5 Phần mềm OKR MIỄN PHÍ dùng thử quản trị mục tiêu tốt nhất 2024

Phần mềm OKR là công cụ giúp doanh nghiệp quản trị mục tiêu, đánh giá năng lực nhân viên. Nếu bạn là một nhà quản lý, chủ doanh nghiệp thì thuật ngữ OKR chắc hẳn không còn mấy xa lạ. OKR là một hệ thống kết quả và các mục tiêu cần thực hiện để đạt được kết quả đó. Đây cũng là một hệ thống thiết lập mục tiêu để theo dõi, đo lường, đánh giá kết quả của hoạt động trong doanh nghiệp. 

Bạn đang đọc bài viết trên trang kiến thức quản trị của CoDX – Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện

Cùng CoDX tham khảo 5 phần mềm OKR dùng tốt nhất 2024 nhé.

1. 5 Phần mềm OKR MIỄN PHÍ dùng thử quản trị mục tiêu tốt nhất 2024

 1. CoDX OKRs – Phần mềm OKRs quản trị mục tiêu chuyên nghiệp
 2. Phần mềm OKR WorkBoard
 3. Phần mềm quản lý OKRs Zokri
 4. Công cụ quản lý OKR Betterworks
 5. Phần mềm quản trị mục tiêu OKR Profit.co

1.1 CoDX OKRs – Phần mềm OKRs quản trị mục tiêu chuyên nghiệp

Phần mềm CoDX OKR là ứng dụng giúp doanh nghiệp lập chiến lược và xác định mục tiêu cụ thể. Loại bỏ tình trạng quản lý yếu kém, mơ hồ khi lập mục tiêu bằng phương pháp truyền thống. Hỗ trợ đo lường các nhiệm vụ đặt ra bằng kết quả theo chốt, kết nối các kết quả của nhân viên đến bộ phận, phòng ban cụ thể

Phần mềm CoDX OKR giúp xác định và lập chiến lược cho các mục tiêu, loại bỏ sự phỏng đoán, quản lý yếu kém và các quy trình truyền thống chỉ tồn tại trên giấy bằng những thiết lập số đo lường cụ thể. Đo lường thành công bằng các kết quả then chốt và Kết nối thành tích cá nhân với thành công của tổ chức.

Tính năng nổi bật của CoDX OKR:

 • Thiết lập mục tiêu toàn diện theo nhiều mô hình: Xây dựng và quản lý cây mục tiêu theo sơ đồ tổ chức, mô hình BSC (balance score card) và 2 mô hình top-down & bottom-up
 • Phân rã mục tiêu chi tiết: Chia nhỏ mục tiêu và kết quả cần đạt đến từng bộ phận, cá nhân; Nhân viên linh hoạt trong việc tự xây dựng mục tiêu cá nhân, cho phép liên kết mục tiêu cá nhân với mục tiêu chung của nhóm, phòng ban, doanh nghiệp.
 • “Check-in” mục tiêu: cho phép thiết lập chu kỳ check-in và cảnh báo khi check-in trễ hạn, tự động cập nhật dữ liệu và xét duyệt kết quả check-in
 • Theo dõi tiến độ trực quan: Theo dõi dưới dạng Dashboard, đánh dấu tiến độ theo màu sắc, xem báo cáo đa dạng hình thức.
 • Quản lý hiệu suất liên tục (CFRs): Tích hợp hệ thống tuyên dương - ví thưởng để: trao đổi - ghi nhận - phản hồi
CoDX OKR
CoDX OKR
CoDX OKR

Thông tin tổng quan về phần mềm CoDX OKR:

🔰 Tên phần mềm

CoDX OKR

🔰 Website

https://www.codx.vn/quan-ly-muc-tieu-okrs/

🔰 Bảng giá

Từ 499.000 VND/tháng

🔰 Miễn phí dùng thử

30 ngày dùng thử miễn phí

🔰 Liên hệ

0968 612 350

🔰 Khuyến mãi

Mạng xã hội nội bộ; Hồ sơ nhân viên; Cấu hình sơ đồ tổ chức

CoDX OKR hiện đang mở cho khách hàng sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau thời gian dùng thử, khách hàng chỉ phải trả 1 khoản phí nhỏ (chỉ từ 499k/tháng) để sử dụng. Tặng kèm thêm 3 phần mềm miễn phí:

 • Mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp: giao tiếp và tương tác không giới hạn
 • Hồ sơ nhân viên: không giới hạn số lượng nhân viên
 • Cơ cấu tổ chức: Không giới hạn quy mô doanh nghiệp
Đăng ký trải nghiệm OKR

Chi tiết liên hệ ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1.2 Phần mềm OKR WorkBoard

WorkBoard là một công cụ quản lý OKR được nhiều công ty hàng đầu thế giới tin dùng, bởi khả năng cung cấp một giải pháp toàn diện. Phần mềm cho phép thiết lập, theo dõi đánh giá hiệu suất mục tiêu công ty và cá nhân.

Tính năng: 

 • WorkBoard giúp các tổ chức xác định và theo dõi OKRs, từ đó cung cấp một cách minh bạch và có hệ thống để đo lường tiến độ, hiệu suất công việc.
 • Nền tảng cung cấp các báo cáo đánh giá kinh doanh hàng tháng, giúp tổ chức có cái nhìn sâu sắc về hiệu suất đạt được so với mục tiêu đã đặt.
 • Hỗ trợ sự tham gia của nhân viên thông qua việc khuyến đặt ra các mục tiêu cá nhân hướng đến mục tiêu chung của doanh nghiệp.
Phần mềm OKR
Giao diện thiết lập mục tiêu OKRs trên Wordboard

1.3 Phần mềm quản lý OKRs Zokri 

Zokri là một phần mềm OKR giúp quản lý mục tiêu và hiệu suất công việc. Được thiết kế để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết lập, theo dõi, đánh giá hiệu quả của các chiến lược thông qua mục tiêu, kết quả chính (OKR) cũng như KPIs (Chỉ số hiệu suất chính).

Tính năng của phần mềm:

 • Zokri định hướng người dùng bằng cách cung cấp hệ thống cảnh báo và nhắc nhở để đảm bảo doanh nghiệp luôn đi đúng hướng với mục tiêu đã đặt ra.
 • Cung cấp bảng điều khiển cho phép xác định rõ ràng chủ sở hữu của mỗi KPI và OKR, hỗ trợ phân  trách nhiệm và mục tiêu cần đạt được.
 • Tình năng theo dõi tiến độ hàng ngày cho phép bạn kết nối các dự án với nhiệm vụ cụ thể, giúp cải thiện sự phối hợp giữa các bộ phận, tối ưu hóa quy trình làm việc.
 • Công cụ lên lịch tích hợp giúp tổ chức, quản lý các cuộc họp, từ đó cải thiện thời gian và tăng cường hiệu quả tương tác trong doanh nghiệp. 
Phần mềm quản lý OKRs
Giao diện quản lý OKRs Zokri

1.4 Công cụ quản lý OKR Betterworks

Betterworks được ánh giá là phần mềm giúp điều chỉnh nguồn lực theo mục tiêu hàng đầu của tổ chức hiệu quả hiện nay. Với nhiều tính năng linh hoạt, phần mềm giúp cung cấp các thông tin chi tiết và giúp doanh nghiệp phân tích thị trường, tăng cường sự tham gia của nhân viên. 

Tính năng của phần mềm:

 • Thúc đẩy quá trình giao tiếp, phản hồi, ghi nhận liên tục. Với nguyên lý CFR, Betterworks giúp giải quyết các điểm nghẽn trong giao tiếp, trao đổi của nhân viên, cải thiện hiệu suất.
 • Tích hợp tính năng phản hồi kịp thời, giúp nhân viên, quản lý trao đổi thông tin, góp ý, hướng dẫn cải thiện công việc một cách hiệu quả.
 • Betterworks có khả năng tích hợp cao với nhiều công cụ, ứng dụng khác như Gmail, Jira, Outlook, Slack, Salesforce.
 • Betterworks cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên sâu về OKR cho những người mới bắt đầu, giúp họ hiểu rõ về cách thiết lập và theo dõi OKR một cách hiệu quả.
Công cụ quản lý OKR
Công cụ quản lý OKR Betterworks

Với mức giá từ $8/người dùng/tháng, Betterworks cung cấp một giải pháp có khả năng tùy chỉnh cao, phù hợp với nhiều loại hình tổ chức khác nhau, từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn.

1.5 Phần mềm quản trị mục tiêu OKR Profit.co

Profit.co là phần mềm OKR cho phép theo dõi chiến lược, quản lý các nhiệm vụ, sự phát triển của nhân viên theo các mục tiêu từ 1 – 5 năm. Người dùng có thể đặt ra mục tiêu vào đầu mỗi quý để thúc đẩy động lực làm việc cho nhân viên.

Tính năng phần mềm

 • Thiết lập và  quản lý OKR: profit.co cho phép người dùng dễ dàng thiết lập okr cá nhân, nhóm, tổ chức, cũng như theo dõi tiến độ của chúng thông qua giao diện trực quan.
 • Phản hồi và đánh giá: tích hợp tính năng đánh giá, phản hồi để giúp nhân viên cải thiện hiệu suất làm việc, tăng cường gắn kết trong tổ chức.
 • Bảng điều khiển, báo cáo: cung cấp các bảng điều khiển,, báo cáo chi tiết, giúp người dùng dễ dàng theo dõi, phân tích tiến độ của các mục tiêu.
 • Tích hợp: profit.co có khả năng tích hợp với nhiều hệ thống, ứng dụng khác như slack, microsoft teams, các hệ thống quản lý tài nguyên doanh nghiệp (erp), giúp dữ liệu luôn được cập nhật, đồng bộ.
Phần mềm quản trị mục tiêu OKR
Phần mềm quản trị mục tiêu OKR Profit.co

Profit.co có cả hai phiên bản và trả phí cho người dùng, với phiên bản miễn phí áp dụng tối đa cho 5 thành viên và chỉ được sử dụng một số tính năng cơ bản. Phiên bản trả phí với mức giá $7 cho mỗi người dùng trên tháng sẽ được sử dụng nhiều tính năng nâng cao hơn.

2. Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý OKRs tốt nhất

2.1 Tiêu chí về tính năng

Trước khi lựa chọn phần mềm OKR phù hợp, doanh nghiệp cần xem xét các tính năng. Cụ thể, 

 • Công cụ cần có thiết lập rõ ràng trong cách đặt các mục tiêu và kết quả chính. 
 • Hỗ trợ tính năng theo dõi tiến độ minh bạch, hiệu quả. 
 • Có hệ thống phản hồi và ghi nhận giữa các thành viên trong tổ chức, tăng cường sự tham gia của các nhân viên. 
 • Tính năng báo cáo, phân tích đi từ tổng quan đến chi tiết, giúp doanh nghiệp tối ưu công tác vận hành.

2.2 Chọn phần mềm có giao diện dễ dùng

Một phần mềm OKR hiệu quả khi người dùng hiểu và dễ dàng sử dụng từ giao diện cho đến các các thiết lập tính năng. 

Nên ưu tiên lựa chọn những phần mềm có giao diện trực quan, phù hợp với mọi nhân viên trong tổ chức. 

Phần mềm OKR
Chọn phần mềm có giao diện dễ dùng

2.3 Khả năng tích hợp thiết bị linh hoạt

Đảm bảo rằng phần mềm có thể truy cập một cách linh hoạt trên nhiều thiết bị, bao gồm máy tính để bàn, laptop, tablet, điện thoại di động. 

Phần mềm dễ dàng tích hợp với các công cụ và hệ thống khác mà tổ chức của bạn đang sử dụng, như email, lịch, hệ thống quản lý dự án, các nền tảng truyền thông nội bộ.

2.4 Dịch vụ triển khai và hỗ trợ kỹ thuật

Doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả, để bạn có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào ngay lập tức. 

Phần mềm nên đi kèm với tài liệu hướng dẫn sử dụng đầy đủ, các khóa đào tạo để giúp đội ngũ của bạn tận dụng tối đa các tính năng của nó.

3. Tại sao doanh nghiệp nên áp dụng phần mềm OKRs trong quản lý hiệu suất?

Phần mềm OKR là nền tảng quản trị mục tiêu hiệu quả dành cho tổ chức, nơi mà doanh nghiệp có thể thiết lập các mục tiêu theo giai đoạn một cách cụ thể nhất. 

Những lợi ích khi áp dụng công cụ quản lý OKR trong tổ chức của bạn:

 • Đối với nhân viên: Phần mềm OKR giúp nhân viên hiểu rõ mục tiêu cá nhân và những gì cần phải đạt được để đóng góp vào mục tiêu tổ chức.Cho phép nhân viên tự quản lý và tự điều chỉnh công việc của mình để đạt được mục tiêu được đề ra. 
 • Đối với nhà quản lý: OKRs giúp nhà quản lý tập trung vào những mục tiêu quan trọng nhất và ưu tiên công việc dựa trên cơ sở đó. Cung cấp dữ liệu để quản lý theo dõi tiến độ và đánh giá hiệu suất của nhân viên một cách rõ ràng, khách quan. Qua đó tạo ra cơ hội cho quản lý cung cấp phản hồi và hướng dẫn liên tục cho nhân viên, giúp họ phát triển, cải thiện hiệu suất.
 • Đối với doanh nghiệp: Giúp tăng cường hiệu suất tổ chức bằng cách đảm bảo rằng mọi thành viên đều đến hướng tới mục tiêu chung của doanh nghiệp. Bằng cách thiết lập các mục tiêu linh hoạt và khả năng thích ứng, tổ chức có thể nhanh chóng thích sự thay đổi cũng như cạnh tranh của thị trường. Ngoài ra, phần mềm quản trị mục tiêu OKR không chỉ tập trung vào hiệu suất ngắn hạn mà còn định hướng cho sự phát triển dài hạn của tổ chức.

Trên đây là những đánh giá tổng quan về các phần mềm OKR dùng thử miễn phí tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng, cũng như ưu và nhược điểm riêng, doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu, đặc trưng của doanh nghiệp mình để đảm bảo tiến trình phát triển tốt nhất.