Định hướng giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp THÀNH CÔNG

Giải pháp chuyển đổi số hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi phương thức vận hành để đáp ứng nhu cầu chung của thị trường, khách hàng. Tận dụng lợi ích từ các hoạt động chuyển đổi số để gia tăng năng xuất hướng đến tăng trưởng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức quản trị của CoDX – nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

Cùng chủ đề:

1. Chuyển đổi số đem lại điều gì cho doanh nghiệp?

1.1 Tối ưu hoạt động vận hành cho doanh nghiệp

Một kết quả không thể chối bỏ của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp đó chính là tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Cụ thể hơn là nhờ áp dụng các công cụ chuyển đổi số, doanh nghiệp chuyển mô hình hoạt động từ truyền thống sang tự động hóa, giúp các hoạt động quy trình diễn ra nhanh chóng, trôi chảy hơn.

Nhờ những thay đổi tích cực này, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, từ đó gia tăng hiệu suất chung, gia tăng lợi nhuận.

Giải pháp chuyển đổi số
Giải pháp chuyển đổi số giúp tối ưu hoạt động vận hành cho doanh nghiệp

1.2 Gia tăng trải nghiệm khách hàng

Tìm kiếm và giữ chân khách hàng là mục tiêu cuối cùng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng theo đuổi. Chính vì vậy, xây dựng hệ thống trải nghiệm khách hàng là nhiệm vụ không thể bỏ qua. Áp dụng giải pháp chuyển đổi số là một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng, từ đó gia tăng trải nghiệm, giữ chân khách hàng. 

1.3 Chuyển đổi mô hình kinh doanh thích ứng với sự thay đổi

Chuyển đổi số là câu chuyện của toàn xã hội, doanh nghiệp nếu không muốn bị thụt lùi, tụt hậu so với thị trường chung cần phải nhanh chóng thực hiện các giải pháp chuyển đổi số. Khách hàng chuyển đổi số, thị trường chuyển đổi số, tất cả đều hướng đến những thay đổi công nghệ, doanh nghiệp cũng cần nhanh chóng có những thay đổi để đáp ứng với xu thế chung cũng như nắm bắt cơ hội tăng trưởng.

1.4 Gia tăng gắn kết nhân viên

Nhân viên chính là tài sản quý giá của mỗi doanh nghiệp, và sự kết nối giữa các nhân viên hay giữa nhân viên và tổ chức sẽ giúp tổ chức phát triển bền vững, tạo ra nhiều giá trị.

Áp dụng giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp không chỉ là việc trang bị các thiết bị công nghệ cho nhân viên mà còn là những hoạt động liên quan đến văn hóa doanh nghiệp, quy tắc ứng xử chung trong tổ chức. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đầu tư vào những trải nghiệm nhân viên sẽ giúp nhân viên có động lực làm việc, từ đó có thể gia tăng hiệu suất lao động.

Các giải pháp chuyển đổi số giúp gia tăng trải nghiệm nhân viên có thể bắt đầu từ các công cụ số hỗ trợ làm việc, các giải pháp quản lý trải nghiệm hài lòng, khen thưởng, tuyên dương…

2. 3 Giải pháp chuyển đổi số chuyên nghiệp trên thị trường 2024

2.1 CoDX – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện

CoDX là giải pháp chuyển đổi số toàn diện hỗ trợ tất cả hạng mục trong hành trình chuyển đổi số. Tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số với hình thức “Cho thuê tất cả”, CoDX hỗ trợ doanh nghiệp từ hạ tầng, thiết bị công nghệ thông tin, đến các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, các dịch vụ pháp lý kế toán, nhân sự.

Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
CoDX là giải pháp chuyển đổi số toàn diện hỗ trợ tất cả hạng mục trong hành trình chuyển đổi số

Đặc biệt, với phần mềm quản trị doanh nghiệp, CoDX cung cấp trọn bộ giải pháp chuyển đổi số bao gồm:

 • Không gian công tác số – CoDX Collaboration: Bộ công cụ số giúp xây dựng môi trường làm việc số tương tác toàn doanh nghiệp. Xây dựng kênh truyền thông nội bộ hiệu quả, tạo văn hóa số, văn phòng số không giấy tờ, không chờ đợi, nâng cao hiệu quả vận hành doanh nghiệp.
 • Quản trị nguồn nhân lực – CoDX People: Tiết kiệm 70% tài nguyên cho nhân sự nhờ khả năng kết nối tất cả trong một hệ thống duy nhất. Từ thu hút, tuyển dụng, duy trì đến hoạch định phát triển nguồn nhân lực.
 • Quản trị tài chính – CoDX Accounting: Bao quát bức tranh tài chính doanh nghiệp, quản lý, tối ưu mọi khía cạnh tài chính từ kinh doanh, mua hàng, kế toán, kho, dịch vụ khách hàng…
 • Quản trị khách hàng – CoDX Customer: Quản lý dữ liệu khách hàng, xây dựng trải nghiệm số, đột phá doanh thu với chi phí thấp
 • Quản trị sản xuất – CoDX Manufacturing: Quản trị toàn diện hoạt động sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn hoạt động, đạt chuẩn chất lượng, quy trình linh hoạt tùy biến cho mọi ngành nghề.

CoDX xây dựng một nền tảng, giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp linh hoạt, liên thông mọi nghiệp vụ trên một nền tảng duy nhất. Mỗi thông tin, dữ liệu chỉ cần một lần nhập liệu, từ đó kế thừa, tự động tổng hợp… tạo hệ thống dữ liệu khách quan giúp cho người quản lý đưa ra quyết định chính xác.

CoDX là nền tảng chuyển đổi số liên thông mọi nghiệp vụ trong doanh nghiệp, giúp rút ngắn lộ trình chuyển đổi số bằng hình thức “cho thuê tất cả”, từ thiết bị hạn tầng, phần mềm quản trị, vận hành… 

Vì sao nên chuyển đổi số cùng CoDX?

 • CoDX đi từ giải pháp lớn triển khai gần 30 năm cho 5000 DN được đóng gói xuống thành giảp pháp tinh gọn.
 • Không chỉ phần mềm, CoDX cho thuê cả phần cứng - dịch vụ CNTT - dịch vụ tư vấn thuế - kế toán - tính lương.
 • Miễn phí hệ thống mạng xã hội nội bộ và mọi phần mềm đều chạy được trên thiết bị di động khi thuê.
 • Khi thuê hệ thống phần mềm quản trị sẽ không bị tính phí số lượng nhân viên quản lý với mọi quy mô.
 

 

Nền tảng chuyển đổi số CoDX
CoDX OKR
Phần mềm báo cáo công việc
Tính năng phần mềm CoDX Document

Thông tin tổng quan về phần mềm CoDX OKR:

🔰 Tên phần mềm

Chuyển đổi số CoDX

🔰 Website

https://www.codx.vn/dich-vu-chuyen-doi-so/

🔰 Bảng giá

Từ 499.000 VND/tháng

🔰 Miễn phí dùng thử

30 ngày dùng thử miễn phí

🔰 Liên hệ

0968 612 350

🔰 Khuyến mãi

Mạng xã hội nội bộ; Hồ sơ nhân viên; Cấu hình sơ đồ tổ chức

CoDX hiện đang mở cho khách hàng sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau thời gian dùng thử, khách hàng chỉ phải trả 1 khoản phí nhỏ (chỉ từ 499k/tháng) để sử dụng. Tặng kèm thêm 3 phần mềm miễn phí:

 • Mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp: giao tiếp và tương tác không giới hạn
 • Hồ sơ nhân viên: không giới hạn số lượng nhân viên
 • Cơ cấu tổ chức: Không giới hạn quy mô doanh nghiệp

Đăng ký trải nghiệm OKR

Chi tiết liên hệ ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

2.2 1Office – Tối ưu hoạt động vận hành 

1Office là một trong những giải pháp chuyển đổi số cung cấp một nền tảng tối ưu vận hành cho doanh nghiệp. Với ba phân hệ chính bao gồm Workplace, HRM và CRM, nền tảng chuyển đổi số 1Office xây dựng một không gian làm việc xuyên suốt, hiệu quả và mang lại chất lượng cao.

Từ khả năng cung cấp công cụ hỗ trợ làm việc cho nhân sự như mạng xã hội nội bộ, chữ ký số… cho đến các phần mềm về quản lý nhân sự và chăm sóc khách hàng.

1Office mang đến cho doanh nghiệp ưu thế trong tự động hóa công việc, giảm thiểu sai sót chủ quan và tăng cường sự tương tác trong tổ chức.

2.3 MISA AMIS – Giải pháp chuyển đổi số sáng tạo

MISA AMIS là giải pháp chuyển đổi số sáng tạo cho doanh nghiệp, với hơn 30 công cụ trong hệ sinh thái. Với 4 trụ cốt cốt lõi, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng:

 • Quản trị Tài chính bao gồm hóa đơn điện tử, chữ ký số
 • Quản trị kinh doanh, bán hàng, tiếp thị: CRM, Marketing automation…
 • Quản trị nguồn nhân lực: Chấm công, tuyển dụng, tiền lương,…
 • Quản trị điều hành: Quản lý quy trình, công việc, tài liệu, hành chính…

Bên cạnh đó, MISA còn có tính năng kết nối linh hoạt kết nối với những ứng dụng ngoài hệ sinh thái như: Thuế, ngân hàng, sàn TMĐT… Nhờ đó, doanh nghiệp có thể vận dụng kết nối thông tin, dữ liệu từ nhiều chi nhánh khác nhau.

3. Định hướng giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp 2024

Giai đoạn năm 2024, doanh nghiệp tiếp tục cuộc đua trong thị trường cạnh tranh “khốc liệt”. Chuyển đổi số không còn là xu hướng để doanh nghiệp lựa chọn mà đã trở thành nhiệm vụ bắt buộc thực hiện. Vậy định hướng giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp 2024 là gì?

3.1 Giải pháp số cho hoạt động vận hành

Giải pháp số cho hoạt động vận hành doanh nghiệp bao gồm những giải pháp về chuẩn hóa các quy trình nội bộ, mở ra hệ thống không gian làm việc số và thực hiện tự động hóa nhà máy với các doanh nghiệp sản xuất.

Chuẩn hóa và tự động hóa các quy trình doanh nghiệp bắt đầu từ việc số hóa tài liệu, số hóa quy trình, tự động hóa các hoạt động phê duyệt…

Doanh nghiệp có thể chọn giải pháp chuyển đổi số để kiểm soát nguồn lực, tài nguyên, hỗ  trợ sử dụng các nguồn lực hiệu quả, hạn chế những chi phí không đáng có. 

giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Xây dựng văn phòng số là giải pháp đảm bảo hoạt động vận hành của doanh nghiệp

Xây dựng văn phòng số là giải pháp đảm bảo hoạt động vận hành của doanh nghiệp được diễn ra dù nhân sự ở bất kỳ đâu. Đây là định hướng giải pháp chuyển đổi số hiệu quả không chỉ ở năm 2024 mà còn trong tương lai.

Văn phòng số là nền tảng kết hợp các công cụ công tác số bao gồm quản lý công việc, quản lý tài liệu, trình ký điện tử, quy trình động, mạng xã hội nội bộ… Nhân sự có thể giao tiếp số, trao đổi công việc ở bất kỳ đâu và khi nào mà không bị giới hạn.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất giải pháp số thúc đẩy hoạt động vận hành là việc lựa chọn giải pháp tự động hóa nhà máy thông minh. Tối ưu mọi quy trình sản xuất từ khâu đầu vào đến đầu ra.

3.2 Giải pháp số cho trải nghiệm khách hàng

Bước vào cuộc cách mạng 4.0 dữ liệu, big data… là loại tài nguyên vô cùng quý giá cho doanh nghiệp, đặc biệt là dữ liệu khách hàng. Giải pháp số quản lý dữ liệu khách hàng là cách để tối ưu trải nghiệm người dùng của doanh nghiệp.

Thiết lập các công cụ quản lý khách hàng từ thu thập thông tin, thiết lập cơ hội bán hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng… Có một cơ sở quản lý dữ liệu khách hàng chuyên nghiệp tạo nền tảng cho doanh nghiệp thực hiện các hoạt động tiếp thị phù hợp, đánh đúng nhu cầu của khách hàng.

Lắng nghe khách hàng luôn là giải pháp mang đến những sản phẩm, dịch vụ đúng nhu cầu và giá trị cho khách hàng. Trong giai đoạn chuyển đổi số, công cụ để lắng nghe khách hàng được số hóa, thiết lập qua các công cụ phản hồi, đánh giá 360 độ, real time, mọi lúc mọi nơi.

Giải pháp chuyển đổi số về trải nghiệm khách hàng
Giải pháp số quản lý dữ liệu khách hàng là cách để tối ưu trải nghiệm người dùng của doanh nghiệp

Giải pháp chuyển đổi số cũng mở ra cho doanh nghiệp nhiều công cụ tiếp cận khách hàng tiềm năng. Gia tăng trải nghiệm khách hàng từ khâu khách hàng bắt đầu nảy sinh nhu cầu cho đến khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ và trở thành khách hàng trung thành. 

3.3 Giải pháp số cho trải nghiệm nhân viên

Chuyển đổi số là nhiệm vụ cần được thực hiện toàn diện, bao quát mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Trong đó, chuyển đổi số quản trị nhân sự, quản lý trải nghiệm nhân viên là vấn đề cần chú trọng thực hiện. 

Giải pháp chuyển đổi số nhân sự bao gồm thực hiện thay đổi các thủ tục truyền thống sang hiện đại bao gồm chấm công, tính lương, thiết lập hệ thống khen thưởng linh hoạt và công cụ phản hồi liên tục

Trong bối cảnh nguồn nhân lực dịch chuyển và dần trẻ hóa, doanh nghiệp cần thực hiện giải pháp số cho trải nghiệm nhân viên. Trải nghiệm nhân viên bao gồm các yếu tố văn hóa doanh nghiệp, công nghệ và không gian làm việc. Điều này đồng nghĩa, doanh nghiệp cần đảm bảo các giải pháp số áp dụng đồng đều đến 3 yếu tố kể trên để mọi trải nghiệm của nhân viên đều có ý nghĩa tại doanh nghiệp.

Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp
Giải pháp chuyển đổi số cho trải nghiệm nhân viên

Chuyển đổi số là nhiệm vụ bắt buộc cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại nếu như muốn gia tăng năng lực cạnh tranh. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn nền tảng, giải pháp riêng, phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp cũng như nguồn lực hiện tại. Hy vọng những định hướng giải pháp chuyển đối số trên mà CoDX chia sẻ sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: