Trọn Bộ Công Cụ Hỗ Trợ Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp Chưa Tới Chục Triệu

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc áp dụng một công cụ hỗ trợ xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chi phí thấp là hết sức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn trọn bộ công cụ hỗ trợ xây dựng văn hóa doanh nghiệp chưa tới chục triệu nhưng hiệu quả đem lại rất đáng ngạc nhiên, hãy cùng theo dõi.

Văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò gì?

Theo một nghiên cứu của Deloitte có đến 94% giám đốc điều hành và 88% nhân viên tin rằng văn hóa mang tính quyết định đối với thành công cho công ty. Trên thực tế, vai trò của văn hóa doanh nghiệp thực sự có ảnh hưởng tới nhiều mặt vận hành khác nhau.

Văn hóa doanh nghiệp thu hút ứng viên khi tuyển dụng

Nhiều chuyên gia nhân sự đồng ý rằng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ là một trong những lợi thế cạnh tranh tuyệt vời để thu hút nhân viên tiềm năng. Hầu hết các công ty đều mong muốn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Một nền văn hóa tích cực sẽ thu hút những nhân tài sẵn sàng làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ.

Văn hóa doanh nghiệp giúp giữ chân nhân tài

Văn hóa doanh nghiệp tích cực không chỉ giúp đỡ các nỗ lực tuyển dụng, mà còn giúp các công ty duy trì những tài năng đặc biệt. Điều đó đặc biệt có ý nghĩa khi tình trạng “chảy máu chất xám” hiện nay quá phổ biến. Khi thu nhập của nhân viên đạt đến một mức độ nào đó, họ sẵn sàng đánh đổi chọn mức thu nhập thấp hơn để được làm việc trong một môi trường thoải mái, rõ ràng.

Văn hóa doanh nghiệp giúp giảm các xung đột nội bộ

Một nền văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ giúp giảm thiểu căng thẳng ở nơi làm việc rất nhiều. Điều đó tương tự như một chất keo gắn kết các thành viên trong tổ chức lại với nhau. Từ đó các thành viên có thể thống nhất về cách hiểu vấn đề, đánh giá, lựa chọn và kiểm soát hành vi. Khi nhân viên dễ xảy ra xung đột, văn hóa chính là yếu tố giúp mọi người hòa nhập và đoàn kết.

Văn hóa doanh nghiệp đẩy mạnh hiệu suất làm việc của nhân viên

Các nhân viên tận tâm làm việc và đạt được năng suất cao hơn nếu cảm thấy làm công việc có ý nghĩa và tự hào là thành viên của công ty. Một nền văn hóa có những điểm tương đồng với nhân viên sẽ thực sự đem đến nhiều kết quả đáng kinh ngạc giúp công ty phát triển vững mạnh hơn cả.

>>> Xem ngay: Các yếu tố ảnh hưởng đến văn hoá doanh nghiệp

Trọn bộ công cụ hỗ trợ xây dựng văn hóa doanh nghiệp chưa tới chục triệu

Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì việc áp dụng công cụ hỗ trợ xây dựng văn hóa doanh nghiệp là hết sức cần thiết. Chưa bao giờ việc sử dụng trọn bộ công cụ lại đơn giản và tiết kiệm chi phí đến thế với CoDX. Với hệ thống Quản trị nguồn nhân lực gồm nhiều phân hệ, đây là giải pháp hứa hẹn đem lại một nền văn hóa doanh nghiệp tích cực.

Chúng ta có thể điểm qua các phân hệ như sau:

Hồ sơ nhân viên

Đây là phân hệ giúp quản lý hồ sơ của tất cả nhân viên trong một nền tảng thống nhất. Phân quyền chặn chẽ trong việc theo dõi và truy cập dữ liệu. Qua đó nhân viên sẽ có một môi trường tương tác Workplace, việc tra cứu hồ sơ cá nhân hay Liên hệ – Kết bạn – Chia sẻ cũng dễ dàng hơn.

Trải nghiệm phân hệ ngay!

Phân hệ CoDX – Thông điệp tuyên dương

Hãy trao nhân viên công cụ thật hữu ích để lan tỏa các thông điệp từ những hành vi theo giá trị cốt lõi. Đó là giá trị xây dựng văn hóa Doanh Nghiệp không thể thiếu. Phân hệ này sẽ giúp mọi doanh nghiệp triển khai nhanh chóng, hiệu quả.

Thông điệp tuyên dương tạo nên hệ thống tuyên dương khen thưởng 360° đến từ mọi lúc – mọi nơi và mọi hành vi theo giá trị cốt lõi, khuyến khích và tạo động lực cho nhân viên kịp thời. Từ đó, xây dựng hành vi theo khung năng lực cốt lõi, tạo nên những giá trị tuyệt vời cho văn hóa Doanh Nghiệp.

>>> Xem ngay: Doanh nghiệp Việt thường bỏ quên văn hóa tuyên dương

Ví thưởng nhân viên

Không phải chỉ Khen thưởng bằng tiền mới tạo động lực cho nhân viên, ngày nay Doanh Nghiệp cần thiết kế một chương trình Phúc lợi càng linh hoạt sẽ càng thu hút và giữ chân người tài hiệu quả. Ví thưởng nhân viên CoDX sẽ nâng cao trải nghiệm nhân viên giúp họ hạnh phúc và từ đó năng suất lao động một cách tối ưu.

ví thưởng nhân viên codx

Bảng thành tích

Đây là công cụ thúc đẩy và động viên nhân viên phát triển các hành vi theo giá trị cốt lõi trong khung năng lực một cách hiệu quả. Bảng thành tích khơi dậy tinh thần, thúc đẩy mọi đối tượng tham gia, thông qua việc cung cấp khả năng hiển thị tự động dữ liệu, phản hồi tường minh trên toàn tổ chức tình hình tiến bộ từng thành viên. Từ đó, nhân viên có thể nhìn thấy sự tiến bộ so với mục tiêu hay sự tiến bộ của đồng nghiệp tạo nên động lực để nhân viên hoàn thành mục tiêu, nâng cao thứ hạng trên bảng thành tích.

>>> Xem ngay: Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là gì? Vì sao cần thiết cho sự thành công?

Phản hồi 360°

Phân hệ Phản hồi 360° – 360° Degree Feedback của CoDX được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, mọi lúc – mọi nơi, góp phần xây dựng và làm nên bản sắc riêng trong văn hóa doanh nghiệp. Phân hệ này tạo ra những thay đổi tích cực từ nhân viên trong từng hành vi theo khung năng lực, từ đó có thể phát triển hoàn thiện.

Ngoài những phân hệ nổi bật kể trên, hệ thống Quản trị nguồn nhân lực còn rất nhiều phân hệ hữu ích khác, mời bạn xem thêm tại đây!

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về việc xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp. Để sử dụng trọn bộ công cụ hỗ trợ xây dựng văn hóa doanh nghiệp chưa tới chục triệu, hãy liên hệ ngay với CoDX để được tư vấn ngay hôm nay nhé!