Download mẫu giấy khen thưởng công ty chuyên nghiệp MIỄN PHÍ

Khen thưởng là cách doanh nghiệp động viên tinh thần làm việc của nhân viên hiệu quả nhất. Download mẫu giấy khen thưởng công ty miễn phí, đa dạng phong cách, thiết kế trao tặng cho nhân viên xuất sắc, vượt trội. Theo dõi bài viết của CoDX để chọn cho mình mẫu giấy khen thưởng, chứng nhận phù hợp nhất nhé!

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức Kiến thức chuyển đổi số của CoDX – nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

Banner Thank you card top

1. Download mẫu giấy khen thưởng công ty chuyên nghiệp

Dưới đây là tổng hợp 10 mẫu giấy khen thưởng nhân viên được dùng nhiều phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bạn có tùy ý thiết kế, chỉnh sửa và download mẫu giấy khen thưởng công ty phù hợp với mục đích sử dụng.

Mẫu giấy khen thưởng số 1

Download mẫu giấy khen thưởng công ty hiện đại với tone màu chủ đạo là xanh dương và vàng. Mẫu giấy chứng nhận, khen thưởng này phù hợp với những công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Download mẫu giấy khen thưởng công ty
Bằng khen thưởng với tone màu chủ đạo xanh dương và vàng

Mẫu giấy khen thưởng số 2

Download mẫu giấy khen thưởng công ty sang trọng, tinh tế với sự kết hợp của màu xanh lá và vàng đồng. Với mẫu giấy chứng nhận khen thưởng này thì sẽ phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm hay nông sản.

Download mẫu giấy khen thưởng công ty
Mẫu giấy khen thưởng công ty sang trọng, tinh tế

Mẫu giấy khen thưởng số 3

Giấy khen thưởng không nhất thiết cần phải quá nghiêm túc và cứng nhắc. Công ty có thể tự do sáng tạo, thiết kế nên mẫu dành riêng cho mình. Mẫu số 3 sẽ phù hợp với những doanh nghiệp thuộc mảng nghệ thuật hay thiết kế.

Download mẫu giấy khen thưởng công ty
Giấy khen thưởng cho doanh nghiệp thuộc mảng nghệ thuật hay thiết kế

Mẫu giấy khen thưởng số 4

Sử dụng gam màu chủ đạo là nâu, mẫu giấy khen thưởng số 4 mang lại sự tinh tế và vô cùng sang trọng. Thêm vào đó, mẫu thiết kế tạo sự khác biệt hơn nhờ vào họa tiết nền vân độc đáo. Đây là một mẫu giấy khen thưởng phù hợp với lĩnh vực làm đẹp hoặc nhà hàng, cà phê.

Download mẫu giấy khen thưởng công ty
Mẫu giấy khen thưởng phù hợp với lĩnh vực làm đẹp hoặc nhà hàng, cà phê

Mẫu giấy khen thưởng số 5

Download mẫu giấy khen thưởng công ty đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Không cần quá cầu kỳ trong các chi tiết, mẫu số 5 vẫn được rất nhiều công ty lựa chọn để trao tặng nhân viên. Với tone màu xanh nhã nhặn, đây là mẫu dành cho các lĩnh vực như công nghệ, sức khỏe hoặc F&B.

Download mẫu giấy khen thưởng công ty
Mẫu giấy khen thưởng tone màu xanh nhã nhặn dành cho các lĩnh vực như công nghệ, sức khỏe hoặc F&B

Mẫu giấy khen thưởng số 6

Đây là mẫu giấy khen thưởng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn với mong muốn mang lại sự chuyên nghiệp nhất. Bạn chỉ cần download mẫu giấy khen thưởng công ty và thêm logo là có thể sử dụng ngay lập tức.

Download mẫu giấy khen thưởng công ty
Mẫu giấy khen thưởng công ty thiết kế đơn giản

Mẫu giấy khen thưởng số 7

Nếu doanh nghiệp theo xu hướng truyền thống và muốn khơi gợi chúng ta đến những sự mộc mạc, giản đơn, bền bỉ và ổn định thì không nên bỏ qua mẫu giấy khen thưởng số 7. Vì là màu trung tính, nhã nhặn nên thường được các thương hiệu yêu thích sự nhẹ nhàng tinh tế như nội thất, cafe, thời trang giày,…chọn lựa.

mẫu giấy khen thưởng công ty
Mẫu khen thưởng màu trung tính, nhã nhặn

Mẫu giấy khen thưởng số 8

Download mẫu giấy khen thưởng công ty số 8 ngay nếu bạn yêu thích sự đơn giản, mạnh mẽ. Bạn có thể tự do điều chỉnh ký tự cũng như chèn logo vào vị trí mình mong muốn. 

tải mẫu giấy khen thưởng công ty
Mẫu giấy khen thưởng đơn giản, mạnh mẽ

Mẫu giấy khen thưởng số 9

Sự kết hợp giữa 2 màu sắc vàng và xanh dương hài hòa sẽ làm nổi bật lên thương hiệu của bạn. Hơn thế nữa, mẫu giấy khen thưởng còn thể hiện sự ôn hòa và giúp các doanh nghiệp gây ấn tượng với nhân viên và đối tác, mang ý nghĩa truyền tải những tính năng tuyệt vời nhất.

tải mẫu giấy khen thưởng công ty
Mẫu giấy khen thưởng gây ấn tượng với nhân viên và đối tác

Tải mẫu giấy khen miễn phí số 10

Download mẫu giấy khen thưởng công ty thiết kế cứng cáp, sang trọng với màu xanh hy vọng. Đây là mẫu có sắc chủ đảo phổ biến nhất thường được các thương hiệu lựa chọn để thiết kế giấy khen cho công ty của mình.

mẫu giấy khen thưởng công ty
Mẫu giấy khen thưởng công ty thiết kế cứng cáp, sang trọng với màu xanh hy vọng

CHỈNH SỬA VÀ DOWNLOAD MẪU GIẤY KHEN THƯỞNG CÔNG TY NGAY DƯỚI ĐÂY

Trên đây link tải mẫu bằng khen nhân viên xuất sắc mà bạn có thể tham khảo. Và ngoài những mẫu bằng khen nhân viên mà chúng tôi đề cập, doanh nghiệp cũng có thể thiết kế giấy khen online. Tạo ra một sự riêng biệt cho doanh nghiệp của mình. 

2. Các nội dung cần có trên mẫu giấy khen thưởng công ty

Theo Luật hiện hành thì một mẫu giấy khen thưởng của công ty cần có đầy đủ các nội dung sau:

 • Quốc hiệu Tiêu ngữ “CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”: Trình bày bằng chữ in hoa, in đậm, đứng và màu đen.
 • Tiêu ngữ “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”: Chữ in hoa, in đậm, đứng và màu đen.
 • Dòng chữ “Bằng khen hoặc Giấy khen”: Được viết rõ ràng in hoa, kiểu chữ đứng, lớn nhất ở giữa
 • Chức vụ của người có thẩm quyền khen thưởng: Chữ in hoa, kiểu chữ đứng, in đậm, màu đỏ.
 • Thành tích tuyên dương: Ghi rõ tên của đơn vị, cá nhân được khen thưởng; địa chỉ (hoặc chức danh, đơn vị công tác đối với cá nhân đang công tác ở các cơ quan đơn vị hoặc cơ quan chủ quản đối với tập thể), thành tích của tập thể, cá nhân được khen thưởng và dùng tất cả bằng chữ màu đen.
 • Nội dung khen thưởng: Ghi rõ thành tích của người được trao tặng khen. 
 • Số quyết định, ngày, tháng, năm ghi theo số, ngày, tháng, năm ban hành quyết định

3. Lưu ý khi dùng mẫu giấy khen thưởng công ty

Các mẫu giấy khen – giấy chứng nhận ngày nay có thể in nhiều kích thước phù hợp với mục đích sử dụng. Tuy nhiên, ở một số lĩnh vực đặc thù sẽ có quy định riêng về loại giấy in và kích thước. Cụ thể như sau:

3.1 Loại giấy in

 • Giấy khen thuộc khối đảng ủy, cơ quan nhà nước, hội phụ nữ, giấy khen gia đình văn hóa được đề xuất sử dụng loại giấy Offset 200gsm. Loại giấy này có độ cứng cáp tốt, cho phép in ấn rõ nét, chữ sắc và ký tốt, đồng thời đảm bảo không bị nhòe. Dưới ánh sáng tự nhiên, mẫu giấy khen được in trên nền giấy Offset trắng sáng, mang lại hiệu quả hình ảnh tuyệt vời và chân thực. Họa tiết in chìm màu vàng cũng được thể hiện đẹp mắt trên giấy.
 • Đối với các bằng khen của các công ty, trường mầm non hoặc trung tâm dạy nghề thì có thể linh hoạt sử dụng giấy Offset 250gsm, Couches 300gsm, Ivory 250gsm tùy vào mục đích.

3.2 Kích thước giấy khen thưởng công ty phổ biến

 • Giấy khen dùng cho cơ quan nhà nước, Đảng Bộ các cấp, hội phụ nữ, gia đình văn hóa thường được in với kích thước 25x35cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn và phù hợp với hầu hết các khung gỗ có bán sẵn trên thị trường. Mẫu giấy khen với kích thước 25×35 vừa vặn, không quá nhỏ phù hợp để trao tặng.
 • Giấy khen – giấy chứng nhận cho công ty, tổ chức kinh doanh thường được in khổ A4, A5 hoặc 25x35cm. Nhưng kích thước phổ biến nhất vẫn là khổ A4 21×29.7cm.

4. Khen thưởng nhân viên linh hoạt, mới mẻ với CoDX Thank you Cards

CoDX Tuyên dương Thank you Cards là một công cụ hữu ích để lan tỏa các thông điệp từ những hành vi theo giá trị cốt lõi. Cho phép gửi 6 loại thông điệp: Tuyên dương, cảm ơn, thiệp mừng, nhắn gửi, góp ý, đề xuất tạo sự gắn kết tập thể trong môi trường tổ chức mọi lúc – mọi nơi – mọi cấp bậc.  

Hệ thống cho phép doanh nghiệp nắm bắt đúng từng khoảnh khắc của mỗi nhân viên trải nghiệm theo thời gian thực, khuyến khích họ tương tác nhiều hơn và động viên nhân viên làm việc kịp thời. Từ đó tạo nên hệ thống tuyên dương khen thưởng 360° mang mọi hành vi theo giá trị cốt lõi thực hiện một cách tự nhiên ở mọi lúc – mọi nơi.

CoDX – Thông điệp tuyên dương cho phép gửi 6 loại thông điệp:

 • Tuyên dương: Khen tặng – cảm ơn đồng nghiệp vì được giúp đỡ, hỗ trợ theo Bộ hành vi/giá trị cốt lõi.
 • Cảm ơn: Gửi lời cảm ơn vì được giúp đỡ, hỗ trợ vượt mong đợi, được chia sẻ với mọi hành động.
 • Thiệp mừng: Gửi Thiệp Chúc Mừng đến đồng nghiệp với thiết kế biểu mẫu thiệp đa dạng, tùy biến.
 • Nhắn gửi: Trao gửi các thông điệp ẩn danh để Phòng Nhân sự thiết kế Radio yêu thương.
 • Góp ý: Góp ý những hành vi không đúng giá trị cốt lõi, cùng thay đổi, hướng đến tập thể tiến bộ.
 • Đề xuất: Đề xuất cải tiến, sáng tạo, đổi mới để tạo ra nhiều giá trị lợi ích cho nhân viên và công ty.

PHẦN MỀM THÔNG ĐIỆP TUYÊN DƯƠNG CODX THANK YOU CARD

Phân hệ CoDX – Thông điệp tuyên dương tạo nên hệ thống tuyên dương khen thưởng 360° đến từ mọi lúc – mọi nơi và mọi hành vi theo giá trị cốt lõi, khuyến khích và tạo động lực cho nhân viên kịp thời. Từ đó, xây dựng hành vi theo khung năng l

Bằng Phân hệ CoDX – Thông điệp tuyên dương, chúng tôi giúp bạn:

 • Xây dựng Văn hóa Doanh Nghiệp một cách tự nhiên trong từ hành vi được ghi nhận 360 độ.
 • Tạo động lực cho nhân viên làm việc và gắn kết tập thể trong môi trường tổ chức.
 • Gia tăng trải nghiệm nhân viên bằng hạnh phúc CHO – NHẬN từ đồng nghiệp.

Các chức năng chính:

 • Nhân viên TRAO - NHẬN thông điệp yêu thương 360° mỗi ngày
 • Xây dựng cảm xúc tích cực, hơn cả lời khen là sự công nhận đúng lúc - đúng người
 • Tích hợp với Ví thưởng để tặng điểm và đổi điểm.
 • Quản lý theo dõi, hỗ trợ nhân viên cải tiến các Đề xuất - Góp ý

Đăng ký dùng thử CoDX Thông điệp tuyên dương để được trực tiếp trải nghiệm dùng thử phần mềm 30 ngày.

banner thank you cards

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hi vọng bạn tìm được mẫu phù hợp với định hướng và văn hóa của doanh nghiệp. Download mẫu giấy khen thưởng công ty phổ biến,  hoàn toàn miễn phí nhé. Theo dõi CoDX để cập nhật những thông tin quản trị doanh nghiệp hữu ích nhất.

>> Xem thêm tin liên quan