Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều website đăng tin tuyển dụng cho phép bạn tìm kiếm các ứng viên mong muốn. Vậy đâu là các trang web tuyển dụng miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay? Cùng CoDX tìm hiểu về câu trả lời thông qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé! 

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức Kiến thức chuyển đổi số của CoDX – nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

Cùng chủ đề:

1. Tổng hợp list các trang web tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất

Các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều ứng viên mới mà còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian một cách đáng kể. Dưới đây là danh sách những trang web tuyển dụng mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2023:

 • Vietnamwork

 • Y Box

 • Vieclam24h

 • Timviec365

 • Jobsgo

 •  TopCV

 • Careerlink

 • Topdev

 • Joboko

1.1 Trang web tuyển dụng miễn phí Vietnamwork

Vietnamwork được đánh giá là một trong các trang web tuyển dụng miễn phí chất lượng và uy tín hiện nay. Trang web được thành lập từ năm 2002 và hiện đang có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. 

Đến với Vietnamwork, không chỉ người lao động mà các bạn sinh viên mới ra trường cũng có cơ hội tìm được việc làm một cách dễ dàng thông qua các công cụ tìm kiếm trên website. Hiện nay, trang web được đông đảo nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên lựa chọn và tin dùng. 

các trang web tuyển dụng miễn phí
Vietnamworks nằm trong top các trang web tuyển dụng miễn phí uy tín 2023

Địa chỉ Website: https://www.vietnamworks.com/

1.2 Trang web tuyển dụng miễn phí Ybox

YBox là một trong các trang web cho đăng tin tuyển dụng miễn phí phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đặc biệt là những doanh nghiệp không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm của nhân sự:

 • Với các tổ chức kinh tế, công ty: Các doanh nghiệp có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ, mẫu quảng cáo tuyển dụng của thương hiệu Y Box để tuyển chọn đội ngũ nhân tài trẻ cho doanh nghiệp của mình. 
 • Với những tổ chức phi chính phủ và cơ quan nhà nước: Trang web này luôn có chính sách hợp tác đăng tin tuyển dụng nhân lực tuyển dụng chất lượng cao miễn phí riêng, nhằm tìm ra những ứng viên có trình độ cao nhất. 
 • Với các doanh nghiệp dưới 2 năm tuổi: Ybox xây dựng nhiều chương trình hỗ trợ truyền thông tuyển dụng miễn phí. 
các trang web tuyển dụng miễn phí
Ybox phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau, nhất là doanh nghiệp trẻ

Địa chỉ  Website: https://ybox.vn/

1.3 Trang web tuyển dụng miễn phí Vieclam24h

Vieclam24h cho phép nhà tuyển dụng thực hiện tìm kiếm lao động phổ thông, thực tập sinh hay nhân viên chất lượng cao. Đây là một trong các trang web cho đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín và có lượt tương tác lớn từ các doanh nghiệp cũng như các ứng viên. 

các trang web tuyển dụng miễn phí
Việc làm 24h là trang web tuyển dụng miễn phí hiệu quả ứng viên lao động phổ thông hay nhân viên chất lượng cao

Website: https://vieclam24h.vn/

1.4 Trang web tuyển dụng miễn phí Timviec365

Timviec365 nằm trong danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí được nhiều doanh nghiệp và ứng viên tin cậy hiện nay. Cho đến thời điểm hiện tại, trang web này đang sở hữu số lượng hồ sơ xin việc khổng lồ tại khắp 63 tỉnh thành. Vì vậy, đây là một mảnh đất tiềm năng để nhà tuyển dụng có thể tiếp cận và tìm kiếm ứng viên phù hợp. 

các trang web tuyển dụng miễn phí
Sở hữu số lượng hồ sơ khổng lồ, tìm việc 365 là nơi mà các doanh nghiệp có thể tìm kiếm nhân sự có trình độ chuyên môn cao.

Website: https://timviec365.vn/

1.5 Trang web tuyển dụng miễn phí Jobsgo

Jobsgo là địa chỉ tin cậy cung cấp và tìm kiếm việc làm của nhiều doanh nghiệp và ứng viên. Đây cũng được biết đến một trong các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí có nhiều lượt theo dõi hiện nay. Ưu điểm nổi bật của Jobsgo là nâng cao sự kết nối trong quy trình tìm việc – người tìm việc dựa theo cơ chế tự động phân tích hồ sơ các ứng viên. Từ việc phân tích đó, hệ thống sẽ bắt đầu kết nối ứng viên với những công việc phù hợp nhất.

các trang web tuyển dụng miễn phí uy tín
Thông qua jobsgo, doanh nghiệp có thể phân tích tự động hồ sơ và tìm kiếm ứng viên trẻ tài năng

Website: https://jobsgo.vn/

1.6 Trang web tuyển dụng miễn phí TopCV

Trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí Topcv có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đây chính là đơn vị được thành lập và phát triển từ năm 2014, là nơi kết nối doanh nghiệp và cộng đồng người tìm việc rất lớn tại Việt Nam hiện nay. 

các trang web tuyển dụng miễn phí hàng đầu
Top Cv thuộc top các trang web tuyển dụng chất lượng được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn

Top CV sở hữu kho dữ liệu ấn tượng với gần 5 triệu ứng viên. Trong số đó, số ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm chiếm khoảng 60%. Do vậy, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn kết nối cùng TopCV trong suốt thời gian vừa qua. 

Website: https://www.topcv.vn/

Được thành lập từ năm 2006, cho đến nay Careerlink đã có gần 20 năm hoạt động trên thị trường. Careerlink đang dần khẳng định vị thế của mình, trở thành cầu nối số 1 giữa nhà tuyển dụng và người lao động. 

Đối với doanh nghiệp, Careerlink tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cho khách hàng trực tiếp về các phương pháp tuyển dụng hiệu quả nhất. Còn đối với ứng viên, Careerlink cung cấp và cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp. 

danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí
Careerlink liên tục cập nhật hồ sơ ứng viên mới, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nhân tài trên cả nước của nhiều doanh nghiệp

Website: https://www.careerlink.vn

1.9 Trang tuyển dụng miễn phí Topdev

Topdev là một trong các trang web tuyển dụng miễn phí hiệu quả đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây được đánh giá là hệ sinh thái duy nhất tại Việt Nam giúp xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng cho hàng trăm doanh nghiệp Công nghệ Thông tin và Công nghệ tại Việt Nam. 

các trang web cho đăng tin tuyển dụng miễn phí
Topdev thuộc trang web tuyển dụng miễn phí dành cho các doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ và IT

Hiện tại, Topdev có sự kết nối vô cùng lớn với các doanh nghiệp, hỗ trợ họ tìm được những kỹ sư công nghệ tài giỏi. Website này được đánh giá cao bởi nó giúp doanh nghiệp quản lý việc đăng tuyển nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. 

Website: https://topdev.vn/

1.10 Trang web tuyển dụng free Joboko

Hiện nay, đối với lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, Joboko là nền tảng hàng đầu được nhiều doanh nghiệp và người lao động tin dùng. Đây cũng là trang web tiên phong trong việc đổi mới công nghệ tuyển dụng trong thời đại mới. 

các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí
Joboko cho phép các doanh nghiệp kết nối và tìm kiếm ứng viên miễn phí

Trên thực tế, Joboko sở hữu công nghệ lõi Smart Job Search Engine, tạo nên sự thay đổi tích cực trong việc kết nối giữa các doanh nghiệp lớn và người lao động. Cho đến nay, Job Search Engine đang dần trở thành xu hướng toàn cầu. 

Website: https://vn.joboko.com/

2. Cách đăng tin miễn phí trên các trang web tuyển dụng

Bên cạnh thông tin về các trang web tuyển dụng miễn phí chất lượng, cách trình bày và đăng tin trên các trang web này cũng nhận được sự quan tâm lớn của nhiều doanh nghiệp. 

2.1 Bố cục bài đăng tuyển dụng thu hút nhiều ứng viên

Để có thể thu hút được nhiều ứng viên nhất, bài viết của bạn phải có bố cục rõ ràng cũng như đầy đủ nội dung thông tin tuyển dụng.

Mẫu thông báo tuyển dụng thu hút ứng viên mà các doanh nghiệp có thể tham khảo. 

Bước 1: Giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp

Một số khảo sát về cách đăng tin trên các trang web tuyển dụng miễn phí cho thấy, ứng viên sẽ cảm thấy tin tưởng và luôn ưu tiên lựa chọn những doanh nghiệp có phần giới thiệu rõ ràng và đầy đủ. Điều này giúp cho ứng viên có thể đưa ra quyết định ứng tuyển vào doanh nghiệp hay không dựa vào những tiêu chí tìm kiếm công việc khác nhau. Khi giới thiệu về doanh nghiệp, bạn cần có những thông tin sau: 

 •  Tổng quan về sản phẩm dịch vụ. 
 • Quy mô doanh nghiệp

Bố cục bài đăng tuyển dụng thu hút ứng viên cần phải rõ ràng, đầy đủ thông tin. 

bố cục bài tin đăng trên web tuyển dụng
Bài tuyển dụng thu hút ứng viên mà các doanh nghiệp có thể tham khảo

Bước 2: Tóm tắt vị trí tuyển dụng

Khi đăng trên trên các trang web tuyển dụng này, bạn đần phải tự trả lời một số câu hỏi để định hướng cách viết chuẩn nhất:

 • Khi làm việc, ứng viên ở vị trí này sẽ báo cáo với ai?
 • Doanh nghiệp kỳ vọng điều gì sau thời gian dài ứng viên gắn bó

Bước 3: Mô tả thông tin ứng viên

Để có thể chọn được ứng viên phù hợp nhất, bạn cần tìm hiểu và trả lời những câu hỏi sau:

 • Đâu là những tính cách không đủ điều kiện khi làm việc tại doanh nghiệp?
 • Đâu là tính cách quan trọng nhất của ứng viên khi bắt đầu công việc mới, ngay cả khi họ chưa có nhiều kinh nghiệm?

Bước 4: Lập ra danh sách công việc cần làm

Khi thiết lập yêu cầu công việc cho ứng viên, bạn cần cân nhắc qua một số tiêu chí như sau: 

 • Số lượng công việc mà ứng viên có thể hoàn thành. 
 • Ứng viên có đủ kỹ năng để xử lý các khiếu nại của khách hàng hay không?
 • Ứng viên có thể tham gia vào các công việc phát sinh cuối ngày, tăng ca vào buổi tối không?

Bước 5: Liệt kê yêu cầu dành cho ứng viên

Người tuyển dụng có thể lên danh sách những yêu cầu đối với công việc dành cho ứng viên trong bài đăng của mình với một số tiêu chí như: kinh nghiệm làm việc, kỹ năng sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công việc, những thông tin về chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ. 

2.2 Hướng dẫn đăng tin chi tiết

Hướng dẫn cách đăng tin trên các trang web tuyển dụng miễn phí hiệu quả, giúp doanh nghiệp tìm được ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn nhất: 

 • Bước 1: Tạo tài khoản tuyển dụng 

Lựa chọn mục “Dành cho nhà tuyển dụng” để bắt đầu. Tiếp đến là điền đầy đủ các thông tin, mã xác nhận cũng như đồng ý link xác nhận tại địa chỉ email. 

 • Bước 2: Soạn nội dung

Ngay khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể đăng tin tuyển dụng trên đó. Trong quá trình soạn nội dung, dữ liệu có là tên vị trí cần tuyển, yêu cầu về công việc, mức lương, thông tin nhà tuyển dụng, thời gian nộp hồ sơ…

 • Bước 3: Lưu trữ và cập nhật dữ liệu

Ngay khi đăng bài tuyển dụng thành công, bạn lưu link đó để có thể theo dõi thường xuyên và cập nhật thông tin nếu có bất kỳ thay đổi nào trong quá trình tuyển dụng. 

3. Đăng tin tuyển dụng miễn phí sao cho hiệu quả?

Hiện nay, việc đăng tin trên các trang web tuyển dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, đăng bài như này có hiệu quả hay không tùy thuộc vào cách thức triển khai của nhà tuyển dụng. Nếu như cách triển khai tốt và đạt hiệu quả, doanh nghiệp sẽ nhận về số lượng CV vô cùng lớn. Để đăng tin hiệu quả và thu hút ứng viên, bạn có thể thực hiện như sau: 

 • Tiếp cận đúng với đối tượng: Ngoài việc đăng bài trên các web miễn phí, bạn cũng có thể linh hoạt đăng tin trên các trang tuyển dụng, diễn đàn tuyển dụng khác nhau. Nhà tuyển dụng cũng cần xác định đúng phương hướng tuyển dụng như vị trí, lĩnh vực và số lượng cụ thể. 
 • Nội dung tuyển dụng chi tiết và rõ ràng: Sau khi đã chọn được kênh tuyển dụng phù hợp, bạn bắt đầu chuẩn bị phần nội dung mô tả công việc (JD). Nội dung này cần đảm bảo chính xác và rõ ràng nhất. 
 • Thể hiện đầy đủ thông tin liên lạc: Bạn đừng quên để lại những thông tin liên lạc như địa chỉ email, số điện thoại hay thông tin chi tiết về doanh nghiệp của mình trong bài tuyển dụng. 

Đăng tin bài tuyển dụng miễn phí một cách hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều ứng viên nhất. 

Bài viết trên tổng hợp danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí chất lượng 2023. Hy vọng rằng qua đây, doanh nghiệp có thể chọn được trang web phù hợp nhất với mình. CoDX đồng hành cùng với hàng nghìn doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số phòng nhân sự. 

Mẹo tuyển dụng hay cho HR:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Hợp Tác chuyển đổi số CoDX

 • Hotline: 1900 25 25 81 – Số điện thoại: 0968 61 23 50
 • Email: [email protected] | Website: https://www.codx.vn
 • Trang Tin tức – Kiến thức Quản trị: https://businesswiki.codx.vn
 • Địa chỉ văn phòng: Toà nhà QTSC R&D Labs 1, Lô 45 đường số 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh