Quà Tặng Chia Tay Đồng Nghiệp Chứa Thông Điệp Ý Nghĩa Hay Nhất

Đồng nghiệp là những người luôn sát cánh cùng bạn suốt 8 giờ làm việc tại văn phòng, thậm chí nhiều hơn thế nữa. Người đồng đội đã từng cùng bạn hỗ trợ, san sẻ những khó trong công việc. Chia sẻ với nhau những buồn vui, động viên nhau trong những ngày khó khăn. Giờ đây việc sắp chia tay nhau để bắt đầu những hành trình mới thì có lẽ những món quà tặng chia tay đồng nghiệp là cách để lưu giữ tình cảm, thể hiện sự biết ơn một cách tinh tế nhất.

1. Quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa hay nhất

Xem thêm: Vì Sao Cần Xây Dựng Quản Lý Phúc Lợi Nhân Viên

Một món quà gắn liền với kỷ niệm của bạn với đồng nghiệp lại ý nghĩa hơn hẳn so với những món quà đắt tiền. Sau đây CoDX gợi ý một vài món quà tặng đồng nghiệp bạn có thể tham khảo.

Quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

1.1 Sách là quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

Đây có lẽ sẽ là là quà tặng chia tay đồng nghiệp để lại ấn tượng nhưng lại mang những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Một cuốn sách về kỹ năng sống, phát triển bản thân… Vừa tăng kiến thức trình độ, sự tin vừa hỗ trợ họ trong cuộc sống và cho công việc mới. Sách cũng là quà tặng nhân viên được các Doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất vào các dịp đặc biệt.

1.2 Bút

Đây có thể xem là vật luôn bên cạnh những người làm việc văn phòng. Hay những người làm kinh doanh việc luôn có 1 cây bút bên cạnh để có thể note lại các thông tin, ý tưởng hoặc ký hợp đồng… là đều quen thuộc. Vì thế quà chia tay đồng nghiệp là bút cũng vô cùng hợp lý đấy. 

1.3 Đồng hồ đeo tay

Đây là món quà tặng chia tay đồng nghiệp vừa sang trọng lại vừa tiện dụng. Đây là phụ kiện mà bất kỳ đồng nghiệp nam nào cũng cần. Không chỉ giúp đo đếm thời gian mà món quà này còn có ý nghĩa lưu giữ khoảng thời gian mà bạn và đồng nghiệp đã từng sát cánh cùng nhau. Cùng nhau giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn trong công việc. Và điều quan trọng khi họ xem đồng hồ sẽ luôn nhớ về bạn về kỷ niệm của hai người. Đặc biệt, tặng quà chia tay đồng nghiệp nam mà đặt tặng hồ thì hoàn toàn phù hợp. 

1.4 Photobook là quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

Lưu giữ lại tất cả các khoảng thời gian cùng nhau, đây chắc hẳn là tặng quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa rất lớn. Những khoảnh khắc ăn uống, party những buổi dã ngoại cùng nhau hoặc các bức ảnh vô tình chụp được khi làm việc… tất cả được lưu lại trong một cuốn album nhỏ gọn. Món quà này sẽ làm bạn hơi tốn thời gian nhưng giá trị mang lại sẽ rất lớn. Tôi tin chắc người nhận sẽ rất cảm động và hạnh phúc vì món quà đầy tâm huyết và đầu tư của bạn.

2. Một số lưu ý khi tặng quà cho đồng nghiệp khi chia tay

Chọn quà để tặng chia tay đồng nghiệp đã là một câu chuyện không dễ dàng. Tặng quà cho đồng nghiệp khi chia tay lại càng khó khăn hơn. Sau đây là một số lưu ý khi tặng quà cho đồng nghiệp như sau:

2.1 Món quà chia tay đồng nghiệp hoàn hảo

Việc mượn quà tặng chia tay đồng nghiệp để gửi gắm tâm tư người tặng dành cho người nhận, giúp người nhận cảm nhận được tâm ý của bạn đó sẽ là một quà ý nghĩa. Nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu xem đâu là giá trị cuộc sống của họ.

Quà tặng chia tay đồng nghiệp

Chẳng hạn đồng nghiệp của bạn là người của gia đình hãy ưu tiên những món đồ gia dụng hay quà tặng cho người thân của họ. Hoặc đồng nghiệp của bạn là người yêu thiên nhiên, tại sao lại không tặng họ  một chậu cây nhỉ.

Bên cạnh việc tìm hiểu rõ nhu cầu và sở thích của họ sẽ giúp bạn tránh được món quà nhạy cảm. Chẳng hạn như đồng nghiệp của bạn bị dị ứng với mùi hương hay hương liệu…vv. Điều đó cho thấy bạn có sự tinh tế, nhạy bén và sự chân thành dành cho họ. Hoặc bạn có thể dựa vào giới tính, tặng quà chia tay đồng nghiệp nam thì nên là ví, thắt lưng,… còn tặng quà chia tay đồng nghiệp nữ thì có thể là quà lưu niệm, túi xách,…

2.2 Điều gì phù hợp khi chọn quà tặng chia tay đồng nghiệp

Bên cạnh món quà ý nghĩa thì việc tặng quà chia tay đồng nghiệp, bạn cũng nên chọn cách tặng cho phù hợp. Vừa thể hiện sự vui vẻ khi tặng vừa thể hiện được sự tôn trọng bạn dành cho họ. Điều này sẽ khiến việc tặng quà cho đồng nghiệp ý nghĩa hơn. Giúp lưu giữ tình cảm giữa bạn và người nhận ngày càng tốt hơn.

2.3 Điều gì không nên khi tặng quà cho đồng nghiệp

Những món quà giúp cũng cố mối quan hệ dù sắp cũ vẫn tốt về sau. Tuy nhiên nếu tặng không đúng cách sẽ dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả 2 . Nếu đồng nghiệp bạn đã có gia đình nên tránh tặng quà chi tay đồng nghiệp làm họ khó xử với vợ/ chồng của họ. Hoặc đối với đồng nghiệp khác giới không nên tặng món quà dễ gây hiểu lầm về tình cảm.

Với những gợi ý trên cho dù món quà tặng chia tay đồng nghiệp mà bạn chọn là gì đi chăng nữa. Quan trọng nhất vẫn là tình cảm gắn bó, thân thiết mà bạn dành tặng cho đồng nghiệp của mình.

Việc tặng quà cho đồng nghiệp không nhất thiết khi chia tay nhau mới tặng. Chúng ta có thể tặng nhau cả ngay khi những dịp đặc biệt sinh nhật hoặc xem như là những lời cảm ơn đã giúp đỡ nhau trong công việc chẳng hạn. Thông qua các nền tảng chuyển đổi số các ví thưởng điện tử ra đời giúp bạn có thể thuận tiện trong việc tặng quà cho đồng nghiệp hơn.

Hy vọng những món quà tặng chia tay đồng nghiệp được CoDX gợi ý sẽ giúp bạn chọn được món quà phù hợp ý nghĩa nhất nhé. Để trải nghiệm các tính năng dùng thử miễn phí đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0901 555 036 hoặc Email: [email protected] để được hỗ trợ tư vấn thêm.

>>> Xem thêm: Giữ chân nhân viên gắn kết lau dài với Doanh nghiệp