Phần mềm quản lý phòng họp CoDX Administrative MIỄN PHÍ dùng thử

Phần mềm quản lý phòng họp ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Công cụ này sẽ giúp việc nắm bắt tình trạng phòng họp cũng như đặt lịch họp trở nên dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm CoDX Administrative qua bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc bài viết trên trang tin chuyển đổi số của CoDX – Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện

Cùng chủ đề:

1. Phần mềm quản lý phòng họp là gì?

Phần mềm quản lý phòng họp là hệ thống được thiết lập để đăng ký, quản lý, theo dõi tình trạng của phòng họp trong công ty. 

Với phần mềm này, nhân viên có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin của từng phòng. Từ đó tiến hành đặt phòng phù hợp theo đúng lịch họp tránh nhập nhằng trong việc trùng lịch họp, cuộc họp ngắt quãng lãng phí thời gian.

2. Lợi ích khi ứng dụng quản lý phòng họp

Nhiều doanh nghiệp gặp rắc rối trong việc sắp xếp lịch họp logic và linh hoạt. Công việc lên lịch, phân bố phòng họp tốn khá nhiều thời gian. Vậy nên, phần mềm quản lý phòng họp trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất của nhiều doanh nghiệp.

2.1 Tiết kiệm thời gian

Trước đây, để đặt lịch họp, nhân viên phải thường xuyên kiểm tra tình hình lịch trống của phòng họp với bộ phận kỹ thuật. Việc sử dụng phần mềm phòng họp mọi thông tin về tình trạng của phòng họp sẽ hiển thị ngay trên điện thoại hoặc máy tính. 

Như vậy, nhân viên không cần mất nhiều thời gian trao đổi với các bộ phận khác. Nhân viên có thể dễ dàng kiểm tra hay booking phòng họp bằng cách thao tác ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của mình.

Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng họp luôn hiển thị đầy đủ theo thời gian thực mọi thông tin liên quan đến phòng họp. Chẳng hạn như những thông tin về tình trạng phòng, thời gian book phòng, người book phòng,…  

Từ đó, nhân viên có thể nắm bắt được lịch trống để book phòng kịp thời.

2.2 Dễ dàng theo dõi phòng họp

Thống kê đầy đủ, chính xác về tình trạng của các phòng họp. Qua đó, quản lý của thể kiểm tra được cơ sở vật chất cũng như chất lượng phòng họp sau mỗi lần sử dụng. 

Giúp việc theo dõi và quản lý các phòng họp trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

3. Phần mềm quản lý phòng họp CoDX Administrative có gì vượt trội?

CoDX Administrative là công cụ quản lý chung các nghiệp vụ hành chính văn phòng bao gồm đặt lịch họp, đặt xe, quản lý văn phòng phẩm. Bạn sẽ mua một được 3 khi sử dụng CoDX.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý phòng họp CoDX:

3.1 Đặt lịch họp nhanh chóng

 • Hiển thị tình trạng sử dụng phòng cho người đặt biết slot còn trống có thể booking.
 • Các thông tin sẽ được ghi nhận và hiển thị khi book phòng là: Người chủ trì, tổng số người tham dự, thời gian và mục đích của nuộc họp, các hạng mục khác hỗ trợ (như nước uống, teabreak,… nếu có).

3.2 Quản lý phòng họp

 • Thiết lập quy trình Duyệt Phòng họp.
 • Thiết lập danh sách các phòng họp hiện có với các thông tin cơ bản như: Phòng, vị trí, sức chứa, trang thiết bị hiện có hoặc Phòng họp online (nếu có thuê hệ thống phòng họp suremeet.vn của LV). để tránh tình trạng nhiều người book trùng thời gian ở cùng một phòng họp.
 • Quản lý tình trạng sử dụng phòng theo sơ đồ, thêm lịch họp, sửa lịch họp, duyệt phòng họp, huỷ phòng họp,…
 • Cho phép lưu trữ nội dung cuộc họp vào kho lưu trữ tài liệu số, tra cứu và khai thác khi cần.

3.3 Tính thông báo cuộc họp thông minh

 • Cho phép đính kèm tài liệu và phân quyền file đính kèm. Như vậy, các thành viên khi được mời họp có thể xem trước các tài liệu của phòng họp được book trên hệ thống.
 • Gửi email thông báo đến từng thành viên tham gia cuộc họp.
 • Có thể so sánh sức chứa của phòng với số thành viên tham dự họp để cảnh báo.

4. Tại sao nên chọn CoDX Administrative?

CoDX Administrative là giải pháp quản lý văn phòng nằm trong nền tảng chuyển đổi số CoDX đáp ứng cho Doanh nghiệp hàng nghìn nhân viên với nghiệp vụ tối ưu nhất, giao diện thiết kế dễ sử dụng.

 • Linh hoạt trong thời gian thuê:  Có thể thuê theo tháng, năm tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp. Chỉ tính thời gian thuê sau khi đã hướng dẫn sử dụng hệ thống.
 • CoDX chỉ tính số người dùng tham gia sử dụng hệ thống theo vai trò. CoDX không tính quy mô công ty hay số lượng nhân viên bạn quản lý trong hệ thống.
 • Khởi tạo hệ thống trải nghiệm tự động nhanh chóng hoàn toàn miễn phí ngay sau khi bạn hoàn tất form đăng ký.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN PHÒNG CODX ADMINISTRATIVE

CoDX Administrative là giải pháp quản lý văn phòng trọn gói cho doanh nghiệp bằng hệ thống dịch vụ hành chính trực tuyến với các tài nguyên dùng chung. Hệ thống CoDX Administrative giúp doanh nghiệp tạo nên văn phòng 3 KHÔNG: KHÔNG GIẤY TỜ - KHÔNG CHỜ ĐỢI - KHÔNG MẤT THỜI GIAN. Các ứng dụng có trong phần mềm quản lý văn phòng bao gồm:

Phần mềm đăng ký phòng họp: Phần mềm được sử dụng để quản lý các phòng họp trong doanh nghiệp giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, tiết kiệm thời gian đặt lịch và sử dụng các phòng họp theo nhu cầu

Phần mềm quản lý đặt xe: Phần mềm giúp quản lý, theo dõi, và tối ưu hóa việc sử dụng các phương tiện di chuyển trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp mà người dùng cần sử dụng chúng cho mục đích công việc.

Phần mềm quản lý văn phòng phẩm: Phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin về các văn phòng phẩm cần mua trong doanh nghiệp để đảm bảo rằng các tài sản văn phòng luôn được cung cấp và được kiểm kê hiệu quả.

Đăng ký ngay gói dùng thử phần mềm quản lý văn phòng CoDX Administrative với ưu đãi cực “hời”:

 • 180 ngày trải nghiệm hệ thống mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp miễn phí.
 • 30 ngày miễn phí dùng thử các phân hệ của CoDX: CoDX – Task (Quản lý công việc), CoDX – Document (Quản lý tài liệu), CoDX – Dispatch (Quản lý công văn), CoDX – eSign (Trình ký số), CoDX – Administrative (Dịch vụ hành chính).
 • 5GB dung lượng lưu trữ trong suốt quá trình dùng thử.
 • Được tặng kèm thêm 2 Phân hệ Hồ sơ nhân viên và Cấu hình sơ đồ tổ chức miễn phí.
 • Không cần tích hợp thanh toán.
 • Mỗi doanh nghiệp luôn có một không gian làm việc số riêng.

Với gói dùng thử đặc biệt này của CoDX, các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở nhiều quy mô cũng như tình hình hoạt động kinh doanh khác nhau đều có thể tham gia áp dụng vào chính tổ chức của mình sao cho phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: