Lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới, thăng chức hay nhất 2023 [Mẫu thiệp]

Thăng chức là một bước ngoặc của mỗi người nhân viên trong con đường sự nghiệp. Gửi lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới là một cách tuyệt vời để bạn bày tỏ niềm vui cũng như động viên nhân viên, sếp, đồng nghiệp bạn bè hay người thân. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc nhận nhiệm vụ mới, thăng chức hay, ý nghĩa để chung vui cùng mọi người thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

Bạn đang đọc bài viết trên trang tin quản trị doanh nghiệp của CoDX – Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

Banner Thank you card top

Bài viết cùng chủ đề:

1. Lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới cho sếp

Sếp thăng chức không chỉ là thành công của 1 cá nhân mà còn là niềm tự hào của cả đội ngũ. Để chúc mừng cho sự kiện này, những lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh là vô cùng cần thiết.

1.1 Lời chúc tiếng Việt

 • Lời chúc mừng sếp nhận nhiệm vụ mới khi đã vượt qua mọi thử thách và đạt được sự thăng tiến này. Anh/Chị là một người đáng kính trọng, chúng em tin rằng sếp sẽ tiếp tục mang lại những đóng góp lớn cho công ty và thành công trong tương lai.
 • Xin chúc mừng anh/chị đã bước qua một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Sự thăng tiến này là kết quả của sự đam mê, cam kết và sự chuyên nghiệp không ngừng của anh/chị. Tôi tin tưởng rằng anh/chị sẽ tiếp tục đóng góp quan trọng cho công ty và sẽ đồng hành cùng chúng tôi để đạt được những thành công vĩ đại hơn nữa.
 • Chúc mừng anh/chị đã thăng chức thành công! Điều này chứng tỏ công ty đã đánh giá cao những nỗ lực và tài năng của anh/chị. Tôi tin rằng với khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm của mình, anh/chị sẽ tiếp tục duy trì sự phát triển của công ty và đưa nó đến một tầm cao mới.
 • Xin chúc mừng anh/chị đã đạt được một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Sự thăng tiến này là kết quả của sự cống hiến, lòng kiên nhẫn và sự tận tụy của anh/chị. Tôi tin rằng anh/chị sẽ tiếp tục góp phần quan trọng cho sự thành công của công ty và sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong những thử thách sắp tới.
 • Chúc mừng anh/chị vì đã vượt qua các thử thách và đạt được sự thăng tiến đáng kính trong sự nghiệp. Điều này chứng tỏ sự quyết tâm và tài năng lãnh đạo của anh/chị. Mong rằng anh/chị sẽ tiếp tục định hướng chúng ta vào con đường thành công và xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ hơn nữa.
 • Chúc mừng anh/chị vì đã đạt được sự thăng tiến sau một thời gian dài làm việc và cống hiến. Anh/chị đã chứng tỏ sự kiên nhẫn và tài năng trong công việc. Mong rằng anh/chị sẽ tiếp tục khám phá những cơ hội mới, song song đó gặt hái thành công lớn hơn trong tương lai.

lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới cho sếp

1.2 Lời chúc tiếng Anh

Sau đây là những lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới cho sếp, lãnh đạo hay nhất:

 • Congratulations on your well-deserved promotion! May this new position bring you immense joy and success.

Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã được thăng chức xứng đáng! Mong rằng vị trí mới này mang lại cho bạn niềm vui và thành công to lớn.

 • Wishing you continued growth and prosperity in your new role. Congratulations on your promotion!

Tạm dịch: Mong rằng bạn có thể tiếp tục phát triển và phát đạt trong vai trò mới của mình. Chúc mừng bạn đã được thăng chức!

 • Your dedication and hard work have paid off. Congratulations on your promotion, and may you continue to excel in your career.

Tạm dịch: Sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của bạn đã được đền đáp. Chúc mừng bạn đã được thăng chức và tiếp tục xuất sắc trong sự nghiệp của mình.

 • May your new position brings you exciting challenges and opportunities for growth. Congratulations on your well-earned promotion!

Tạm dịch: Mong rằng vị trí mới mang đến cho bạn những thách thức và cơ hội thú vị để phát triển. Chúc mừng bạn đã thăng chức!

 • This promotion is a testament to your talent and commitment. Congratulations on your achievement, and may you reach even greater heights in your career.

Tạm dịch: Sự thăng tiến này là minh chứng cho tài năng và lời cam kết của bạn. Xin chúc mừng thành tích của bạn và mong rằng bạn đạt được những tầm cao hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

 • Wishing you all the best in your new position. Congratulations on your promotion, and may you inspire and motivate others as you continue to climb the ladder of success.

Tạm dịch: Mong rằng bạn có được mọi điều tốt đẹp nhất trên cương vị mới. Chúc mừng bạn đã được thăng chức và mong bạn có thể truyền cảm hứng cũng như động viên những thành viên khác khi bạn tiếp tục chinh phục thành công.

Những mẫu lời chúc mừng sếp nhận nhiệm vụ mới trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nhé!

2. Lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới cho bạn bè, người thân

Lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới cho bạn bè, người thân thì sẽ gần gũi và thoải mái hơn so với lời chúc dành cho sếp. 

2.1 Lời chúc tiếng Việt

Dưới đây là một số lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới, thăng chức hay cho bạn bè và đồng nghiệp bằng Tiếng Việt.

 • Chúc mừng bạn đã thăng chức! Đây là một bước ngoạn mục trong sự nghiệp của bạn. Tôi rất tự hào và tin rằng bạn sẽ làm việc tuyệt vời trong vị trí mới này. Hãy tiếp tục truyền cảm hứng và đạt được những thành công lớn nhé!
 • Xin chúc mừng bạn đã thăng chức! Đây là một minh chứng cho sự đáng kính và nỗ lực không ngừng của bạn. Tôi tin rằng bạn sẽ sử dụng vị trí mới này để truyền cảm hứng cho người khác và đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc hơn nữa.
 • Chúc mừng bạn đã thăng chức! Đây chính là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Tôi hy vọng vị trí mới sẽ mang đến những cơ hội thú vị và thành công vượt bậc cho bạn. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và trở thành nguồn cảm hứng cho những người xung quanh!
 • Xin chúc mừng vì sự thăng chức này! Đây là một lời ghi nhận chân thật cho sự chăm chỉ và đam mê của bạn. Hãy luôn giữ vững niềm tin vào bản thân và biết rằng chúng ủng hộ bạn trong vị trí mới này.
 • Đây là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng mọi thử thách và hướng dẫn đến những thành công lớn. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân và biết rằng chúng tôi tin chắc bạn sẽ làm tốt công việc mới này.

lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới cho bạn bè, người thân

2.2 Lời chúc tiếng Anh

Nếu bạn bè, người thân là người nước ngoài thì bạn có thể sử dụng các lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới sau:

 • Congrats on the well-deserved promotion! I trust you’ll take our team to new heights. Keep up the dedication and hard work to reach even higher goals.

Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã được thăng chức xứng đáng! Tôi tin tưởng bạn sẽ đưa nhóm của chúng ta lên một tầm cao mới. Hãy tiếp tục cống hiến và làm việc chăm chỉ để đạt được những mục tiêu cao hơn nữa nhé!

 • Your dedication, hard work, and talent have paid off. Congratulations on your promotion!

Tạm dịch: Sự cống hiến, chăm chỉ và tài năng của bạn đã được đền đáp. Chúc mừng bạn đã được thăng chức!

 • Congrats on the well-deserved promotion! Your determination and perseverance have been recognized. Keep up the great work, and may you accomplish even more.

Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã được thăng chức! Sự quyết tâm và kiên trì của bạn đã được công nhận. Hãy tiếp tục làm việc năng suất, tôi mong rằng bạn có thể đạt được nhiều hơn nữa.

 • After all the effort and trying to overcome difficulties at work, you deserve to be promoted. In the end, the seed you sow yields a bountiful harvest. Congratulation!

Tạm dịch: Sau tất cả những nỗ lực và cố gắng vượt qua khó khăn trong công việc, bạn xứng đáng được thăng chức. Cuối cùng, hạt giống bạn gieo xuống đã cho vụ mùa bội thu. Chúc mừng bạn!

 • Your promotion shows that you’ve put in the hard work and have the capability to take on this new role. Congratulations, and may you continue to thrive in your career.

Tạm dịch: Sự thăng tiến của bạn là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ và có khả năng đảm nhận vai trò mới này. Xin chúc mừng và chúc bạn tiếp tục phát triển trong sự nghiệp của mình

Banner Thank you card bot

3. Lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới cho đồng nghiệp

Đồng nghiệp thăng chức không chỉ là niềm vui của riêng họ mà đây còn là nguồn động lực, tấm gương để bạn noi theo. Hãy cùng tham khảo những lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới cho đồng nghiệp mới nhất hiện nay nhé!

3.1 Lời chúc tiếng Việt 

 • Chúc mừng Anh/Chị đã thăng chức! Tôi biết rằng Anh/Chị đã làm việc chăm chỉ để đạt được điều này. Tôi tin rằng Anh/Chị sẽ tiếp tục tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Hãy vui mừng và tận hưởng thành quả tuyệt vời này!
 • Cuối cùng thì mọi nỗ lực cố gắng của Anh/Chị đã được đền đáp xứng đáng bằng cột mốc đáng nhớ này. Xin chúc mừng Anh/Chị đã thăng chức. Mong rằng Anh/Chị luôn đóng góp hết mình để góp phần giúp công ty phát triển nhiều hơn nữa.
 • Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng và Anh/Chị chính là con ong chăm chỉ nhất. Chúc Anh/Chị luôn vui vẻ, nhiệt huyết, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.
 • Gửi lời chúc thành công đến người đồng nghiệp đáng quý của tôi. Hãy theo đuổi khát vọng mà Anh/Chị đã ấp ủ bấy lâu nay, mọi người luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần.
 • Không có con đường nào bằng phẳng, vì vậy tôi mong rằng Anh/Chị luôn vững tin, cũng như nỗ lực và cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Chúc Anh/Chị thành công hơn nữa tại vị trí mới.

lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới đồng nghiệp

3.2 Lời chúc tiếng Anh

Tổng hợp lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới cho đồng nghiệp ấn tượng, mới nhất bằng tiếng Anh:

 • Congratulations on your promotion! I have no doubt that you will excel in your new position.

Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã được thăng chức! Tôi không nghi ngờ rằng bạn sẽ xuất sắc trong vị trí mới của mình.

 • Congratulations on your well-deserved promotion! May this new chapter in your career be filled with accomplishments, happiness, and fulfillment.

Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã được thăng chức xứng đáng! Mong rằng chương mới này trong sự nghiệp của bạn sẽ tràn ngập những thành tựu, hạnh phúc và viên mãn.

 • May your new position bring you exciting challenges and opportunities for growth. Congratulations on your promotion!

Tạm dịch: Mong rằng vị trí mới có thể mang đến cho bạn những thách thức và cơ hội thú vị để phát triển. Xin chúc mừng bạn đã thăng chức!

 • Your promotion is a recognition of your hard work and talent and a testament to your leadership and vision. Congratulations and best wishes for continued success!

Tạm dịch: Sự thăng chức không chỉ là một sự công nhận cho sự nỗ lực, tài năng của bạn, mà còn là một bằng chứng cho sự lãnh đạo và tầm nhìn. Gửi đến bạn những  lời chúc tốt đẹp nhất để tiếp tục thành công!

 • May your new position bring you fulfillment, growth, and success. Congratulations on your promotion!

Tạm dịch: Mong rằng vị trí mới của bạn sẽ mang lại sự đầy đủ, phát triển và thành công. Chúc mừng bạn đã được thăng chức!

Gửi lời chúc mừng thăng chức đến đồng nghiệp, nhân viên chỉ với 1 chạm với  Phần mềm thi đua khen thưởng

4. Tải mẫu thiệp chúc mừng thăng chức đẹp, mới nhất 2023

Những lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới là một phương thức tuyệt vời để bạn bày tỏ niềm vui chung cũng như sự ủng hộ đối với người nhận. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu lời chúc đó được viết chỉn chu trong những tấm thiệp đẹp mắt và trang trọng. Sau đây là 6 mẫu thiệp chúc mừng thăng chức đẹp nhất.

 • Mẫu 1 thiệp chúc mừng nhân nhiệm vụ mới 1

thiệp và lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới

 • Mẫu 1 thiệp chúc mừng thăng chức 2

thiệp và lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới

 • Mẫu 1 thiệp chúc mừng thăng chức 3

thiệp và lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới

 • Mẫu 1 thiệp chúc mừng thăng chức 4

thiệp chúc mừng thăng chức

 • Mẫu 1 thiệp chúc mừng thăng chức 5

thiệp chúc mừng thăng chức

 • Mẫu 1 thiệp lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới 6

thiệp chúc mừng thăng chức

Trên đây là 6 mẫu thiệp chúc mừng thăng chức mà bạn có thể tham khảo. 

5. Gửi lời lời chúc mừng đến đồng nghiệp, cấp trên ngay lập tức với CoDX Tuyên dương Thank you Cards

Thông qua CoDX Thank you cards, nhân viên có thể gửi những “lời hay ý đẹp” đến cho nhau bất cứ khi nào. Đồng thời, những giá trị cốt lõi của công ty cũng được đính kèm để định hướng hành vi nhân viên một cách chuẩn mực.

CoDX Tuyên dương Thank you cards được thiết kế với các tính năng chuyên biệt có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khó nhằn trên cho cả doanh nghiệp nói chung và phòng nhân sự nói riêng, nhưng vẫn đảm bảo quy trình Gửi – Nhận chuyên nghiệp và tuân thủ theo văn hóa – quy định của doanh nghiệp.

CoDX – Thông điệp tuyên dương  cho phép gửi 6 loại thông điệp và 360 degree feedback:

 • Tuyên dương: Khen tặng – cảm ơn đồng nghiệp vì được giúp đỡ, hỗ trợ theo Bộ hành vi/giá trị cốt lõi công khai cùng với mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp.
 • Cảm ơn: Gửi lời cảm ơn vì được giúp đỡ, hỗ trợ vượt mong đợi, được chia sẻ với mọi hành động.
 • Thiệp mừng: Gửi Thiệp Chúc Mừng đến đồng nghiệp với thiết kế biểu mẫu thiệp đa dạng, tùy biến.
 • Nhắn gửi: Trao gửi các thông điệp ẩn danh để Phòng Nhân sự thiết kế Radio yêu thương.
 • Góp ý: Góp ý những hành vi không đúng giá trị cốt lõi, cùng thay đổi, hướng đến tập thể tiến bộ.
 • Đề xuất: Đề xuất cải tiến, sáng tạo, đổi mới để tạo ra nhiều giá trị lợi ích cho nhân viên và công ty.

PHẦN MỀM THÔNG ĐIỆP TUYÊN DƯƠNG CODX THANK YOU CARD

Phân hệ CoDX – Thông điệp tuyên dương tạo nên hệ thống tuyên dương khen thưởng 360° đến từ mọi lúc – mọi nơi và mọi hành vi theo giá trị cốt lõi, khuyến khích và tạo động lực cho nhân viên kịp thời. Từ đó, xây dựng hành vi theo khung năng l

Bằng Phân hệ CoDX – Thông điệp tuyên dương, chúng tôi giúp bạn:

 • Xây dựng Văn hóa Doanh Nghiệp một cách tự nhiên trong từ hành vi được ghi nhận 360 độ.
 • Tạo động lực cho nhân viên làm việc và gắn kết tập thể trong môi trường tổ chức.
 • Gia tăng trải nghiệm nhân viên bằng hạnh phúc CHO – NHẬN từ đồng nghiệp.

Các chức năng chính:

 • Nhân viên TRAO - NHẬN thông điệp yêu thương 360° mỗi ngày
 • Xây dựng cảm xúc tích cực, hơn cả lời khen là sự công nhận đúng lúc - đúng người
 • Tích hợp với Ví thưởng để tặng điểm và đổi điểm.
 • Quản lý theo dõi, hỗ trợ nhân viên cải tiến các Đề xuất - Góp ý

Đăng ký dùng thử CoDX Thông điệp tuyên dương để được trực tiếp trải nghiệm dùng thử phần mềm 30 ngày.

banner thank you cards

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thành công trong sự nghiệp là một sự kiện lớn trong cuộc đời mỗi người. Vì thế đừng ngần ngại gửi lời chúc mừng nhân nhiệm vụ mới đến Sếp, bạn bè, người thân, đồng nghiệp vào những dịp đặc biệt này nhé. Với những lời chúc ý nghĩ, chân thành sẽ giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong các mối quan hệ.

>> Tin liên quan: