Cách Tạo File Word Trên Điện Thoại Android, Iphone Đơn Giản Nhất

Ngoài việc soạn thảo văn bản trên laptop, máy tính thì với những chiếc điện thoại smartphone cũng có thể giúp bạn thực hiện được công việc đó. Vậy cách tạo file word trên điện thoại thực hiện như thế nào? Có công cụ nào hỗ trợ Không?

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức quản trị doanh nghiệp của CoDX – Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

Cùng chủ đề:

1. Cách tạo file word trên điện thoại Android

Bước 1: Trước tiên để việc thực hiện soạn thảo trên điện thoại Androi bạn cần tải phiên bản mới nhất của Microsoft Word  về điện thoại. Thông thường khoảng thời gian tải về sẽ mất tầm khoảng 3-5 phút tùy vào dung lượng và tốc độ mạng.

Bước 2: Việc tiếp theo sau khi hoàn tất việc cài đặt là đồng ý các điều kiện và điều khoản của Microsoft Word. Tiến hành tạo văn bản mới, ghi chú hoặc viết nhật ký, lập danh sách theo nhu cầu của bạn…. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nhiều mẫu để bạn có thể tùy ý lựa chọn sử dụng cho phù hợp với nu cầu hiện tại.

Bước 3: Việc soạn thạo văn bản Word trên điện thoại cũng khá đơn giản, sau khi chọn mẫu mà bạn muốn rồi tiến hành gõ các ký tự như trên máy tính. Ngoài ra, trong khi soạn thảo bạn có thể chèn hình ảnh, trang bảng tính…vào văn bản của mình, và chia sẻ trực tuyến đến mọi người một cách dễ dàng.

cách tạo file word trên điện thoại

2. Cách tạo file word trên điện thoại Iphone

Tương tự như cách tạo file word trên điện thoại Androi, thì cách sử dụng word trên điện thoại iPhone cũng khá đơn giản.

Bước đầu tiên là thực hiện tải Microsoft Word về điện thoại theo hệ điều hành IOS. Tiến hành cài đặt rồi khỏi chạy ứng dụng và thao tác soạn thảo văn bản trên Iphone của mình.

Phiên bản Word trên điện thoại iPhone có đầy đủ tất cả các chức năng hỗ trợ người dùng tương tự như máy tính hay phiên bản của Android. Sau khi soạn thảo xong bạn có thể lưu lại để chỉnh sửa hay bổ sung cho những lần thực hiện sau đó.

>>> Xem ngay: Cách tạo mã QR cho tài liệu MIỄN PHÍ đơn giản nhanh nhất

3. Lưu trữ file word điện tử ở đâu tốt nhất?

Với sự phát triển của Internet và xu hướng số hóa hiện nay. Việc lưu trữ tài liệu trực tuyến sẽ là một giải pháp lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp hay cá nhân tối ưu cung cấp cho bạn quyền truy cập mọi lúc mọi nơi, trên nền tảng đa thiết bị. Dễ dàng chia sẻ và liên kết đến các tài liệu hơn.

cách tạo file word trên điện thoại

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều giải pháp quản lý tài liệu lưu trữ điện tử hỗ trợ lưu trữ tài liệu trực tuyến. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả như mong đợi. Đến với phần mềm quản lý văn bản của CoDX bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt như:

 • Chỉ mất vài giây để tra cứu, tìm kiếm và truy xuất tài liệu
 • Độ bảo mật an toàn thông tin được đề cao với những chức năng phân quyền cụ thể
 • Tiết kiệm lên đến 90% chi phí văn phòng
 • Tạo và lưu tài liệu dễ dàng với bộ nhớ miễn phí 5GB và dễ dàng nâng cấp bộ nhớ lên.
 • Kho lưu trữ tài liệu điện tử an toàn, tối ưu chi phí với một quy trình đơn giản.

Thông tin phần mềm quản lý hồ sơ CoDX Document:

🔰Tên phần mềm CoDX Document
🔰 Website https://www.codx.vn/quan-ly-tai-lieu/
🔰 Bảng giá Từ 499.000 VND/tháng
🔰 Miễn phí dùng thử 30 ngày dùng thử miễn phí
🔰 Liên hệ 0968 612 350
🔰 Miễn phí Mạng xã hội nội bộ; Hồ sơ nhân viên; Cấu hình sơ đồ tổ chức

PHẦN MỀM LƯU TRỮ VÀ QUẢN LÝ TÀI LIỆU HỢP NHẤT CODX DOCUMENT

Tính năng phần mềm CoDX Document
Tính năng của CoDX Document
Tính năng CoDX Document
Tính năng của CoDX Document
Tính năng của CoDX Document

CoDX - Document là giải pháp quản lý tài liệu linh hoạt giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong quá trình số hóa, lưu trữ, tìm kiếm và đồng bộ hệ thống quản lý tài liệu trong doanh nghiệp với 3 nhóm chức năng chính:

 • Tạo 1 hệ thống riêng tư an toàn để tạo, sao lưu, truy cập tất cả các hồ sơ, tài liệu, file, folder, thư mục công việc từ mọi thiết bị
 • Chia sẻ tài nguyên số linh hoạt và an toàn, mọi lúc - mọi nơi; có cơ chế phân quyền chi tiết theo từng vai trò, từng loại tài liệu và chi tiết đến từng thao tác
 • Tìm kiếm và sử dụng dễ dàng - nhanh chóng; có tìm kiếm nâng cao theo NỘI DUNG tài liệu và cho phép nhân viên đánh giá tài liệu

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm ngay gói dùng thử phần mềm quản lý công việc CoDX Document cực “hời”:

 • 180 ngày trải nghiệm hệ thống mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp miễn phí.
 • 30 ngày miễn phí dùng thử các phân hệ của CoDX: CoDX – Task (Quản lý công việc), CoDX – Document (Quản lý tài liệu), CoDX – Dispatch (Quản lý công văn), CoDX – eSign (Trình ký số), CoDX – Administrative (Dịch vụ hành chính).
 • 5GB dung lượng lưu trữ trong suốt quá trình dùng thử.
 • Được tặng kèm thêm 2 Phân hệ Hồ sơ nhân viên và Cấu hình sơ đồ tổ chức miễn phí.
 • Không cần tích hợp thanh toán.
 • Mỗi doanh nghiệp luôn có một không gian làm việc số riêng.

Với gói dùng thử đặc biệt này của CoDX, các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở nhiều quy mô cũng như tình hình hoạt động kinh doanh khác nhau đều có thể tham gia áp dụng vào chính tổ chức của mình sao cho phù hợp nhất.

Đăng ký dùng thử CoDX Document

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm nhiều kiến thức quản trị khác tại trang tin doanh nghiệp của CoDX. Để trải nghiệm dùng thử tính năng hay cần thông tin chi tiết đừng ngại liên hệ lại với đội ngũ CoDX đễ được hỗ trợ tốt nhất qua Hotline: 0901 555 063