Phần mềm thi đua khen thưởng CoDX – Hệ thống quản lý tự động hiệu quả trực tuyến

Phần mềm thi đua khen thưởng là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp, đơn vị hành chính theo dõi sát sao quá trình khen thưởng nhân viên, tập thể nhóm có thành tích xuất sắc. Xem ngay nhiệm vụ, vai trò của phần mềm quản lý thi đua khen thưởng qua bài viết của CoDX

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức Kiến thức quản trị của CoDX – nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

1. Giới thiệu phần mềm thi đua khen thưởng CoDX

Phần mềm thi đua khen thưởng là công cụ giúp tự động hóa thực hiện các công việc nghiệp vụ thuộc quy trình và thủ tục xét duyệt thi đua khen thưởng. Phần mềm được sử dụng với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị trong công tác quản lý và theo dõi công tác thi đua, khen thưởng trong tập thể.

Phần mềm khen thưởng CoDX được ra đời với mục tiêu tự động hóa các công tác tổ chức thi đua, khen thưởng và quản lý chúng một cách rõ ràng, minh bạch, hiệu quả. Cùng với đó phục vụ công tác tự động hóa và thống kế về sau.

Với quy trình khép kín, tự động, trực tuyến phần mềm cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa các công tác thi đua khen thưởng theo quy định Chuyển đổi số của nhà nước. Không chỉ dừng lại ở đó, CoDX Ewallet còn số hóa mọi quy trình và thủ tục xét duyệt thi đua khen thưởng, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Tính năng nổi bật:

 • Số hóa quy trình nghiệp vụ: Tất cả các hoạt động phát động, đăng ký phong trào thi đua, đề nghị xét thưởng, phê duyệt đều được thực hiện trực tuyến, khép kín.
 • Tự động hóa các công việc: Phần mềm tự động phân tích, thống kê, báo cáo & cải tiến phúc lợi liên tục.
 • Kết nối linh hoạt nhiều hệ thống: Kết nối trực tiếp đến các phần mềm quản lý khác như Thông điệp tuyên dương, Quản lý tiền lương,…

PHẦN MỀM VÍ THƯỞNG NHÂN VIÊN CODX E - WALLET

thông điệp tuyên dương
ví thưởng nhân viên
ví thưởng nhân viên
ví thưởng nhân viên
ví thưởng nhân viên
ví thưởng nhân viên

Ví thưởng nhân viên giúp doanh nghiệp xây dựng chương trình phúc lợi linh hoạt, cân bằng lương vật chất và lương cảm xúc, khen thưởng bằng sự thấu hiểu. Thông qua việc trao - tặng điểm thưởng, tích lũy và đổi quà để tăng mức độ hài lòng và trải nghiệm nhân viên với 3 chức năng chính:

 • Nhân viên trao lời cảm ơn, thiệp chúc mừng/quà tặng/điểm tặng đến đồng nghiệp của mình vì sự giúp đỡ hoặc thành tích mà họ đạt được.
 • Quản lý có thể trao lời cảm ơn, thiệp chúc mừng/quà tặng/điểm tặng đến nhân viên của mình vì sự hợp tác hoặc thành tích mà họ đạt được ngay lập tức.
 • Nhân viên có thể tự tưởng thưởng cho mình bằng cách lựa chọn quà tặng mình thích

Đăng ký dùng thử CoDX e-Wallet để được trực tiếp trải nghiệm dùng thử phần mềm 30 ngày.

banner ví thưởng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

2. Chức năng và đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý thi đua khen thưởng CoDX

Trong môi trường doanh nghiệp, phần mềm quản lý thi đua khen thưởng có nhiệm vụ hỗ trợ các công việc khen thưởng, giảm đi gánh nặng trong các công tác hành chính.

Phần mềm thi đua khen thưởng CoDX có 6 chức năng nổi bật sau:

2.1 Hệ thống tiếp nhận và xử lý văn bản đề nghị khen thưởng tự động

Hệ thống quản lý thi đua khen thưởng cho phép xử lý các văn bản số danh sách đề nghị khen thưởng được xử lý sơ bộ sau đó tự động nạp vào cơ sở dữ liệu để phục vụ các công việc và mục đích tiếp theo. Khi sử dụng phần mềm, các văn bản, danh sách, văn bản khen thưởng sẽ được tạo lập tự động mà không cần soạn thảo lại như trước đây.

phần mềm thi đua khen thưởng
Phần mềm có tính năng tiếp nhận và xử lý văn bản đề nghị khen thưởng tự động

2.2 Nhập và sửa dữ liệu thi đua khen thưởng trực tiếp vào CSDL

Phần mềm còn có chức năng nhập dữ liệu trực tiếp vào cơ sở dữ liệu đối với các trường hợp không nhận được văn bản số (file word) đề nghị khen thưởng của các đơn vị thành viên hoặc phòng ban cấp thấp. Doanh nghiệp có thể dễ dàng cập nhật, chỉnh sửa dữ liệu khen thưởng đã được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu.

2.3 Lập và ra quyết định khen thưởng dưới thẩm quyền của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý thi đua khen thưởng còn có khả năng tự động hóa lập và ra quyết định khen thưởng với các thao tác sau:

 • Tạo quyết định mới (số, ngày,…)
 • Chọn danh sách cá nhân, đội nhóm được khen thưởng từ cơ sở dữ liệu
 • Lưu trữ, in quyết định và danh sách khen thưởng kèm theo mà không cần phải soạn thảo như trước đây.
phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Phần mềm có khả năng tự động hóa lập và ra quyết định khen thưởng

2.4 Tự động lập tờ trình đề nghị khen thưởng

Thông thường, đối với đề nghị khen thưởng thuộc quyền quyết định của cấp trên thì cần phải trình đề nghị kèm theo danh sách khen thưởng. Công việc này yêu cầu người thực hiện soạn thảo mới văn bản tờ trình và danh sách kèm theo. Tuy nhiên, với phần mềm thi đua khen thưởng thì mọi công việc đều được tự động hóa.

2.5 Tự động in văn bằng chứng nhận các quyết định khen thưởng đã ký

Đây có thể được xem là một trong những đặc điểm ưu việt nhất của phần mềm quản lý thi đua khen thưởng, người dùng có thể in văn bằng khen thưởng cho từng cá nhân hoặc tập thể. Nhờ vào tính năng này, doanh nghiệp có thể in số lượng văn bằng lên đến hàng nghìn bản mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Hệ thống quản lý thi đua khen thưởng
Phần mềm tự động in văn bằng chứng nhận các quyết định khen thưởng đã ký

2.6 Tổng hợp kết quả khen thưởng

Phần mềm tự động lưu trữ dữ liệu khen thưởng của doanh nghiệp theo từng năm. Đặc biệt, sau khi hoàn tất công tác khen thưởng của một năm thì file dữ liệu sẽ được khóa lại để nội dung không bị thay đổi và chỉ sử dụng cho việc tra cứu và tìm kiếm, thống kê tổng hợp số liệu.

3. 7 Bước quy trình hoạt động của hệ thống quản lý thi đua khen thưởng CoDX

Phần mềm thi đua khen thưởng tối ưu hóa các hoạt động thi đua, khen thưởng trong doanh nghiệp theo quy trình logic và chuyên nghiệp với 7 bước sau:

 • Bước 1: Phát động phong trào thi đua
 • Bước 2: Tập thể, đơn vị, cá nhân đăng ký tham gia phong trào thi đua
 • Bước 3: Tổ chức, thực hiện, theo dõi, kiểm tra tình hình hoạt động phong trào thi đua.
 • Bước 4: Kết thúc, tổng kết, đánh giá, bình xét thi đua của cá nhân, tập thể, đơn vị tham gia phong trào thi đua.
 • Bước 5: Chấm lại điểm tự chấm của các đơn vị, tập thể, cá nhân.
 • Bước 6: Xét khen thưởng.
 • Bước 7: Lưu sổ theo dõi hàng năm.
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
7 Bước Quy trình hoạt động của phần mềm quản lý thi đua khen thưởng CoDX

4. Vì sao doanh nghiệp sử dụng phần mềm thi đua khen thưởng?

Trước đây, việc gửi tờ trình đề nghị khen thưởng đến Ban Thi Đua Khen Thưởng cần phải được thực hiện bằng hình thức văn bản số, kèm theo danh sách cá nhân/tập thể được đề nghị khen thưởng. Điều này khiến quá chuẩn bị và thực hiện khen thưởng trong doanh nghiệp, cơ quan tổ chức nhà nước còn gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Với sự xuất hiện của phần mềm quản lý thi đua khen thưởng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể:

 • Chuẩn hóa thông tin và công tác quản lý, theo dõi các hoạt động thi đua, khen thưởng trong doanh nghiệp.
 • Xây dựng môi trường làm việc thống nhất, thuận tiện cho phòng nhân sự hoặc ban lãnh đạo trong công tác tra cứu dữ liệu về thành tích đã đạt được. Từ đó có cơ sở để đưa ra các quyết định khen thưởng.
 • Nâng cao năng lực quản lý, điều hành trong các hoạt động quản lý công tác thi đua, khen thưởng theo hướng công khai, minh bạch.
 • Giảm khối lượng công việc khi việc triển khia công tác thi đua khen thưởng hoàn toàn được đồng bộ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Có thể thực hiện khen thưởng mọi lúc, mọi nơi.
 • Tra cứu hồ sơ, lịch sử thi đua khen thưởng nhanh chóng, dễ dàng, chuẩn bị cơ sở xét duyệt ở mức cao hơn.
 • Tự động hóa quy trình thống kê nhanh chóng, chính xác. Thông qua đó giảm gánh nặng trong quá trình lưu trữ, tổng hợp và tham vấn tài liệu.

Phần mềm thi đua khen thưởng là một công cụ cần thiết nếu doanh nghiệp muốn thực hiện số hóa quy trình quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng CoDX giúp doanh nghiệp tối ưu công tác quản lý các hoạt động thi đua, khen thưởng, gửi quà tặng nhân viên xuất sắc nhanh chóng nhất. Theo dõi CoDX để cập nhật những thông tin quản trị điều hành, quản trị nhân sự mới nhất.