5 Phần mềm nhắc nhở công việc (nhắc việc) MIỄN PHÍ trên điện thoại, máy tính

Đối với một số người, khái niệm phần mềm nhắc nhở công việc còn khá xa lạ, nhưng đối với một số nhân viên cũng như doanh nghiệp thì đây là một phần không thể thiếu trong quá trình làm việc mỗi ngày. Đúng vậy, phần mềm nhắc việc đang dần cho thấy tầm quan trọng của mình đối với nhiều công ty, tập đoàn và nhân viên làm việc tại đó.

Bạn đang đọc bài viết trên trang quản trị cho doanh nghiệp của CoDX – Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các ứng dụng nhắc việc cũng như điểm qua những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường 2023. Hãy theo chân CoDX đào sâu hơn về vấn đề này nhé.

1. Phần mềm nhắc việc có cần thiết sử dụng không?

Việc sử dụng phần mềm nhắc nhở đem lại nhiều lợi ích trong quá trình vận hành các hoạt động của doanh nghiệp nói chung và đội nhóm nói riêng.

Cụ thể, có 2 lý do chính, bạn nên cân nhắc sử dụng công cụ nhắc việc:

 • Đảm bảo công việc đi đúng tiến độ với timeline ban đầu đặt ra: Chức năng nhắc việc sẽ gửi thông báo đến từng nhân viên khi có một task công việc được giao cho đến khi task công việc này sắp đến hạn. Với tính năng này, nhân viên có thể biết trước được các công việc sắp trễ hạn, từ đó lên kế hoạch ưu tiên thực hiện để đảm bảo tiến độ tốt nhất.
 • Giúp theo dõi quản lý toàn bộ hoạt động công việc của đội nhóm: Thông báo khi có công việc được giao; thông báo khi nhân viên nhận task; thông báo khi nhân viên hoàn thành task hoặc nhân viên trễ hạn. Nhờ những tính năng nhắc nhở này, quản lý có thể nắm được toàn bộ hoạt động của team, từ đó, lên kế hoạch tổ chức hoặc điều chỉnh cho phù hợp.

2. 5 Phần mềm nhắc nhở công việc tốt nhất thị trường 2023

Thị trường các phần mềm nhắc việc hiện nay khá nhộn nhịp với rất nhiều thương hiệu khác nhau đang triển khai ở mảng này. Tuy nhiên, dưới đây là 5 phần mềm nhắc nhở công việc được tìm kiếm nhất trong năm 2023 và được phản hồi là có chất lượng tốt, đáp ứng đúng với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Tên phần mềm Dùng thử miễn phí Lập tiến độ, kế hoạch Mobile App Bảng giá
CoDX Task Từ 499k
Todoist Từ 4$/tháng
Fastwork Work+     Từ 2.000k
Base Wework     Báo giá riêng
Tick Tick Báo giá riêng

2.1 Phần mềm nhắc nhở công việc CoDX Task

Nhắc đến phần mềm nhắc việc nói riêng, hay phần mềm quản lý công việc nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến cái tên CoDX Task. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây nhưng với đội ngũ phát triển kinh nghiệm dày dặn lên đến hơn 30 năm, CoDX đã và đang cung cấp những giải pháp số hoá doanh nghiệp cho nhiều thương hiệu lớn trong cả nước.

Thông tin phần mềm:

🔰 Tên phần mềm CoDX Task
🔰 Website https://www.codx.vn/quan-ly-cong-viec/
🔰 Bảng giá Từ 499.000 VND/tháng
🔰 Miễn phí dùng thử 30 ngày dùng thử miễn phí
🔰 Liên hệ 0968 612 350
🔰 Miễn phí Mạng xã hội nội bộ; Hồ sơ nhân viên; Cấu hình sơ đồ tổ chức

Tính năng nhắc nhở công việc của CoDX mang đến cho người nhiều tính năng nổi trội và vô cùng hữu dụng. Với tính năng nhắc việc, CoDX – Task cung cấp cho khách hàng thiết lập cơ chế cảnh bảo, yêu cầu báo cáo, đánh giá công việc khi hoàn tất hay theo dõi được tình trạng & tiến độ xử lý của tất cả công việc liên quan thông qua những giao diện khác nhau…

Phần mềm nhắc nhở công việc
Phần mềm nhắc nhở công việc CoDX – Task

CoDX Task là một phân hệ thuộc hệ sinh thái phần mềm quản lý doanh nghiệp CoDX. Với CoDX Task, tính năng nhắc nhở công việc đã được tích hợp sẵn cùng nhiều tính năng nổi trội khác đều với mục tiêu chung là giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Như đã đề cập, tính năng này được tích hợp sẵn nên hoàn toàn không tốn thêm bất kỳ chi phí nào của bạn. Chưa kể, CoDX Task không giới hạn số lượng người dùng nên bạn có thể áp dụng cách làm việc này với một hay nhiều nhóm, tổ chức đều được và sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Do được tạo nên từ một hệ sinh thái phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp, CoDX Task được phát triển ngoài những tính năng cơ bản cần có với một phần mềm nhắc việc (tình trạng công việc, nhắc nhở công việc, tạo thống kê và báo cáo kết quả và hiệu suất công việc,…), bạn còn có thể sử dụng kèm những tính năng khác như mạng xã hội doanh nghiệp, quản lý công văn, tài liệu, trình ký số, đăng ký phòng họp, đăng ký văn phòng phẩm,…

Chi tiết tính năng phần mềm CODX TASK

 • Kế hoạch công việc thông minh: Lập kế hoạch theo tháng, theo mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, phân bổ nhân viên cho từng công việc của dự án 
 • Giao việc nhanh chóng theo quy trình: Giao việc cho cá nhân, phòng ban nhất định theo các cấp độ, tùy chỉnh tiến độ bằng cách gia hạn việc
 • Todolist công việc theo ngày: Tạo danh sách công việc cần làm theo ngày, trao đổi các công việc với file đính kèm, cập nhật tiến độ thực hiện
 • Quản lý theo dõi công việc chi tiết: Kiểm soát và quan sát tình trạng công việc của từng cá nhân, theo dõi năng suất với số giờ hoàn thành, nhắc việc theo chế độ 
 • Báo cáo trực quan: Báo cáo công việc với các định dạng khác nhau như theo cá nhân, theo phòng ban, đưa ra các đánh giá theo mức độ hoàn thành 

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm ngay gói dùng thử phần mềm quản lý công việc CoDX Document cực “hời”:

 • 180 ngày trải nghiệm hệ thống mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp miễn phí.
 • 30 ngày miễn phí dùng thử các phân hệ của CoDX: CoDX – Task (Quản lý công việc), CoDX – Document (Quản lý tài liệu), CoDX – Dispatch (Quản lý công văn), CoDX – eSign (Trình ký số), CoDX – Administrative (Dịch vụ hành chính).
 • 5GB dung lượng lưu trữ trong suốt quá trình dùng thử.
 • Được tặng kèm thêm 2 Phân hệ Hồ sơ nhân viên và Cấu hình sơ đồ tổ chức miễn phí.
 • Không cần tích hợp thanh toán.
 • Mỗi doanh nghiệp luôn có một không gian làm việc số riêng.

Với gói dùng thử đặc biệt này của CoDX, các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở nhiều quy mô cũng như tình hình hoạt động kinh doanh khác nhau đều có thể tham gia áp dụng vào chính tổ chức của mình sao cho phù hợp nhất.

Đăng ký dùng thử miễn phí CoDX Task

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đối với các doanh nghiệp đang phát triển hoặc các doanh nghiệp có mong muốn áp dụng chuyển đổi số, CoDX Task sẽ là phần mềm phù hợp dành cho tổ chức của bạn. Như đã đề cập, CoDX Task thuộc hệ sinh thái phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện CoDX, từ quản lý nhân sự nội bộ, quản lý công việc, quản lý tài chính cho đến quản lý sản xuất, quản lý khách hàng. Đây được xem là một giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp và có thể áp dụng cho bất cứ loại hình doanh nghiệp nào với chi phí hợp lý, phải chăng.

2.2 Phần mềm nhắc việc Todoist

Todoist là một ứng dụng quản lý nhắc việc trực tuyến, cho phép bạn tạo danh sách công việc, lên lịch và theo dõi tiến độ công việc của mình. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng nhắc nhở để giúp bạn giữ được lịch trình và đạt được mục tiêu của mình.

 

Bên cạnh tính năng nhắc nhở, Todoist còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như theo dõi tiến độ công việc, chia sẻ danh sách công việc với đồng nghiệp, và tích hợp với các ứng dụng khác như Gmail và Slack để giúp bạn quản lý công việc hiệu quả hơn.

Phần mềm nhắc việc
Todoist là phần mềm nhắc việc hiệu quả và chuyên nghiệp

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng: Todoist có giao diện người dùng thân thiện và đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tạo và quản lý danh sách công việc.
 • Tính năng nhắc nhở đa dạng: Todoist cung cấp nhiều tùy chọn nhắc nhở, cho phép người dùng thiết lập nhắc nhở định kỳ hoặc tùy chỉnh cho mỗi công việc.
 • Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị: Todoist cho phép đồng bộ hóa danh sách công việc trên nhiều thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng.
 • Tính năng phân loại công việc: Todoist cho phép người dùng tạo các danh mục, nhãn và bộ lọc để phân loại và quản lý công việc một cách hiệu quả.
 • Tích hợp với nhiều ứng dụng khác: Todoist tích hợp với nhiều ứng dụng khác, bao gồm Gmail, Google Calendar và Slack, giúp người dùng quản lý công việc một cách thông minh và tiện lợi hơn.

Nhược điểm:

 • Giới hạn tính năng ở phiên bản miễn phí: Một số tính năng hữu ích của Todoist chỉ được cung cấp trong phiên bản trả phí, bao gồm tính năng phân loại công việc và tích hợp với các ứng dụng khác.
 • Thiếu tính năng trực quan: Todoist thiếu tính năng trực quan như sắp xếp, kéo và thả, và truyền tải thời gian phản hồi chậm hơn so với một số ứng dụng quản lý công việc khác.
 • Hạn chế đối với độ phức tạp: Nếu bạn cần quản lý một số dự án lớn hoặc phức tạp, Todoist có thể không phù hợp vì nó có hạn chế trong việc quản lý dự án phức tạp.
 • Các tính năng bổ sung tương đối đắt đỏ: Các tính năng bổ sung trả phí của Todoist khá đắt đỏ, có thể khiến người dùng đắn đo.

2.3 Phần mềm nhắc nhở công việc Fastwork Work+

Fastwork là một phần mềm quản lý công việc và nhắc việc trực tuyến trên nền web và thiết bị di động. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của phần mềm này.

Ưu điểm:

 • Tính năng đa nền tảng: Fastwork hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính và các thiết bị di động, cho phép người dùng quản lý công việc của mình từ bất kỳ thiết bị nào.
 • Tính năng nhắc việc và lịch trình: Fastwork cung cấp các tính năng nhắc nhở công việc cần hoàn thành, giúp người dùng dễ dàng quản lý thời gian và hoàn thành các công việc đúng hạn. Ngoài ra, tính năng lên lịch trình giúp người dùng lên kế hoạch các sự kiện, cuộc họp hay các hoạt động khác trong lịch trình hàng ngày của họ.
 • Tính năng quản lý nhóm: Fastwork cho phép người dùng tạo và quản lý các nhóm công việc và chia sẻ danh sách công việc với đồng nghiệp. Điều này giúp các nhóm làm việc cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ một cách hiệu quả hơn.
 • Tính năng tích hợp với các ứng dụng khác: Fastwork tích hợp với các ứng dụng như Slack, Google Drive, Dropbox và Microsoft Office, giúp người dùng dễ dàng tương tác và chia sẻ dữ liệu với các ứng dụng khác.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng: Fastwork có một giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và dễ nhìn, giúp người dùng dễ dàng quản lý các công việc của mình.
Phần mềm nhắc nhở công việc
Phần mềm nhắc nhở công việc Fastwork

Nhược điểm:

 • Tính năng hạn chế trong phiên bản miễn phí: Fastwork giới hạn số lượng nhiệm vụ và nhóm công việc trong phiên bản miễn phí, điều này có thể hạn chế sự linh hoạt của người dùng khi quản lý công việc.
 • Không có tính năng nhắc việc lặp lại: Fastwork không có tính năng nhắc việc lặp lại, điều này có thể làm khó khăn cho người dùng khi phải thủ công thiết lập lại nhắc nhở cho các công việc lặp

2.4 Phần mềm nhắc việc Base Wework

Base là một phần mềm quản lý bán hàng và quản lý khách hàng được thiết kế để giúp các doanh nghiệp xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng và quản lý các giao dịch bán hàng của họ. Base không phải là một phần mềm nhắc nhở công việc, nhưng nó cung cấp các tính năng quản lý công việc và lịch trình làm việc của người dùng có thể kể đến như: lên kế hoạch công việc, quản lý lịch trình làm việc hay theo dõi tiến độ công việc.

Phần mềm nhắc nhở công việc
Nhắc việc hiệu quả chuyên nghiệp với Base Wework

Ưu điểm:

 • Quản lý khách hàng chuyên nghiệp: Base giúp các doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng một cách chuyên nghiệp, bao gồm lịch sử mua hàng, thông tin liên lạc, lời nhắc và thông tin về tương tác khách hàng.
 • Quản lý bán hàng dễ dàng: Base giúp các doanh nghiệp quản lý quá trình bán hàng, bao gồm đơn hàng, hóa đơn, giao hàng và thanh toán.
 • Tích hợp với các công cụ bên ngoài: Base có thể tích hợp với các công cụ bên ngoài như Mailchimp, Quickbooks và Shopify, giúp các doanh nghiệp quản lý các hoạt động kinh doanh của mình một cách liên kết và hiệu quả.
 • Tùy chỉnh dễ dàng: Base cho phép người dùng tùy chỉnh các mẫu, trường và quy trình làm việc theo nhu cầu của họ.

Nhược điểm:

 • Giá cả: Base có mức phí khá cao đối với các tính năng cao cấp và số lượng người dùng lớn, do đó có thể không phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • Khó sử dụng: Base có một số tính năng phức tạp và khó sử dụng đối với người dùng mới, và có thể yêu cầu một khối lượng đáng kể của thời gian và tài nguyên để tìm hiểu và triển khai.
 • Hạn chế tính di động: Base chưa được phát triển một ứng dụng di động tốt, do đó có thể không phù hợp cho các doanh nghiệp yêu cầu tính di động cao.

2.5 Phần mềm nhắc nhở công việc với Tick Tick

TickTick là một phần mềm quản lý công việc và nhắc việc trên nhiều nền tảng, bao gồm máy tính và thiết bị di động. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng quản lý công việc như: lên kế hoạch công việc, nhắc nhở công việc, quản lý lịch trình hoặc cũng có thể nhắc đến chia sẻ lịch trình với đồng nghiệp hay theo dõi tiến độ công việc.

Phần mềm nhắc nhở công việc
Phần mềm nhắc nhở công việc với Tick Tick

Ưu điểm:

 • Tính năng đa nền tảng: TickTick hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Windows, Mac, iOS và Android, cho phép người dùng quản lý công việc của mình từ bất kỳ thiết bị nào.
 • Tính năng nhắc việc và lịch trình: Tick Tick cung cấp các tính năng nhắc nhở công việc cần hoàn thành, giúp người dùng dễ dàng quản lý thời gian và hoàn thành các công việc đúng hạn. Ngoài ra, tính năng lên lịch trình giúp người dùng lên kế hoạch các sự kiện, cuộc họp hay các hoạt động khác trong lịch trình hàng ngày của họ.
 • Tính năng quản lý nhóm: Tick Tick cho phép người dùng tạo và quản lý các nhóm công việc và chia sẻ danh sách công việc với đồng nghiệp. Điều này giúp các nhóm làm việc cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ một cách hiệu quả hơn.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng: Tick Tick có một giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và dễ nhìn, giúp người dùng dễ dàng quản lý các công việc của mình.

 

Nhược điểm:

 • Giới hạn trong phiên bản miễn phí: TickTick giới hạn số lượng nhiệm vụ và nhóm công việc trong phiên bản miễn phí, điều này có thể hạn chế sự linh hoạt của người dùng khi quản lý công việc.
 • Chi phí cao: Nếu người dùng muốn sử dụng đầy đủ tính năng của TickTick, họ phải đăng ký một gói trả phí, chi phí này có thể hơi cao so với một số phần mềm quản lý công việc khác.
 • Tính năng tích hợp với các ứng dụng khác hạn chế: Tính năng tích hợp của TickTick với các ứng dụng khác có thể hạn chế so với một số phần mềm quản lý công việc khác.

3. Các tiêu chí khi lựa chọn phần mềm nhắc việc quan trọng

Để chọn được phần mềm nhắc nhở công việc tối ưu và phù hợp, doanh nghiệp nên cân nhắc các yếu tố tiêu chí được CoDX gợi ý dưới đây:

3.1 Tính năng đặt lên hàng đầu

Cần lựa chọn phần mềm có đầy đủ các tính năng nhắc việc:

 • Thông báo khi có công việc mới được giao, được nhận
 • Thông báo trạng thái công việc: đang thực hiện, hoàn tất, hoãn, …
 • Nhắc nhở, cảnh báo công việc trước hạn, đến hạn hoặc quá hạn.
 • Nhắc việc thông minh các task cần được hoàn thành mỗi ngày, mỗi tuần.
 • Lựa chọn phần mềm có tính năng báo cáo, phân tích trực quan

Hiện nay, tính năng nhắc việc được tích hợp hầu hết vào các phần mềm quản lý công việc, do đó, nếu doanh nghiệp sử dụng ứng dụng quản lý công việc thì không cần mua thêm phần mềm nhắc nhở.

3.2 Có cả 2 phiên bản máy tính và app nhắc việc trên điện thoại

Việc lựa chọn phần mềm có sự tương thích cao với các nền tảng giúp quản lý, sử dụng linh hoạt hơn trên các thiết bị, cho phép truy cập, hoặc nhận thông báo nhắc nhở trên đa nền tảng.

Các nền tảng cần tương thích như Windows, MacOS, Android, IOS.

3.3 Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng mọi lúc

Trên thực tế, dù là phần mềm lâu năm hay mới được phát triển, sẽ luôn có vô vàn lỗi kỹ thuật phát sinh khác nhau. 

Do đó, để đảm bảo sử dụng phần mềm một cách hiệu quả và tốt nhất nên chọn đơn vị có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và có thể giải đáp thắc mắc về các tính năng trong quá trình sử dụng phần mềm. 

3.4 Khả năng bảo mật truy cập

Vấn đề bảo mật vô cùng quan trọng đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như hiện nay.

Hãy đảm bảo rằng, phần mềm nhắc việc được chọn có đầy đủ các tính năng bảo mật từ hệ thống lưu trữ dữ liệu cho đến bảo mật người dùng 2 lớp khi dùng phần mềm.

4.  Nên dùng phần mềm nhắc nhở công việc hay app nhắc việc trên điện thoại?

Cả hai phần mềm và app nhắc nhở công việc đều là những người bạn đồng hành vô cùng hữu dụng và được một số lượng kha khá dân văn phòng tin dùng. Được biết đến rộng rãi là vậy, nhiều người vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa 2 ứng dụng này và đôi khi nhầm lẫn cả 2 là một.

Nên sử dụng App hay Phần mềm nhắc nhở công việc?
Nên sử dụng App hay Phần mềm nhắc nhở công việc?

Vậy, đâu là sự khác biệt giữa phần mềm và app nhắc nhở công việc? Bảng thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn ở những điểm khác biệt đó.

 

Phần mềm nhắc nhở công việc

App nhắc nhở công việc

Định nghĩa

Phần mềm nhắc nhở công việc được cài đặt và sử dụng trên các nền tảng laptop, PC. Đa phần, các phần mềm này được phát triển để tối ưu hoá sử dụng trên máy tính nên các công ty, doanh nghiệp sẽ ưu tiên sử dụng với số lượng người dùng lớn.

App nhắc nhở công việc là ứng dụng được cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động. Người sử dụng có thể truy cập vào ứng dụng và sử dụng mọi lúc mọi nơi, vô cùng dễ dàng và tiện lợi, lại còn tiết kiệm thời gian.

Giao diện

Các phần mềm nhắc nhở công việc được phát triển để hoạt động một cách tối ưu trên máy tính nên giao diện sử dụng sẽ hiển thị đầy đủ hơn, nhiều tính năng hơn và trông chuyên nghiệp hơn so với app hay thậm chí là những website thông thường.

Với phần mềm, khi người dùng lựa chọn một đề mục, hệ thống sẽ đưa đến một giao diện mới. Tại đó, người dùng có thể thoải mái thao tác cũng như sử dụng những tính năng hiện đã có sẵn.

Hầu hết các app nhắc nhở công việc trên điện thoại hay máy tính bảng, được thiết kế với giao diện như tương tự như một tờ giấy dán vào màn hình (ví dụ: Sticky Notes, Pnotes, Google Keep,…)

Trên điện thoại, các đầu việc trong các ứng dụng đôi khi sẽ được hiển thị dưới dạng to-do list hoặc checklist. Chỉ có một số ít các app có giao diện phức tạp hơn chuyên phục vụ công việc hơn.

Tính năng

Không như app, phần mềm quản lý công việc được tích hợp đầy đủ các tính năng khi sử dụng:

 • Trong khi lập kế hoạch, người dùng có thể tạo nhóm công việc, tạo deadline, phân công công việc cho từng cá nhân cụ thể,…
 • Phần mềm có thể lưu trữ dữ liệu bạn nhập vào hệ thống và xuất nó ra dưới nhiều định dạng theo thời gian thực.
 • Giữ cho các thành viên luôn có tương tác với nhau. Phần mềm nhắc nhở công việc được tích hợp sẵn tính năng phân quyền giúp thúc đẩy sự giao tiếp qua lại giữa các thành viên thông qua tính năng nhắn tin, vừa tăng tính đoàn kết nội bộ vừa nâng cao hiệu quả công việc.
 • Trạng thái công việc sẽ được cập nhật liên tục và người dùng có thể được thông báo thông qua email, tránh trường hợp bỏ sót công việc và cũng là một hình thức nhắc nhở đối với nhân viên.

Các app nhắc nhở công việc thường ưu tiên sự đơn giản nên các tính năng sẽ không được đầy đủ và đa dạng.

Do đó, các app nhắc nhở công việc thường sẽ thực hiện được những tính năng như:

 • Nhập và miêu tả công việc, tùy chỉnh định dạng của từng công việc để chúng hiển thị dễ nhìn hơn, dễ làm việc hơn.
 • Điều chỉnh thời gian công việc cũng như deadline cho phù hợp.
 • Đánh dấu những công việc đã hoàn thành.

Với một vài ứng dụng nâng cao hơn, chúng còn có thể giúp ta:

 • Gắn nhãn và phân chia từng đầu việc theo thứ tự ưu tiên.
 • Tìm kiếm và chia sẻ ghi chú.

Chi phí

Đối với phần mềm nhắc việc, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định cho nhà phát hành mới có thể sở hữu và sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, người dùng chỉ phải thanh toán một lần duy nhất tuỳ thuộc vào thời gian đăng ký.

Với mỗi gói đăng ký, thời hạn sử dụng cũng như các chức năng là khác nhau và người mua sẽ phải cân nhắc áp dụng sao cho hợp với ngân sách cũng như định hướng sử dụng. Nhưng một khi đã thanh toán, ta có thể áp dụng vào sử dụng cho nhiều người cùng lúc, vừa thuận tiện cho tổ chức vừa giúp gia tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc một cách đáng kể. 

Phần lớn các ứng dụng nhắc nhở công việc sẽ được phát hành miễn phí với tất cả các người dùng. Tất nhiên, miễn phí đồng nghĩa với việc bạn chỉ được sử dụng những tính năng cơ bản nhất. Để sử dụng những tính năng cao cấp hơn, chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ phải bỏ ra thêm một khoản chi phí.

Có thể thấy, cả ứng dụng hay phần mềm nhắc nhở công việc đều có cho mình những ưu và khuyết điểm nhất định. Cả 2 đều là những phương án các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể áp dụng cho tổ chức của mình và chúng đều mang lại những tác động tích cực đến tiến độ xử lý cũng như hiệu suất công việc. Tuỳ thuộc vào định hướng phát triển cũng như chi phí đầu tư mà nhà lãnh đạo sẽ quyết định nên áp dụng hình thức nào cho tổ chức của mình.

Qua bài viết trên, hy vọng CoDX đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể và khách quan hơn về phần mềm nhắc nhở công việc. Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm CoDX hay tính năng nhắc nhở công việc trong CoDX Team, vui lòng liên hệ thông qua email [email protected] hoặc số hotline 090 155 50 63. Xem thêm nhiều kiến thức quản trị khác tại https://businesswiki.codx.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ: