Phân công nhiệm vụ ĐA CẤP nhanh chóng với CoDX Task

Việc phối hợp chặt chẽ và phân công nhiệm vụ một cách hiệu quả trong quy trình làm việc là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một dự án. Tuy nhiên, để đạt được điều này, các doanh nghiệp cần đến những công cụ hỗ trợ phân công công việc đa cấp, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc. 

CoDX Task là một giải pháp quản lý công việc thông minh, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc phân công và quản lý nhiệm vụ khoa học, nhanh chóng.

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức quản trị của CoDX – Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

1. Giới thiệu Phần mềm phân công nhiệm vụ CoDX Task

CoDX Task là phần mềm quản lý công việc thông minh giúp các doanh nghiệp và tổ chức tiết kiệm thời gian, tối ưu nguồn lực và nâng cao hiệu suất công việc. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng vượt trội, CoDX Task đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Phần mềm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình tổ chức, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn, với khả năng tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. 

Không chỉ hỗ trợ việc phân công đơn giản, CoDX Task còn cho phép phân công nhiệm vụ đa cấp, quản lý tiến độ công việc chi tiết và tạo ra các báo cáo trực quan, giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan về tình hình công việc và hiệu suất làm việc của từng nhân viên.

Chi tiết tính năng phần mềm CODX TASK

 • Kế hoạch công việc thông minh: Lập kế hoạch theo tháng, theo mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, phân bổ nhân viên cho từng công việc của dự án 
 • Giao việc nhanh chóng theo quy trình: Giao việc cho cá nhân, phòng ban nhất định theo các cấp độ, tùy chỉnh tiến độ bằng cách gia hạn việc
 • Todolist công việc theo ngày: Tạo danh sách công việc cần làm theo ngày, trao đổi các công việc với file đính kèm, cập nhật tiến độ thực hiện
 • Quản lý theo dõi công việc chi tiết: Kiểm soát và quan sát tình trạng công việc của từng cá nhân, theo dõi năng suất với số giờ hoàn thành, nhắc việc theo chế độ 
 • Báo cáo trực quan: Báo cáo công việc với các định dạng khác nhau như theo cá nhân, theo phòng ban, đưa ra các đánh giá theo mức độ hoàn thành 

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm ngay gói dùng thử phần mềm quản lý công việc CoDX Task cực “hời”:

 • 180 ngày trải nghiệm hệ thống mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp miễn phí.
 • 30 ngày miễn phí dùng thử các phân hệ của CoDX: CoDX – Task (Quản lý công việc), CoDX – Document (Quản lý tài liệu), CoDX – Dispatch (Quản lý công văn), CoDX – eSign (Trình ký số), CoDX – Administrative (Dịch vụ hành chính).
 • 5GB dung lượng lưu trữ trong suốt quá trình dùng thử.
 • Được tặng kèm thêm 2 Phân hệ Hồ sơ nhân viên và Cấu hình sơ đồ tổ chức miễn phí.
 • Không cần tích hợp thanh toán.
 • Mỗi doanh nghiệp luôn có một không gian làm việc số riêng.

Với gói dùng thử đặc biệt này của CoDX, các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở nhiều quy mô cũng như tình hình hoạt động kinh doanh khác nhau đều có thể tham gia áp dụng vào chính tổ chức của mình sao cho phù hợp nhất.

Đăng ký dùng thử miễn phí CoDX Task

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

2. Phần mềm phân công nhiệm vụ CoDX Task có gì nổi bật?

Để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý toàn diện quy trình làm việc và nâng cao hiểu quả quản lý, CoDX Task mang đến 4 tính năng nổi bật sau:

 1. Lên kế hoạch công việc thông minh
 2. Phân công nhiệm vụ đa cấp, nhanh chóng
 3. Quản lý theo dõi nhiệm vụ chi tiết
 4. Báo cáo công việc trực quan
Phân công nhiệm vụ
CoDX Task giúp doanh nghiệp phân công nhiệm vụ đa cấp nhanh chóng

2.1 Lên kế hoạch công việc thông minh

Một trong những điểm mạnh của CoDX Task là khả năng lên kế hoạch công việc thông minh. CoDX cho phép người dùng tạo nhóm dự án, giao việc nhanh chóng và phân công nhiệm vụ đến từng cá nhân, bộ phận cụ thể. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng tất cả các thành viên đều nắm rõ nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra, phần mềm CoDX Task kết nối kế hoạch công việc với mục tiêu tổng (OKRs). Hỗ trợ nhân viên tổ chức, sắp xếp công việc theo thẻ kanban hoặc theo danh sách chi tiết, kế hoạch trực quan. Dựa vào các số liệu phân tích từ phần mềm, người quản lý sắp xếp, phân bổ nguồn lực chính xác, hiệu quả. 

2.2 Phân công nhiệm vụ đa cấp, nhanh chóng

CoDX Task nổi bật với khả năng phân công task đa cấp, giúp quản lý công việc một cách linh hoạt và hiệu quả. Phần mềm cho phép phân công tác vụ cho một hoặc nhiều người cùng thực hiện, đảm bảo rằng công việc được phối hợp trơn tru. 

Với tính năng gia hạn công việc, nhân viên có thể yêu cầu gia hạn thời gian và người giao việc duyệt yêu cầu gia hạn, giúp linh hoạt trong quá trình xử lý nhiệm vụ. 

2.3 Quản lý theo dõi nhiệm vụ chi tiết

CoDX Task có khả năng quản lý và theo dõi nhiệm vụ chi tiết, giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình công việc. Theo dõi tiến độ, tình trạng công việc của từng cá nhân/nhóm/phòng ban giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan về tiến trình công việc. 

Người dùng có thể quản lý nhiệm vụ theo thời gian tùy chỉnh theo tuần, tháng, quý hoặc năm. Ngoài ra, CoDX Task cung cấp thông tin chi tiết về các công việc đã hoàn thành và thời gian thực hiện, giúp đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên. 

Với giao diện dashboard trực quan, người dùng có thể nắm bắt được bức tranh tổng thể về khối lượng công việc chung, khối lượng công việc phân công nhiệm vụ, đánh giá tiến độ, để có kế hoạch điều chỉnh phù hợp. 

Phân công nhiệm vụ
Quản lý nhiệm vụ chi tiết theo từng cá nhân

2.4 Báo cáo công việc trực quan

Tại danh mục báo cáo và thống kê, CoDX Task cung cấp các dữ liệu công việc trực quan, giúp đánh giá hiệu quả công việc của từng nhân viên theo thời gian thực. 

Các báo cáo trực quan giúp người quản lý đánh giá công việc của nhân viên thông qua mức độ hoàn thành nhiệm vụ được phân công, xếp hạng số lượng công việc, tỷ lệ trễ deadline,… từ đó đưa ra các quyết định quản lý chính xác hơn.

Phân công nhiệm vụ
Kết quả công việc được thể hiện trực quan

3. Vì sao chọn CoDX Task để phân chia nhiệm vụ nhóm?

Việc phân chia nhiệm vụ nhóm một cách hiệu quả là yếu tố then chốt để đảm bảo sự thành công và năng suất của bất kỳ doanh nghiệp nào. CoDX Task mang lại nhiều lợi ích vượt trội, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất công việc. 

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn CoDX Task để phân chia nhiệm vụ nhóm.

3.1 Tối ưu hóa quy trình làm việc

Một trong những ưu điểm lớn nhất của CoDX Task là khả năng tối ưu hóa quy trình làm việc, giúp các doanh nghiệp vận hành trơn tru hơn.

 • Checklist công việc cụ thể hàng ngày: CoDX Task cung cấp công cụ checklist công việc cụ thể hàng ngày, giúp cả người phân công và người được phân công dễ dàng theo dõi tiến độ công việc. Giúp đảm bảo rằng không có nhiệm vụ nào bị bỏ sót và tất cả các công việc đều được hoàn thành đúng hạn.
 • Phân công nhiệm vụ theo quy trình bài bản: Phần mềm hỗ trợ việc phân công tác vụ theo một quy trình bài bản, linh hoạt giúp công việc được thực hiện một cách có hệ thống và chuyên nghiệp. 

3.2 Nâng cao hiệu suất công việc

Với CoDX Task, quy trình quản lý công việc tại doanh nghiệp được tổ chức khoa học, hạn chế sự chồng chéo, tắc nghẽn, trì hoãn do yếu tố chủ quan. Giao việc, phân công tự động trong từng bước từ lúc phát sinh công việc đến giai đoạn hoàn thành, đánh giá. 

 • Cải thiện khả năng giao tiếp và phối hợp: Phần mềm giúp cải thiện khả năng giao tiếp và phối hợp giữa các thành viên trong nhóm, từ đó giảm thiểu các sai sót, nhầm lẫn. 
 • Tăng cường trách nhiệm cá nhân: Việc phân công nhiệm vụ rõ ràng và theo dõi tiến độ chi tiết giúp tăng cường trách nhiệm cá nhân. Nhân viên sẽ có ý thức hơn về vai trò và trách nhiệm của mình trong việc hoàn thành công việc.
Phân công tác vụ
Quản lý công việc với CoDX Task giúp nâng cao hiệu suất công việc đáng kể

3.3 Theo dõi tiến độ công việc xuyên suốt

Việc theo dõi tiến độ công việc là một yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng các dự án và nhiệm vụ được hoàn thành đúng thời hạn và đạt chất lượng. CoDX Task cung cấp các công cụ theo dõi tiến độ mạnh mẽ, giúp người quản lý dễ dàng giám sát tiến trình công việc xuyên suốt theo thời gian thực. Nhờ đó, người quản lý có thể kịp thời điều chỉnh và hỗ trợ khi cần thiết.

Phần mềm cung cấp các báo cáo chi tiết và trực quan về tiến độ công việc với nhiều giao diện theo dashboard, bảng báo cáo, lịch trình,… từ đó giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan và chính xác về bức tranh công việc tại doanh nghiệp.

Phân công nhiệm vụ trong công việc là một quy trình không thể thiếu tại bất kỳ doanh nghiệp nào. Do vậy, ngoài những kỹ năng cần thiết, người quản lý cần có công cụ tối ưu để giao việc, phân chia nhiệm vụ. Phân công task đa cấp nhanh chóng với CoDX Task là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành, tổ chức công việc.