Miễn Phí Tính Năng Mạng Xã Hội Nội Bộ Cho Doanh Nghiệp

Khai xuân như ý – Phú quý toàn niên!

Một năm mới bắt đầu trong tâm thế Doanh nghiệp tăng tốc, tận dụng mọi cơ hội và phát triển bền vững sau đại dịch, hãy cùng CoDX nhân rộng niềm vui bằng Kết nối không khoảng cách trong không gian làm việc mới – Mạng xã hội nội bộ (CoDX – Workplace). Một hệ thống kết nối sinh động và chia sẻ dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt không gian này được sử dụng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

KHÔNG TRẢ PHÍ CŨNG KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNG,
CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ LÀ TỰ ĐỘNG KHỞI TẠO TÀI KHOẢN VÀ SỬ DỤNG!

Đăng ký ngay →

Hệ thống Mạng xã hội nội bộ của CoDX cho phép Doanh nghiệp tạo nên một không gian làm việc kỹ thuật số giúp Doanh nghiệp:

  • Xây dựng không gian làm việc gắn kết, phá bỏ mọi rào cản địa lý, không gian và thời gian khi nhân viên được chia sẻ các thông điệp.
  • Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp theo con đường tự nhiên, đơn giản bằng những thông điệp sẻ chia, tuyên dương các hành vi theo giá trị cốt lõi.
  • Xây dựng công cụ truyền thông nội bộ nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí. Nâng cao trải nghiệm nhân viên trong hành trình làm việc tại Doanh Nghiệp.

Để trải nghiệm thêm trọn vẹn, CoDX MIỄN PHÍ sử dụng 30 ngày phân hệ Ví Thưởng Nhân ViênThông Điệp Tuyên Dương cho Quý khách hàng đăng ký từ nay đến hết ngày 07/03/2022.

Đặc biệt, Quý khách hàng có thể yêu cầu TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẤT CẢ CÁC PHÂN HỆ bằng cách liên hệ đến:

Chuyển đổi số chỉ thành công khi con người tại Doanh Nghiệp hiểu và sẵn sàng bước vào tâm thế thay đổi. Hệ thống bộ ba ứng dụng: Mạng Xã hội Nội Bộ – Thông điệp Tuyên dương – Ví Thưởng nhân viên của CoDX tự hào với thiết kế thông minh – hiện đại sẽ giúp Doanh nghiệp thay đổi từng hành vi nhân viên theo giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, giúp nhân viên vững vàng đi theo định hướng trong hành trình Chuyển đổi số mà Doanh nghiệp đang hoạch định để hội nhập trong thời kỳ Kỷ nguyên số.

Bài viết liên quan: