Phần mềm thi đua khen thưởng hệ thống quản lý MIỄN PHÍ dùng thử

Phần mềm thi đua khen thưởng giúp doanh nghiệp tổ chức quy trình thi đua, khen thưởng một cách rõ ràng, minh bạch, hiệu quả nhất. Đây cũng là giải pháp giúp nhà quản trị quản lý và đánh giá hiệu quả hoạt động thi đua, khen thưởng chính xác.

Xem ngay những tính năng nổi bật và lợi ích mà phần mềm quản lý thi đua khen thưởng mang lại cho doanh nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức Kiến thức quản trị của CoDX – nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

1. Phần mềm thi đua khen thưởng là gì?

Phần mềm thi đua khen thưởng là công cụ giúp tự động hóa thực hiện các công việc nghiệp vụ thuộc quy trình khen thưởng nhân viên, từ phát động phong trào thi đua, thực thi khen thưởng, vinh danh nhân viên cho đến đo lường, cải tiến chương trình. 

Phần mềm thi đua khen thưởng
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng giúp quản lý mọi hoạt động khen thưởng nhân viên

Phần mềm khen thưởng CoDX – EXP cung cấp hệ thống ghi nhận, phản hồi, đánh giá các hành vi ngay lập tức, từ đó xếp hạng, vinh danh và khen thưởng nhân viên ở mọi cấp bậc.

Không chỉ dừng lại ở đó, CoDX EXP còn giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm nhân viên thông qua hành vi khen thưởng, tuyên dương REALTIME. Cụ thể như sau:

 • Ghi nhận mọi cảm xúc nhân viên & phản hồi đa chiều 360 độ.
 • Nhân viên được lựa chọn linh hoạt giữa 2 trạng thái Tự thưởng – Được thưởng theo đúng nhu cầu.
 • Cải tiến chương trình thi đua khen thưởng liên tục toàn tổ chức bằng công cụ đề xuất – góp ý.
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp thấm nhuần tự nhiên trong từng hành vi CHO – NHẬN.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ TRẢI NGHIỆM NHÂN VIÊN CODX-EXP

thông điệp tuyên dương
ví thưởng nhân viên
ví thưởng nhân viên

CoDX - EXP tập trung khai thác những tính năng giúp nâng cao trải nghiệm nhân viên, khiến mọi khoảnh khắc tại doanh nghiệp đều trở nên ý nghĩa, đẩy mạnh động lực làm việc. Với các công cụ tích hợp tính năng linh hoạt, phù hợp với nhu cầu thực của từng đối tượng như: 

 • Phần mềm thông điệp tuyên dương CoDX - Thank you card cho phép gửi 6 loại thông điệp: Tuyên dương, cảm ơn, thiệp mừng, nhắn gửi, góp ý, đề xuất tạo sự gắn kết tập thể trong môi trường tổ chức mọi lúc - mọi nơi - mọi cấp bậc.
 • Ví thưởng nhân viên giúp doanh nghiệp xây dựng chương trình phúc lợi linh hoạt, cân bằng lương vật chất và lương cảm xúc, khen thưởng bằng sự thấu hiểu. Thông qua việc trao - tặng điểm thưởng, tích lũy và đổi quà để tăng mức độ hài lòng và trải nghiệm nhân viên.
 • Bảng xếp hạng thành tích vinh danh nhân viên có hành vi phát triển theo khung năng lực lõi từ thông điệp realtime.
 • Phần mềm khảo sát nhân viên, lắng nghe nhân viên trong suốt vòng đời của họ tại doanh nghiệp, từ đó cải thiện liên tục mọi trải nghiệm và gia tăng sự gắn kết.

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm ngay gói dùng thử phần mềm quản lý công việc CoDX - EXP cực “hời”:

 • 90 ngày trải nghiệm hệ thống quản lý trải nghiệm nhân viên CoDX - EXP miễn phí.
 • Sử dụng miễn phí lên đến 180 ngày hệ thống không gian làm việc số với hơn 10 công cụ số khuyến khích nhân viên làm việc, giao tiếp và kết nối.
 • Không cần tích hợp thanh toán.
 • Mỗi doanh nghiệp luôn có một không gian làm việc số riêng.

Với gói dùng thử đặc biệt này của CoDX, các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở nhiều quy mô cũng như tình hình hoạt động kinh doanh khác nhau đều có thể tham gia áp dụng vào chính tổ chức của mình sao cho phù hợp nhất.

banner exp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

2. Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý thi đua khen thưởng CoDX EXP

Dưới đây là 4 tính năng nổi bật mà phần mềm thi đua khen thưởng CoDX EXP mang lại cho doanh nghiệp:

2.1 Phát động phong trào thi đua nội bộ doanh nghiệp

Phát động phong trào thi đua thông qua mạng xã hội nội bộ là một phương án hiệu quả, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả của chiến lược thi đua khen thưởng. 

Với phân hệ mạng xã hội nội bộ của phần mềm thi đua khen thưởng CODX EXP, doanh nghiệp có thể:

 • Truyền tải thông điệp, chủ trương, chính sách khen thưởng từ ban lãnh đạo một cách nhất quán, tập trung giúp tránh tình trạng “Tam sao thất bản”.
 • Nhân viên cùng nhau chia sẻ, trao đổi thông tin, tham gia chương trình khen thưởng qua tính năng Share bài viết hoặc bình luận.
 • Phát động phong trào online tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tổ chức các sự kiện truyền thống.
Phần mềm thi đua khen thưởng
Giao diện hệ thống quản lý thi đua khen thưởng CoDX EXP

2.2 Khen thưởng linh hoạt

Khen thưởng mọi lúc mọi nơi

Không còn nỗi lo bị gián đoạn chương trình thi đua khen thưởng khi nhân viên phân tán khắp nơi, vượt qua mọi rào cản địa lý phần mềm theo dõi thi đua khen thưởng vẫn có thể triển khai kế hoạch một cách mượt mà.

Khen đúng người thưởng đúng lúc

Khi sử dụng phần mềm thi đua khen thưởng, nhân viên gần như được khen thưởng, được trao tặng lời cảm ơn,… mà không cần chờ đợi. 

Chỉ cần nhân viên hoàn thành tốt 1 công việc, một hành động giúp đỡ/sẻ chia cùng đồng nghiệp, có một ý kiến/hỗ trợ giúp nâng cao năng suất lao động của cá nhân hoặc tập thể thì ngay lập tức nhận được phần thưởng từ công ty, quản lý hay đồng nghiệp,… 

Đa dạng hình thức khen thưởng

CoDX EXP cho phép doanh nghiệp triển khai các loại thưởng linh hoạt như điểm thưởng, tiền thưởng, quà tặng hiện vật, e-voucher, gói dịch vụ,…Nhân viên cũng có thể tự tưởng thưởng bằng cách lựa chọn quà tặng mình thích.

Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Khen thưởng, tuyên dương nhân viên linh hoạt mọi lúc mọi nơi

2.3 Tuyên dương và vinh danh

Phần mềm thi đua khen thưởng giúp doanh nghiệp bắt trọn từng khoảnh khắc của nhân viên theo thời gian thực và làm cho chúng trở thành trải nghiệm đáng nhớ với 6 loại thông điệp sau:

 • Tuyên dương: Vinh danh nhân viên có thành tích thi đua xuất sắc, vượt trội.
 • Cảm ơn: Gửi lời cảm ơn đến người cộng sự, cấp trên đã giúp đỡ và đồng hành trong suốt quá trình làm việc.
 • Thiệp mừng: Gửi thiệp chúc mừng đến đồng nghiệp với mẫu thiết kế đa dạng, bắt mắt.
 • Nhắn gửi: Trao gửi các thông điệp tuyên dương, khen thưởng ẩn danh.
 • Góp ý: Góp ý những hành vi thi đua sai lệch, gian lận không đúng với giá trị cốt lõi doanh nghiệp. Qua đó cùng nhau thay đổi và xây dựng một tập thể cùng nhau tiến bộ.
 • Đề xuất: Cho phép nhân viên đưa ra những đề xuất cải tiến, đổi mới quy trình thi đua khen thưởng.

Bên cạnh đó, với phần mềm theo dõi thi đua khen thưởng CoDX EXP, thông điệp tuyên dương – khen tặng không chỉ xuất phát từ công ty đến nhân viên, mà là từ nhân viên với nhân viên, quản lý với nhân viên.

Hệ thống quản lý thi đua khen thưởng
Tuyên dương nhân viên công khai, theo thời gian thực

2.4 Đo lường, lắng nghe liên tục và cải tiến

Phần mềm thi đua khen thưởng ghi nhận phản hồi nhân viên mọi giai đoạn thi đua, khen thưởng tạo ra các báo cáo và thống kê về hoạt động này. 

Qua đó, người quản lý sẽ nhận được những kết quả sau:

 • Tổng quan về các thành tích, đóng góp của từng nhân viên trong tổ chức thông qua số lượng khen ngợi, điểm số và các phần thưởng đã nhận.
 • Số lượng, tần suất và loại khen thưởng được ưa chuộng nhất.
 • Theo dõi mức độ tham gia, tương tác của nhân viên trong các hoạt động khen thưởng. Ví dụ như việc chia sẻ, gửi khen ngợi, bình luận và sự phản hồi từ cộng đồng nhân sự.

Bên cạnh đó, công cụ khảo sát hỗ trợ doanh nghiệp lắng nghe tiếng nói của nhân viên trong suốt thời gian chương trình khen thưởng diễn ra, từ giai đoạn phát động đến khi kết thúc. 

Thông qua báo cáo thống kê và công cụ lắng nghe nghe nhân viên, hệ thống Thank you Cards cùng các dịch vụ nhân sự số trên không gian làm việc số của CoDX, doanh nghiệp có thể cải tiến liên tục và phản hồi real-time để thiết kế hệ thống trải nghiệm nhân viên trọn vẹn. Từ đó, ghi nhận mặt tích cực và hạn chế của chương trình khen thưởng, lấy đó làm căn cứ để cải tiến ngày một tốt hơn.

Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ghi nhận phản hồi nhân viên mọi giai đoạn khen thưởng với công cụ khảo sát

3. Hệ thống quản lý thi đua khen thưởng CoDX EXP mang lại lợi ích gì?

Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng là công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp theo dõi quá trình khen thưởng cá nhân, nhóm, tập thể hiệu quả. 

Dưới đây là những lợi ích mà phần mềm thi đua khen thưởng mang lại cho doanh nghiệp:

3.1 Gia tăng hiệu suất

Khen thưởng được coi là một phương tiện hiệu quả để tăng cường hiệu suất làm việc. Đặc biệt, phần mềm thi đua khen thưởng với tính năng thông minh, tự động sẽ giúp nhân viên nhận được phản hồi nhanh chóng và động viên tinh thần đúng lúc.

Phần mềm theo dõi thi đua khen thưởng
Khen thưởng nhân viên đúng cách giúp tăng năng suất làm việc

3.2 Xây dựng môi trường làm việc tích cực

Bằng cách tạo ra một cơ chế khen thưởng công bằng và minh bạch, hệ thống quản lý thi đua khen thưởng giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực. Lúc này, nhân viên sẽ cảm thấy được đánh giá cao và công nhận về thành tựu của mình.

Qua đó, doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, công tác thu hút và giữ chân nhân tài về sau cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3.3 Gia tăng trải nghiệm, sự hài lòng của nhân viên

Việc ứng dụng công nghệ vào quá trình thu đua khen thưởng sẽ giúp nhân viên dễ dàng tham gia và thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Khi nhân viên được khen thưởng xứng đáng với phần quà như mong muốn cùng trải nghiệm phần mềm thi đua khen thưởng thông minh thì sẽ xóa bỏ những điểm không hài lòng trong công việc.

Phần mềm khen thưởng nhân viên
Nhân viên được khen thưởng với phần quà xứng đáng sẽ nâng cao sự hài lòng

3.4 Quản lý chi phí hiệu quả

Hệ thống thi đua khen thưởng quản lý các hình thức quà tặng cho phép công ty theo dõi số lượng, giá trị quà tặng đã sử dụng, giúp doanh nghiệp theo dõi tài chính và kiểm soát chi phí thưởng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, tất cả công đoạn thi đua khen thưởng đều được triển khai trực tuyến, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí in ấn, tổ chức sự kiện offline,…

3.5 Tạo động lực làm việc cho nhân viên

Phần mềm thi đua khen thưởng giúp tăng cường động lực và sự cam kết của nhân viên bằng cách ghi nhận và công nhận ngay lập tức thành tựu cũng như đóng góp tích cực của họ.

Đồng thời, thúc đẩy nhân viên làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu cá nhân và tổ chức.

Hệ thống quản lý thi đua khen thưởng
Ghi nhận và khen thưởng ngay lập tức sẽ tạo động lực làm việc cho nhân viên

3.6 Gắn kết tinh thần đội nhóm

Phần mềm quản lý khen thưởng giúp tạo ra một cộng đồng làm việc tích cực, năng động với tính năng tặng quà lẫn nhau và tự đổi quỹ thưởng cá nhân sang quỹ tặng để tuyên dương các đồng nghiệp xuất sắc.

Giờ đây, khen thưởng không chỉ là việc công nhận thành tựu cá nhân mà còn là cơ hội để tăng cường tinh thần đồng đội và gắn kết trong tổ chức. 

Phần mềm thi đua khen thưởng là một công cụ cần thiết nếu doanh nghiệp muốn thực hiện số hóa quy trình quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng CoDX giúp doanh nghiệp tối ưu công tác quản lý các hoạt động thi đua, khen thưởng, gửi quà tặng nhân viên xuất sắc mọi lúc, mọi nơi. Theo dõi CoDX để cập nhật những thông tin quản trị điều hành, quản trị nhân sự mới nhất.