nhân viên thấy rằng họ có giá trị đối với tổ chức. Chính vì vậy gửi quà tặng, tiền thưởng trong sinh nhật nhân viên là điều nên cân nhắc.

Ngày kỷ niệm của công ty

Ngày kỷ niệm của công ty là cơ hội tuyệt vời để khen thưởng, tuyên dương nhân viên. Các nhà quản lý có thể tổ chức Ngày lễ kỳ niệm cùng với các hoạt động nhỏ d như tiệc nướng, tiệc văn phòng… để tạo niềm vui cho mọi người trong tổ chức. Đây cũng sẽ là nguồn động lực thúc đẩy tinh thần giúp nhân viên làm việc tốt hơn, cống hiến hơn.

Hoàn thành dự án

Sẽ luôn có áp lực, gánh nặng khi một dự án bắt đầu, vì vậy sau khi hoàn thành công việc là thời điểm tuyệt vời để ghi nhận và khen thưởng nhân viên. Việc này đảm bảo việc ghi nhận, vinh danh các thành viên trong công ty kịp thời và tác động ngay lập tức đến nhân viên. Qua đó họ sẽ cảm thấy được trân trọng hơn và ra sức làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Cuối quý hoặc cuối năm

Khen hưởng cuối mỗi quý hoặc cuối năm là không thể thiếu. Hiện nay người lao động cần nhiều hơn thưởng Tết đó chính là sự quan tâm và động viên của các nhà quản trị. Chính vì vậy bên cạnh tiền thưởng, lãnh đạo cũng cần gửi lời cảm ơn, quà tặng ý nghĩa đến nhân viên để họ cảm thấy yên lòng hơn.

Thời bất kỳ khi nào thấy cần thiết

Khi nhân viên có một ý kiến, một hỗ trợ giúp công việc tốt hơn hay cả khi nhân viên tuân thủ tốt nội quy/văn hóa công ty thì cũng xứng đáng nhận được phần thưởng động viên. Trong rất nhiều trường hợp, những phần thưởng này mang đến niềm hạnh phúc to lớn hơn những phần thưởng mà nhân viên biết trước họ hiển nhiên sẽ được nhận.

Đọc thêm:

Phần mềm khen thưởng 360 độ – thưởng đa chiều, mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng ví thưởng nhân viên kết hợp việc sử dụng Ví điện tử và Ứng dụng mua sắm thành một sẽ giúp các doanh nghiệp khen thưởng 360 độ thật dễ dàng. Giải pháp này cho phép truy cập trên mọi thiết bị để trao tặng quà thưởng cho nhau mọi lúc – mọi nơi, chỉ cần kết nối Internet.

ví thưởng nhân viên codx

Khi sử dụng ví thưởng nhân viên, người lao động gần như được khen thưởng, được trao tặng lời cảm ơn,… bất cứ lúc nào. Đó có thể là khi nhân viên hoàn thành tốt 1 công việc, có một ý kiến/hỗ trợ giúp nâng cao năng suất lao động, ngày sinh nhật, khi gặp khó khăn… Sau đó, họ có thể quản lý quỹ điểm (ví tiền) từ chính sách điểm thưởng công ty và tích lũy. Việc tự đổi quà thông qua hệ thống theo “nhu cầu” bản thân từ chọn linh hoạt (điểm thưởng, tiền thưởng, quà tặng hiện vật, e-voucher, gói dịch vụ,…) cũng hết sức dễ dàng.

Hệ thống ví thường nhân viên không chỉ giúp doanh nghiệp khen thưởng nhân viên mà còn là giải pháp động viên, quan tâm kịp thời. Từ đó góp phần xây dựng Kênh truyền thông giao tiếp 360 độ hoàn hảo trong nội bộ Doanh nghiệp.

Xem thêm: Ví Thưởng Điện Tử và văn hóa khen thưởng 360 độ

Nhân viên sẽ không còn phải chờ đợi mỏi mòn đến kỳ khen thưởng như trước nữa mà sẽ được ghi nhận ngay lập tức. Qua đó, văn hóa trao – tặng, khen thưởng, động viên được lan tỏa mạnh mẽ, tinh thần tích cực sẽ bền vững hơn cả. Doanh nghiệp sẽ xây dựng được nguồn nhân lực gắn kết theo đúng giá trị sứ mạng mà doanh nghiệp hướng đến dễ dàng.

Có thể nói việc thưởng đa chiều, mọi lúc mọi nơi là yếu tố hết sức quan trọng trong mọi tổ chức. Điều này giúp nhân viên năng nổ làm việc, thu hút nhân tài hiệu quả và đem đến những trải nghiệm hạnh phúc nhất trong hành trình nhân viên. Chính vì vậy đừng ngần ngại lựa chọn phần mềm khen thưởng của CoDX, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay.: